Năm nay không được xem phần mới “Fast & Furious”, nhưng đã có “Hobbs & Shaw” lộ diện

Năm nay không được xem phần mới “Fast & Furious”, nhưng đã có “Hobbs & Shaw” lộ diện
HHT - Khi hai kẻ không đội trời chung trong series “Fast & Furious” phải xuất hiện trong phim riêng, thì chuyện gì sẽ xảy ra?

Năm 2019, tuy series phim hành động Fast & Furious không tung ra phần tiếp theo, nhưng lại có phim ăn theo mang tên Hobbs & Shaw. Đúng như tên gọi, phần ngoại truyện sẽ tập trung vào bộ đôi nhân vật quen thuộc của series là tay thanh tra cơ bắp Luke Hobbs và gã sát thủ Deckard Shaw, hai kẻ vốn ghét nhau cay đắng, mỗi lần gặp mặt lại nảy sinh xung đột.

Năm nay không được xem phần mới “Fast & Furious”, nhưng đã có “Hobbs & Shaw” lộ diện ảnh 1

Trong trailer đầu tiên của Hobbs & Shaw, khán giả đã có dịp thưởng thức những phân đoạn dồn dập, kịch tính. Là những người hùng ưa đánh đấm, không lạ khi cả hai gã “trai ngầu” Luke Deckard quyết định sử dụng nắm đấm để khẳng định cá tính của riêng mình. Trong khi tay thanh tra to con chuộng áp đảo kẻ thù bằng sức vóc cùng những cú đòn mạnh bạo như trời giáng, thì gã sát thủ lịch lãm lại khiến đối thủ khiếp sợ bởi những chiêu võ thuật nhanh gọn và đẹp mắt.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Trong cảnh cao trào của trailer, Luke Hobbs làm cho người xem phải thót tim với pha mạo hiểm vừa lao thẳng từ trên tòa nhà cao tầng xuống mặt đất, vừa “tiện tay” bồi liên tục những quả đấm vào mặt tên lính tay sai.  Đối với các fan của loạt phim nguyên gốc, Hobbs & Shaw cũng thừa sức chiều lòng bằng những màn đua xe bẻ ngoặt. Những yếu tố làm nên thành công của thương hiệu Fast & Furious, một lần nữa được tái hiện trọn vẹn và đã mắt trong phần ngoại truyện.

Năm nay không được xem phần mới “Fast & Furious”, nhưng đã có “Hobbs & Shaw” lộ diện ảnh 2

Ngoài phần nhìn bắt mắt, kịch bản của Hobbs & Shaw cũng sở hữu không ít những phân đoạn hài hước. Còn gì trớ trêu hơn, khi hai gã trái tính trái nết mỗi lần gặp nhau là đòi ăn thua đủ, lại buộc phải hợp tác vì một mục đích chung? Trái ngược với tính tình có phần cục súc của Luke, Deckard lại là kiểu phản anh hùng lạnh lùng, khó đoán. Những tình huống vốn dĩ rất nghiêm trọng, cũng vì sự đối lập đến “kỳ dị” của hai gã trai mà trở thành những phân đoạn khiến khán giả phải cười té ghế. Rõ rang, lối diễn đầy ăn ý giữa hai nam diễn viên Dwayne “The Rock” JohnsonJason Statham đã được người xem thích thú từ các phần phim trước chính là điều kiện tiên quyết để hãng Universal mạnh tay “bật đèn xanh” cho dự án lần này.

Năm nay không được xem phần mới “Fast & Furious”, nhưng đã có “Hobbs & Shaw” lộ diện ảnh 3

Được biết kẻ thù chung của hai người hùng là tên khủng bố vô cùng thông minh và nguy hiểm Brixton. Sau khi được cung cấp bộ giáp phục quân đội tuyệt mật, hắn nay sở hữu sức mạnh của một siêu chiến binh. Cũng vì Brixton có mối ân oán trong quá khứ với cả Luke HobbsDeckard Shaw, nên họ được tổ chức MI6 giao cho nhiệm vụ đối đầu với tên ác nhân. Mọi chuyện sẽ ra sao khi hai gã vốn không ưa nhau nay lại phải bắt tay nhau để cùng thực hiện chung một nhiệm vụ?

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm