Nam phụ “Sở Kiều Truyện” Vương Ngạn Lâm hẹn hò người đẹp “30 Chưa Phải Là Hết”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vương Ngạn Lâm khiến nhiều người ngạc nhiên khi lập tức công khai chuyện hẹn hò sau khi bị cánh săn ảnh chụp được.

Mới đây, truyền thông xứ Trung chụp được hình ảnh Vương Ngạn Lâm và Ngải Giai Ni cùng nhau đi chơi, hai người có nhiều cử chỉ thân mật dấy lên nghi vấn hẹn hò. 

Nam phụ “Sở Kiều Truyện” Vương Ngạn Lâm hẹn hò người đẹp “30 Chưa Phải Là Hết” ảnh 1  
Nam phụ “Sở Kiều Truyện” Vương Ngạn Lâm hẹn hò người đẹp “30 Chưa Phải Là Hết” ảnh 2
Nam phụ “Sở Kiều Truyện” Vương Ngạn Lâm hẹn hò người đẹp “30 Chưa Phải Là Hết” ảnh 3 Vương Ngạn Lâm và Ngải Giai Ni bị bắt gặp hẹn hò.

Trong những tấm hình bị chụp được Vương Ngạn Lâm và Ngải Giai Ni cùng bạn bè gặp mặt, có thể thấy hai người dùng chung một cốc nước, nựng má, nắm tay, cử chỉ rất thân mật. Sau khi ăn uống xong, Vương Ngạn Lâm ôm Ngải Giai Ni rời khỏi. Được biết, hai người là bạn học chung thời đại học và trước đó cũng nhiều lần vướng nghi vấn hẹn hò.

Nam phụ “Sở Kiều Truyện” Vương Ngạn Lâm hẹn hò người đẹp “30 Chưa Phải Là Hết” ảnh 4
Nam phụ “Sở Kiều Truyện” Vương Ngạn Lâm hẹn hò người đẹp “30 Chưa Phải Là Hết” ảnh 5 Cả hai từng vướng nghi vấn hẹn hò trước đó.

Không để khán giả phải đoán già đoán non, ngay sau đó mỹ nam Sở Kiều Truyện đã đăng Weibo khẳng định đang hẹn hò cùng người đẹp Ngải Giai Ni với dòng trạng thái yêu thương: "Cái tên khắc sâu trong lòng tôi, từng bỏ lỡ một lần nhưng không thể bỏ lỡ cả đời”

Nam phụ “Sở Kiều Truyện” Vương Ngạn Lâm hẹn hò người đẹp “30 Chưa Phải Là Hết” ảnh 6 Từng là bạn học chung đại học.

Vương Ngạn Lâm được biết đến nhiều khi tham gia Pháp Sư Vô Tâm. Nhưng nam diễn viên được yêu thích nhiều khi vào vai anh trai Vũ Văn Nguyệt - Vũ Văn Huyên trong Sở Kiều Truyện.

Nam phụ “Sở Kiều Truyện” Vương Ngạn Lâm hẹn hò người đẹp “30 Chưa Phải Là Hết” ảnh 7
Nam phụ “Sở Kiều Truyện” Vương Ngạn Lâm hẹn hò người đẹp “30 Chưa Phải Là Hết” ảnh 8
Một số hình ảnh của Vương Ngạn Lâm.

Vương Ngạn Lâm cũng từng tham gia diễn xuất trong nhiều tác phẩm như: Lợi Tiên Sinh Gặp Được Tình Yêu, Đây Một Khoảng Trời Kia Khoảng Biển, Cuộc Đời Rạng Rỡ Của Tôi, Tần Thời Minh Nguyệt...

Nam phụ “Sở Kiều Truyện” Vương Ngạn Lâm hẹn hò người đẹp “30 Chưa Phải Là Hết” ảnh 11
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.