Năm lần bảy lượt các cô gái BLACKPINK diện chung một món đồ, thân nhau đến thế là cùng

HHT - BLACKPINK nổi tiếng, giàu có là thế, quần áo đương nhiên không hề thiếu nhưng các cô gái đã nhiều lần chia sẻ trang phục với nhau. Nếu không phải vì thân thiết như chị em thì vì đâu BLACKPINK lại bỗng dưng tiết kiệm như thế?
Năm lần bảy lượt các cô gái BLACKPINK diện chung một món đồ, thân nhau đến thế là cùng ảnh 1

Còn nhớ trong bộ ảnh mừng năm mới của BLACKPINK, Jisoo đã có màn phối đồ đỉnh cao khi kết hợp váy ngắn có phần ngực cách điệu thành chiếc nơ to bản đi kèm chân váy voan dịu dàng. Thêm điểm nhấn nữa cho set đồ của Jisoo là chiếc áo len to bản khoác ngoài. Thoạt nhìn, ai cũng ngỡ đây là một mẫu áo cardigan nhưng hóa ra lại là áo len chui đầu và được Jisoo sáng tạo cực khéo léo.

Năm lần bảy lượt các cô gái BLACKPINK diện chung một món đồ, thân nhau đến thế là cùng ảnh 2

Mới đây thôi, khi Jennie đăng tải ảnh mừng sinh nhật thì netizen nhanh chóng nhận ra chiếc áo len mà thành viên BLACKPINK mặc sao quen quá là quen. Đây đúng là mẫu áo mà Jisoo đã mặc trong bộ ảnh, nhưng Jennie đã sử dụng đúng chức năng của nó là một chiếc áo len chui đầu. Chỉ cần tết tóc trễ, mặc chiếc áo xanh ngọt ngào là nhìn Jennie đã quá sức đáng yêu.

Năm lần bảy lượt các cô gái BLACKPINK diện chung một món đồ, thân nhau đến thế là cùng ảnh 3

Phải thừa nhận, họa tiết của mẫu áo len này vừa dịu dàng vừa lên ảnh rất nổi. Thậm chí netizen còn đang đoán rằng hai thành viên BLACKPINK mặc chung một chiếc áo cũng nên. Bởi có khá nhiều lần, các cô gái trong nhóm bị phát hiện sử dụng những món đồ giống hệt nhau.

Năm lần bảy lượt các cô gái BLACKPINK diện chung một món đồ, thân nhau đến thế là cùng ảnh 4

Chẳng hạn như Jennie từng mặc chiếc áo hoodie mây trời này trong một buổi ra mắt cửa hàng Jentle Home và sau đó, Jisoo cũng khoe ảnh với chiếc áo giống y hệt. Theo đồn đoán của netizen thì đây là sản phẩm của thương hiệu thời trang Nieeh mà Jennie âm thầm sáng lập.

Năm lần bảy lượt các cô gái BLACKPINK diện chung một món đồ, thân nhau đến thế là cùng ảnh 5

Một lần khác, cả Jisoo và Jennie đều từng khoe dáng với chiếc ba lô Chanel màu vàng rực rỡ. Hai chị em cùng mua đồ giống y nhau thì nghe chừng không hợp lý cho lắm nên netizen đoán rằng Jennie hoặc Jisoo đã mượn đồ của người kia.

Năm lần bảy lượt các cô gái BLACKPINK diện chung một món đồ, thân nhau đến thế là cùng ảnh 6

Mẫu áo quây trắng có phần táo bạo này được cả Lisa lẫn Jennie cùng diện vào thời điểm BLACKPINK mới ra mắt.

Năm lần bảy lượt các cô gái BLACKPINK diện chung một món đồ, thân nhau đến thế là cùng ảnh 7

Jennie và Lisa lại có màn quay vòng đồ cũ khác là chiếc thắt lưng da to bản. Nhờ có nó mà các cô gái BLACKPINK khoe được vòng eo thon thả của mình.

Năm lần bảy lượt các cô gái BLACKPINK diện chung một món đồ, thân nhau đến thế là cùng ảnh 8

Lại thêm một lần nữa, Jennie cùng Lisa bị phát hiện dùng chung một chiếc thắt lưng. Nếu như Jennie nhìn đầy thanh lịch thì Lisa lại rất trẻ trung, cá tính.

Năm lần bảy lượt các cô gái BLACKPINK diện chung một món đồ, thân nhau đến thế là cùng ảnh 9

Stylist của BLACKPINK rất thích tái sử dụng thắt lưng. Nếu như màn phối đồ của Jennie nhìn ất sang chảnh ton-sur-ton thì với set đồ của Jisoo, nó lại tạo thành điểm nhấn bắt mắt.

Năm lần bảy lượt các cô gái BLACKPINK diện chung một món đồ, thân nhau đến thế là cùng ảnh 13
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm