Năm ngoái thì bán kem, năm nay đi bán nước mận, Baekho (NU’EST) chuyển nghề rồi sao?

Năm ngoái thì bán kem, năm nay đi bán nước mận, Baekho (NU’EST) chuyển nghề rồi sao?
HHT - Chỉ một câu nói vô tình của Baekho (NU’EST) thôi, cũng có thể tạo nên cơn lốc mua sắm rồi.

Còn nhớ năm 2017, Baekho tham gia show sống còn Produce 101 mùa thứ hai và đã vô tình trở thành người mẫu quảng cáo kem. Cụ thể, trong tập 10 của Produce 101, khi hát thử ca khúc Super Hot, Baekho đã lỡ miệng thốt lên câu "Wow megaton bomb" (Wow Bom triệu tấn) làm các thí sinh bật cười. 

Năm ngoái thì bán kem, năm nay đi bán nước mận, Baekho (NU’EST) chuyển nghề rồi sao? ảnh 1

Sau khi tập phim lên sóng, các fan lại đổ xô đi mua một loại kem có tên gọi là Megaton Bar, được xem là có cách phát âm gần giống như câu hát của Baekho. Điều này dẫn đến các cửa hàng tiện lợi phải treo biển thông báo cháy hàng. Giá một que kem bị đội lên đến 400%. Tin tức này được lan truyền trên các mạng xã hội, khiến các fan của Baekho được một phen cười ngất và thi nhau... chế hình anh chàng với kem Megaton Bar.

Năm ngoái thì bán kem, năm nay đi bán nước mận, Baekho (NU’EST) chuyển nghề rồi sao? ảnh 2

Và đến năm nay, hiện tượng kỳ thú ấy lại lặp lại. Nhóm NU’EST vừa có buổi fan meeting nho nhỏ với các fan, và Baekho có tiết lộ anh chàng rất thích nước mận xanh. Như mọi khi, các fan của NU’EST vốn có thừa lầy lội đã chế ra hàng loạt ảnh Baekho đang cầm một lô chai nước mận và chúng lan truyền rất nhanh trên các mạng xã hội.

Năm ngoái thì bán kem, năm nay đi bán nước mận, Baekho (NU’EST) chuyển nghề rồi sao? ảnh 3

Thế là người người nhà nhà lại đổ xô đi mua nước mận xanh, khiến các cửa hàng tiện lợi trên khắp Hàn Quốc lại rơi vào cảnh khan hiếm loại đồ uống này. Quả thực Baekho đúng là một chuyên gia quảng cáo tài ba, chỉ vô tình thôi mà cũng khiến nhiều mặt hàng được mua hết sạch.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?