Nam idol này sẵn sàng tặng fan chiếc vòng tay kim cương giá 840 triệu đồng

Nam idol này sẵn sàng tặng fan chiếc vòng tay kim cương giá 840 triệu đồng
HHT - Fan nào mà nhận được chiếc vòng đắt giá này, hẳn sẽ bị cả thế giới phát hờn.

Junho, thành viên nhóm 2PM vừa mới tổ chức concert solo mang tên Flashlight tại Nhật Bản. Trong khi biểu diễn, vì thấy khán giả cổ vũ quá nồng nhiệt nên Junho quyết định tặng quà cho mọi người để cảm ơn.

Nam idol này sẵn sàng tặng fan chiếc vòng tay kim cương giá 840 triệu đồng ảnh 1

Anh chàng đã tháo khăn, nhẫn và cả vòng tay rồi ném xuống đám đông bên dưới. Và trước khi làm như thế, Junho đã nói lời xin lỗi người phụ trách trang phục của mình. Junho phải xin lỗi cũng đúng thôi, vì chiếc vòng nạm kim cương của anh chàng có giá trên trời luôn.

Nam idol này sẵn sàng tặng fan chiếc vòng tay kim cương giá 840 triệu đồng ảnh 2

Theo các fan tìm hiểu thì chiếc vòng này của thương hiệu nữ trang Brilliant Earth và có giá lên đến 35 nghìn đô-la (khoảng 840 triệu đồng). Khi biết mức giá thật của nó, nhiều cư dân mạng không khỏi thấy sốc. “Junho đã ném chiếc vòng này xuống chỗ nào, không biết ai nhặt được nhỉ”, “Nó đắt không ngờ luôn”, “Ôi Junho sẵn sàng bỏ đi 35 nghìn đô-la sao”.

Nam idol này sẵn sàng tặng fan chiếc vòng tay kim cương giá 840 triệu đồng ảnh 3

Cho đến bây giờ, danh tính người nhặt được chiếc vòng này vẫn chưa lộ diện, và chắc hẳn khán giả may mắn này cũng sẽ giữ kín món quà của mình, để không bị cả thế giới phát hờn. Trước đây, các idol K-Pop cũng thường quăng đồ của mình xuống dưới sân khấu để tặng fan, nhưng chưa có ai chịu chơi như Junho (2PM) rồi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm