Năm mới đã đến nhưng Apink vẫn chưa thoát được những lời đe dọa đặt bom

Năm mới đã đến nhưng Apink vẫn chưa thoát được những lời đe dọa đặt bom
HHT - Chẳng biết đến khi nào Apink mới thoát khỏi cảnh sống trong sợ hãi, khi vẫn bị fan cuồng dọa đặt bom liên tục.

Mới đây, Apink buộc phải thông bảo hủy buổi ký tặng của một nhãn hàng mà các cô gái làm người đại diện, chỉ vì lại có lời đe dọa đặt bom. Apink đã để lại lời nhắn xin lỗi các fan đã lặn lội rét mướt đến gặp các cô gái, rồi lại phải đi về tay không.

Năm mới đã đến nhưng Apink vẫn chưa thoát được những lời đe dọa đặt bom ảnh 1

Được biết rằng ngay sát giờ tổ chức, một cuộc điện thoại đã gọi đến chính địa điểm tổ chức fansign để thông báo rằng “Tôi đã đặt một quả bom” rồi dập máy. Cảnh sát cùng với lính cứu hỏa đã phải phong tỏa 200 gian hàng trong trung tâm thương mại này, chuyên gia phá dỡ bom mìn cũng được cử tới để kiểm tra toàn bộ tòa nhà cũng như các khu vực lân cận.

Năm mới đã đến nhưng Apink vẫn chưa thoát được những lời đe dọa đặt bom ảnh 2

Một đại diện của cảnh sát nói rằng thủ phạm không nhắc trực tiếp đến Apink, nhưng giọng nói của hắn ta rất giống với kẻ thường xuyên dọa đặt bom tại các địa điểm mà Apink sắp xuất hiện. Từ tháng 6/2017 đến giờ, Apink thật sự điêu đứng vì kẻ đe dọa đáng sợ này. Mỗi khi các cô gái chuẩn bị tham dự sự kiện nào đó, hắn ta sẽ gọi điện dọa đánh bom nơi tổ chức, khiến cho sự kiện bị hoãn lại nhiều giờ để cảnh sát kiểm tra xem có bom hay không hoặc Apink buộc phải không xuất hiện nữa.

Năm mới đã đến nhưng Apink vẫn chưa thoát được những lời đe dọa đặt bom ảnh 3

Tình trạng này làm các cô gái luôn sống trong hoang mang lo lắng, công việc bị đình trệ. Được biết cảnh sát Hàn Quốc đã thông báo về trường hợp này đến Interpol (tổ chức cảnh sát hình sự quốc tế), vì thủ phạm sống tại Canada nên phía Hàn Quốc không được phép bắt giữ.

Ngày 12 và 13/1 tới đây, Apink sẻ tổ chức concert Pink Space 2018 và các cô gái, cũng như các fan đang vô cùng mong mỏi sẽ không có lời đe dọa nào xuất hiện nữa.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm