Nam MC từng loại Thái Từ Khôn trong show thực tế bị tố cưỡng gian dù đã cam kết đạo đức

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nam MC đứng chung sân khấu với Vương Nhất Bác trong chương trình "Thiên Thiên Hướng Thượng" bị tố cưỡng gian. Người này trước đó từng thẳng tay loại Thái Từ Khôn, Dịch Dương Thiên Tỉ và loạt sao hạng A khác trong một chương trình khác.

Mới đây, MC Tiền Phong, người đồng hành cùng Vương Nhất Bác trong show Thiên Thiên Hướng Thượng, bị một cô gái tố cưỡng gian.

Nam MC từng loại Thái Từ Khôn trong show thực tế bị tố cưỡng gian dù đã cam kết đạo đức ảnh 1

MC Tiền Phong của "Thiên Thiên Hướng Thượng" bị tố cưỡng gian.

Cô gái này cho biết sau khi tham gia ghi hình chương trình xong thì cô có kết bạn Wechat với MC Tiền Phong. Không lâu sau đó nam MC hẹn cô ra ngoài ăn uống rồi bỏ thuốc thực hiện hành vi cưỡng gian. Sau sự việc đó, Tiền Phong bày tỏ muốn yêu đương, còn chuyển tiền cho cô gái này với ý đồ bịt miệng nhưng cô không nhận và nói mình đã báo cảnh sát.

Nam MC từng loại Thái Từ Khôn trong show thực tế bị tố cưỡng gian dù đã cam kết đạo đức ảnh 2

Tin nhắn nam MC chuyển tiền "bịt miệng" cho cô gái này.

Cô gái này cho hay sẽ tích cực phối hợp với cảnh sát để điều tra việc này, còn nói bản thân có giữ tin nhắn, ghi âm và video trích xuất từ camera làm chứng cứ buộc tội nam MC.

Tiền Phong là MC lâu năm của Thiên Thiên Hướng Thượng, ông cũng là một trong những người dẫn dắt Vương Nhất Bác thuở mới chập chững trở thành MC chương trình này.

Nam MC từng loại Thái Từ Khôn trong show thực tế bị tố cưỡng gian dù đã cam kết đạo đức ảnh 3

Tiền Phong là một trong những MC kì cựu của "Thiên Thiên Hướng Thượng", là người giúp đỡ dẫn dắt Vương Nhất Bác thuở mới gia nhập.

Tiền Phong được nhiều khán giả khen có lối dẫn dắt hài hước cùng tính cách dễ thương, nên sự việc nam MC bị tố cưỡng gian khiến nhiều người bất ngờ. Đáng nói hơn sau sự kiện chấn động của Ngô Diệc Phàm Trương Triết Hạn, cách đây vài ngày Tiền Phong vừa đặt bút kí vào “bản cam kết đạo đức” dành cho nghệ sĩ của đài Hồ Nam.

Nam MC từng loại Thái Từ Khôn trong show thực tế bị tố cưỡng gian dù đã cam kết đạo đức ảnh 4

Nam MC từng loại những ngôi sao hạng A của Cbiz trong một chương trình cách đây 9 năm.

Trước tin tức bị tố cưỡng gian, netizen thi nhau lục lại quá khứ của MC từng dẫn dắt Vương Nhất Bác và bất ngờ họ phát hiện ra Tiền Phong từng thẳng tay loại Thái Từ Khôn, Vương Tuấn Khải, Dịch Dương Thiên Tỉ Cúc Tinh Y trong chương trình Tiến Lên Nào Thiếu Niên cách đây 9 năm. Và những thiếu niên từng bị Tiền Phong loại ngày ấy giờ đều trở thành những nghệ sĩ có tiếng của làng giải trí xứ tỷ dân.

Hiện tại MC Tiền Phong vẫn chưa lên tiếng trước cáo buộc này.

Nam MC từng loại Thái Từ Khôn trong show thực tế bị tố cưỡng gian dù đã cam kết đạo đức ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm