Nam Joo Hyuk tái ngộ Han Ji Min trong tác phẩm lãng mạn “Josée, Nàng Thơ Của Tôi”

HHT - Trong lúc "Start Up", phim truyền hình lấy đề tài khởi nghiệp cực kì thu hút giới trẻ, đang dần đi đến những tập cuối cùng thì nam chính Nam Joo Hyuk đã rục rịch chiếm sóng trái tim các fan nữ trong bộ phim điện ảnh sắp công chiếu: “Josée, Nàng Thơ Của Tôi”.

Nếu như trong Start Up, anh chàng thần đồng toán học Nam Do San do Nam Joo Hyuk thủ vai rất thật thà, dám nghĩ dám làm, từ đầu đã được biên kịch dọn sẵn đường đến với nữ chính thì trong Josée, Nàng Thơ Của Tôi Nam Joo Hyuk sẽ cùng Han Ji Min vẽ nên một quãng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời của cả hai, một mùa đông chưa từng có, dịu dàng, ngọt ngào và cũng nhiều nước mắt.

 Josée, Nàng Thơ Của Tôi được chuyển thể từ truyện ngắn Josée to tora to sakana tachi/Josée - The tiger and the fish của tác giả Seiko Tanabe (Nhật Bản). Năm 2003, phiên bản chuyển thể live-action đã được giới thiệu thành công và mang lại giải thưởng "Nam diễn viên chính xuất sắc" cho Satoshi Tsumabuki trong Hochi Film Awards. Năm 2020 này, câu chuyện đầy cảm xúc của nàng Josée trở lại màn ảnh rộng trong phiên bản điện ảnh của Hàn Quốc và phiên bản hoạt hình của Nhật Bản.
Nam Joo Hyuk tái ngộ Han Ji Min trong tác phẩm lãng mạn “Josée, Nàng Thơ Của Tôi” ảnh 1

Han Ji Min trong vai Josée

Trong phim, Han Ji Min vào vai một cô gái khuyết tật, phải đi lại bằng xe lăn. Cô ấy tự gọi mình là “Josée” dựa trên quyển sách mình yêu thích, giam mình trong nhà và thế giới tưởng tượng của bản thân. Với Josée, thế giới bên ngoài thật xa xỉ và đáng sợ. Cho đến khi Young Seok (Nam Joo Hyuk) xuất hiện. Anh chàng sinh viên điển trai, thật thà đã bước vào thế giới của Josée, như thể ngọn lửa dịu dàng được thắp lên trong mùa đông băng giá. Và rồi, trong những ngày mình hạnh phúc nhất, Josée đã muốn cùng người mình yêu đi thật xa, khỏi cái thế giới tẻ nhạt bấy lâu.

Nam Joo Hyuk tái ngộ Han Ji Min trong tác phẩm lãng mạn “Josée, Nàng Thơ Của Tôi” ảnh 2

Nam Joo Hyuk trong vai Young Seok

 Tuy nhiên, điều làm nên những giá trị thật sự của Josée nằm ở thế giới quan và sự trắc ẩn của tác giả dành cho “nàng Josée” của mình. Những góc nhìn mới mẻ về người khuyết tật, sự thấu cảm và những vấn đề cốt yếu được nêu ra đã trở thành hồn cốt và trái tim của câu chuyện, lồng trong một mối tình tuyệt đẹp, đặc biệt là ở đất nước dành nhiều ưu tiên và quan tâm cho người khuyết tật như Nhật Bản. Chính sự trắc ẩn này đã khiến câu chuyện của Josée bay xa đến nhiều quốc gia khác.

Nam Joo Hyuk tái ngộ Han Ji Min trong tác phẩm lãng mạn “Josée, Nàng Thơ Của Tôi” ảnh 3

Poster phim "Josée, Nàng Thơ Của Tôi"

Những ánh nhìn tinh tế, nụ cười dịu dàng của Nam Joo Hyuk cùng sự mạnh mẽ nhưng muốn được giải thoát trong đôi mắt của Han Ji Min xuất hiện trong trailer đã đủ để khán giả có niềm tin và chờ đợi Josée, Nàng Thơ Của Tôi. Còn những trắc trở và cảm xúc gì trong mối tình của Josée và Young Seok? Những ký ức đẹp đẽ nhất trong Josée sẽ được giới thiệu đến khán giả dự kiến vào ngày 18/12/2020 tới đây.

Nam Joo Hyuk tái ngộ Han Ji Min trong tác phẩm lãng mạn “Josée, Nàng Thơ Của Tôi” ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm