Năm mới đến rồi, cùng xem nửa kia của bạn đang ở đâu mà bạn chưa gặp?

Năm mới đến rồi, cùng xem nửa kia của bạn đang ở đâu mà bạn chưa gặp?
HHT - Ai chẳng tò mò không biết một nửa của mình còn đang chu du ở nơi nào mà chưa đến gặp bạn đúng không?

Hãy chọn một thẻ bài bất kỳ để đi tìm tung tích một nửa của bạn nhé.

 
Năm mới đến rồi, cùng xem nửa kia của bạn đang ở đâu mà bạn chưa gặp? ảnh 1

Nếu bạn chọn tấm thẻ A: người ấy mà bạn sẽ yêu vẫn ở trong khuôn viên trường học, có thể vẫn đang là học sinh trung học thôi. Nhiều khả năng bạn sẽ kết hôn với chàng trai trẻ hơn mình, bởi vì bạn cảm thấy rằng những người này luôn vui vẻ và mang lại cho bạn những điều mới mẻ trong cuộc sống. Bạn sẽ khó lòng dành tình cảm với những người ngang hàng hoặc lớn tuổi hơn mình dù có thể bạn nhận được nhiều chăm sóc, bảo vệ nhưng bạn lại đặc biệt thấy nhàm chán với tính cách của họ.

Năm mới đến rồi, cùng xem nửa kia của bạn đang ở đâu mà bạn chưa gặp? ảnh 2

Nếu bạn chọn tấm thẻ B: Nửa kia của bạn đang làm việc trong bệnh viện, có khả năng cao họ là bác sĩ hoặc y tá. Nói chung, bạn có duyên phận "không hề nhẹ" đối với những người học ngành Y. Và nếu bạn có một tình yêu với một bác sĩ, bạn sẽ cảm thấy rất an toàn và bạn không phải lo lắng về bệnh tật, thuốc thang bởi họ sẽ chăm sóc bạn siêu chu đáo.

Năm mới đến rồi, cùng xem nửa kia của bạn đang ở đâu mà bạn chưa gặp? ảnh 3

Nếu bạn chọn tấm thẻ C: Người yêu trong tương lai của bạn hiện ở công sở làm việc. Anh ấy còn trẻ, đang ở bước đầu của giai đoạn khởi nghiệp. Nhưng trong tương lai tới, rất nhanh thôi là người ấy có thể sẽ leo lên những vị trí ngày càng cao trong sự nghiệp. Bạn cũng rất yêu thích mẫu con trai này vì họ thành công bằng chính nỗ lực của họ, không hề ngại khó khăn hay thất bại ập tới. Họ luôn biết cách để vượt qua khó khăn.

Năm mới đến rồi, cùng xem nửa kia của bạn đang ở đâu mà bạn chưa gặp? ảnh 4

Nếu bạn chọn tấm thẻ C: Người mà bạn yêu trong tương lai có thể đang đi du lịch xuyên Việt. Bạn thích những người đam mê cuộc sống nhiều điều mới lạ và đi du lịch. Sau này hai người có thể thường xuyên đi dạo hoặc đi du lịch cùng nhau, có thể đến những địa điểm nhỏ không hề nổi tiếng nhưng lại khiến hai bạn cảm thấy rất hạnh phúc.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

HHT - Có phải cậu cao như vậy là vì cậu chơi bóng rổ không? Tớ thắc mắc lắm. Và thế rồi cậu cười, một nụ cười sáng, sáng cả trái tim tớ. Cậu xoa đầu tớ và bảo: “Ừ. Cậu cũng phải siêng chơi thể thao lên. Sao mà lùn thế này?” Này, chàng trai cao ráo khó ưa, đừng nói thế chứ, tớ giận thật đấy.
Tháng Con Gái đọc sách về những người phụ nữ nổi tiếng, có nhiều sức ảnh hưởng

Tháng Con Gái đọc sách về những người phụ nữ nổi tiếng, có nhiều sức ảnh hưởng

HHT - Họ là những người phụ nữ được nhiều người gọi tên. Họ nổi tiếng và có nhiều sức ảnh hưởng. Và nếu như họ không tự kể câu chuyện của mình hoặc được một ai đó tâm huyết dốc tâm tìm hiểu, thì câu chuyện của họ hoặc lý do khiến họ tạo nên cuộc đời mình vẫn mãi là một bí ẩn với những người ngoài cuộc.