Nam phụ “Hạ Cánh Nơi Anh” bị khui chuyện cũ: Vì sao từng đối xử tệ với Seohyun (SNSD)?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hàng loạt bí mật hậu trường phim “Time” bị khui lại khiến khán giả không thể ngờ Kim Jung Hyun (nam phụ “Hạ Cánh Nơi Anh”) lại đối xử bất lịch sự, thậm chí có phần thô lỗ với Seohyun (SNSD) đến vậy. Lý do là gì?

Những ngày này, cái tên Kim Jung Hyun đang trở thành tâm điểm chú ý của fan K-Biz khi vừa bị lộ chuyện hẹn hò với bạn diễn Seo Ji Hye trong Hạ Cánh Nơi Anh, lại vướng vào ồn ào tranh chấp hợp đồng với công ty quản lý. Cũng từ đó mà scandal của Kim Jung Hyun với phim truyền hình Time từ năm 2018 bị đào lại.

Nam phụ “Hạ Cánh Nơi Anh” bị khui chuyện cũ: Vì sao từng đối xử tệ với Seohyun (SNSD)? ảnh 1

Biểu cảm khó ở của Kim Jung Hyun trong buổi ra mắt phim

Bắt đầu từ buổi quảng bá phim, khi Kim Jung Hyun xuất hiện trên sân khấu với gương mặt cực kỳ khó ở, nhăn nhó suốt buổi và từ chối mọi cử chỉ thân mật với bạn diễn Seohyun (SNSD) cho dù cô rất nỗ lực kết thân. Có lẽ trong lịch sử phim Hàn, chưa có cặp đôi nào lạnh nhạt đến vậy trong buổi ra mắt phim, Seohyun thì bối rối vì bị từ chối trong khi Kim Jung Hyun như đang bị ép đứng cạnh bạn diễn.

Nam phụ “Hạ Cánh Nơi Anh” bị khui chuyện cũ: Vì sao từng đối xử tệ với Seohyun (SNSD)? ảnh 2

Từ chối để Seohyun khoác tay

Sau đó, phía nam diễn viên giải thích rằng anh đang nhập tâm vào vai diễn của mình, là một kẻ lạnh lùng khó ở nên mới giữ thái độ nhăn nhó suốt chương trình. Chưa hết, khi phim Time quay được một thời gian thì Kim Jung Hyun đòi rút khỏi phim, buộc đoàn làm phim phải chỉnh sửa hoàn toàn kịch bản, mọi kế hoạch bị đảo lộn.

Nam phụ “Hạ Cánh Nơi Anh” bị khui chuyện cũ: Vì sao từng đối xử tệ với Seohyun (SNSD)? ảnh 3

Đây chính là đám cưới lạnh nhạt nhất phim Hàn?

Mãi đến bây giờ, nhân viên trong đoàn mới tiết lộ rằng Kim Jung Hyun không hề hợp tác với Seohyun dù hai người đóng cặp. Anh yêu cầu cắt giảm tối đa những cảnh thân mật với Seohyun, từ chối diễn tập cùng cô, thậm chí cả khi quay chung cũng không chịu nhìn vào mắt Seohyun. Phần lớn thời gian Kim Jung Hyun ngồi lì trong xe, đến khi nào quay mới xuất hiện.

Nam phụ “Hạ Cánh Nơi Anh” bị khui chuyện cũ: Vì sao từng đối xử tệ với Seohyun (SNSD)? ảnh 4

Nhân viên đoàn làm phim tiết lộ Kim Jung Hyun rất thô lỗ với bạn diễn

Có một lần, Seohyun có đoạn phải chạm vào tay Kim Jung Hyun và ngay sau đó, nam diễn viên đã lấy khăn ướt lau sạch tay mình. Seohyun nhìn thấy thế đã bật khóc vì bị tổn thương còn công ty quản lý đành phải buộc Kim Jung Hyun nói lời xin lỗi. Thậm chí khi được mời chụp hình tạp chí, Kim Jung Hyun cũng không muốn hợp tác và hai người đành chụp riêng rẽ.

Nam phụ “Hạ Cánh Nơi Anh” bị khui chuyện cũ: Vì sao từng đối xử tệ với Seohyun (SNSD)? ảnh 5
Nam phụ “Hạ Cánh Nơi Anh” bị khui chuyện cũ: Vì sao từng đối xử tệ với Seohyun (SNSD)? ảnh 6

Ảnh tạp chí cũng không hề tương tác với nhau

Tuy bị đối xử thô lỗ nhiều lần nhưng mỗi khi trả lời phỏng vấn, Seohyun vẫn luôn nói tốt về Kim Jung Hyun, không một lời chê trách. Nhưng đến bây giờ, khi bí mật hậu trường bị tiết lộ thì khán giả càng phẫn nộ với Kim Jung Hyun, cho rằng anh chưa nổi tiếng đã mắc bệnh ngôi sao, không biết tôn trọng đồng nghiệp.

Nam phụ “Hạ Cánh Nơi Anh” bị khui chuyện cũ: Vì sao từng đối xử tệ với Seohyun (SNSD)? ảnh 7

Fan cho rằng Kim Jung Hyun bị rối loạn tâm lý nên mới hành xử như vậy

Tuy nhiên, fan của Kim Jung Hyun đã lên tiếng bênh vực nam diễn viên. Thời gian đó, Kim Jung Hyun bị rối loạn tâm lý, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống nên dẫn đến nhiều hành động chưa phù hợp. Dù anh đã rất cố gắng với vai chính trong phim Time nhưng vẫn phải dừng lại giữa chừng và chính Seohyun không hề trách gì Kim Jung Hyun, nói rằng cô thông cảm với hoàn cảnh của anh, rằng sức khỏe vẫn luôn là điều quan trọng nhất.

Người hâm mộ cũng đoán rằng vì Kim Jung Hyun đang nảy sinh mâu thuẫn với công ty quản lý nên những ồn ào cũ của anh mới bị khui ra vào đúng thời điểm này, và mong khán giả có cái nhìn công bằng hơn với anh.

Nam phụ “Hạ Cánh Nơi Anh” bị khui chuyện cũ: Vì sao từng đối xử tệ với Seohyun (SNSD)? ảnh 11
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.