Nam idol K-Pop vừa qua đời từng xuất hiện trong phim có Nhã Phương đóng chính

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hẳn nhiều người sẽ ngạc nhiên khi biết Moonbin, thành viên nhóm nhạc ASTRO vừa qua đời, đã từng tham gia phim "Tuổi Thanh Xuân" mà Nhã Phương đóng vai chính.

Thông tin Moonbin, thành viên nhóm ASTRO qua đời khi mới 25 tuổi khiến khán giả khắp nơi cũng như đông đảo nghệ sĩ Hàn Quốc bàng hoàng. Chẳng ai ngờ được chàng trai có nụ cười tươi như nắng mai, trái tim đầy ấm áp ấy lại chia tay thế giới này sớm đến vậy. Trước khi trở thành ca sĩ thần tượng, Moonbin đã gia nhập showbiz Hàn bằng diễn xuất, từng tham gia nhiều MV và phim truyền hình.

Nam idol K-Pop vừa qua đời từng xuất hiện trong phim có Nhã Phương đóng chính ảnh 1

Năm 2014, phim Tuổi Thanh Xuân mà Việt Nam và Hàn Quốc phối hợp thực hiện đã được thực hiện ở cả hai nước. Khi ấy, Moonbin vẫn đang là thực tập sinh và đã được mời đóng một vai nhỏ, thể hiện chính những gì mà anh chàng đang trải qua. Nhân vật của Moonbin trong Tuổi Thanh Xuân siêu phụ, chỉ xuất hiện thoáng qua và còn chẳng có tên.

Nam idol K-Pop vừa qua đời từng xuất hiện trong phim có Nhã Phương đóng chính ảnh 2

Moonbin từng xuất hiện thoáng qua trong phim Tuổi Thanh Xuân.

Đó là vai một thực tập sinh cùng nhóm với nam chính Junsu (Kang Tae Oh thể hiện). Trong khi nhân vật của Moonbin tập luyện rất chăm chỉ thì Junsu lại lơ đễnh, tập sai, bị quản lý mắng mỏ nặng lời và tất cả chỉ biết cúi đầu hối lỗi. Moonbin tuy không có lỗi nhưng cũng chỉ biết im lặng, cúi mặt lắng nghe quản lý trách mắng.

Nam idol K-Pop vừa qua đời từng xuất hiện trong phim có Nhã Phương đóng chính ảnh 3
Nam idol K-Pop vừa qua đời từng xuất hiện trong phim có Nhã Phương đóng chính ảnh 4

Moonbin vào vai một thực tập sinh đang tập luyện.

Khi Tuổi Thanh Xuân lên sóng, hình ảnh thoáng qua của Moonbin không để lại ấn tượng gì nhiều cho khán giả. Nhưng giờ đây, Moonbin đã đi xa thì nhiều người xem lại khoảnh khắc này và thêm xót xa cho chàng ca sĩ trẻ. Chắc hẳn Moonbin đã phải trải qua rất nhiều khó khăn vất vả giống như nhân vật trong phim để được ra mắt cùng ASTRO.

Nam idol K-Pop vừa qua đời từng xuất hiện trong phim có Nhã Phương đóng chính ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.