Nam idol này chính là người có công phổ biến động tác bắn tim nổi tiếng?

Nam idol này chính là người có công phổ biến động tác bắn tim nổi tiếng?
HHT - Chàng trai này vừa lên tiếng khẳng định mình là người đã giúp động tác bắn tim bùng nổ khắp K-Pop.

Woohyun (Infinite) vừa xuất hiện trên chương trình giải trí Happy Together 3 và bất ngờ tiết lộ “Em không phải người sáng tạo ra động tác bắn tim, nhưng em có công phổ biến nó khắp K-Pop đấy”.

Woohyun cho rằng mình là người khởi xướng trào lưu bắn tim từ năm 2011

Woohyun giải thích thêm “Em debut năm 2010 và đến năm 2011, động tác này vẫn chưa xuất hiện đâu. Khi em bắt đầu bắn tim trong các sự kiện, nhiều người còn không hiểu ý nghĩa của nó cơ mà. Thậm chí có người còn hiểu lầm rằng đây là một cử chỉ xúc phạm, giống như giơ ngón tay thối vậy đó. Nhưng bây giờ thì cả thế giới đã bắn tim rồi, từ các ca sĩ quốc tế như Beyonce, Justin Bieber, đến cả Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In cũng làm mà”.

Giờ thì cả thế giới đều bắn tim

Các idol K-Pop thường xuyên làm aegyo (các động tác dễ thương) và những cử chỉ như vòng bàn tay thành hình trái tim, bắn tim, nháy mắt đã cực kỳ phổ biến tại Hàn Quốc, và lan truyền ra khắp thế giới. Động tác bắn tim tưởng như quá đơn giản, chỉ xếp ngón trỏ và ngón cái chéo nhau để tạo hình trái tim cách điệu, nhưng nhiều người vẫn rất vất vả khi học theo. Điển hình là nam diễn viên Benedict Cumberbatch khi đến Hàn Quốc quảng bá phim Avengers: Infinity War đã không thể bắn tim, dù rất cố gắng tập luyện.

Chỉ riêng Phù Thủy Tối Thượng là mãi vẫn không biết bắn tim
Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sao "Game of Thrones" được fan bắt gặp đang lái xe máy trên đường phố Việt Nam, chuyện gì đây?

Sao "Game of Thrones" được fan bắt gặp đang lái xe máy trên đường phố Việt Nam, chuyện gì đây?

HHT - Nikolaj Coster-Waldau được người hâm mộ chụp lại khoảnh khắc chạy xe máy trên đường tại TP.HCM. Nam tài tử được biến đến rộng rãi qua vai "Jaime Lannister" trong bom tấn truyền hình "Game of Thrones". Sự xuất hiện bất ngờ của anh khiến khán giả vô cùng phấn khích, nhưng cũng không kém phần tò mò lý do thật sự Nikolaj đến Việt Nam.