Nam idol này chính là người có công phổ biến động tác bắn tim nổi tiếng?

Nam idol này chính là người có công phổ biến động tác bắn tim nổi tiếng?
HHT - Chàng trai này vừa lên tiếng khẳng định mình là người đã giúp động tác bắn tim bùng nổ khắp K-Pop.

Woohyun (Infinite) vừa xuất hiện trên chương trình giải trí Happy Together 3 và bất ngờ tiết lộ “Em không phải người sáng tạo ra động tác bắn tim, nhưng em có công phổ biến nó khắp K-Pop đấy”.

Woohyun cho rằng mình là người khởi xướng trào lưu bắn tim từ năm 2011

Woohyun giải thích thêm “Em debut năm 2010 và đến năm 2011, động tác này vẫn chưa xuất hiện đâu. Khi em bắt đầu bắn tim trong các sự kiện, nhiều người còn không hiểu ý nghĩa của nó cơ mà. Thậm chí có người còn hiểu lầm rằng đây là một cử chỉ xúc phạm, giống như giơ ngón tay thối vậy đó. Nhưng bây giờ thì cả thế giới đã bắn tim rồi, từ các ca sĩ quốc tế như Beyonce, Justin Bieber, đến cả Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In cũng làm mà”.

Giờ thì cả thế giới đều bắn tim

Các idol K-Pop thường xuyên làm aegyo (các động tác dễ thương) và những cử chỉ như vòng bàn tay thành hình trái tim, bắn tim, nháy mắt đã cực kỳ phổ biến tại Hàn Quốc, và lan truyền ra khắp thế giới. Động tác bắn tim tưởng như quá đơn giản, chỉ xếp ngón trỏ và ngón cái chéo nhau để tạo hình trái tim cách điệu, nhưng nhiều người vẫn rất vất vả khi học theo. Điển hình là nam diễn viên Benedict Cumberbatch khi đến Hàn Quốc quảng bá phim Avengers: Infinity War đã không thể bắn tim, dù rất cố gắng tập luyện.

Chỉ riêng Phù Thủy Tối Thượng là mãi vẫn không biết bắn tim

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Thi Ngữ văn tốt nghiệp THPT: Xuất hiện nhiều tấm bảng siêu đáng yêu “nhắc nhẹ” tên tác giả tác phẩm
Thi Ngữ văn tốt nghiệp THPT: Xuất hiện nhiều tấm bảng siêu đáng yêu “nhắc nhẹ” tên tác giả tác phẩm
HHT - Sáng nay 7/7, gần 1 triệu sĩ tử trên cả nước bắt đầu bước vào buổi thi đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022 với bài thi Ngữ Văn. Ở các điểm thi, nhiều tấm bảng “nhắc bài” được các tình nguyện viên cầm trên tay làm cho không khí thêm náo nhiệt và sôi động hơn.

Có thể bạn quan tâm