Nam phụ “Sở Kiều Truyện” Vương Ngạn Lâm hẹn hò người đẹp “30 Chưa Phải Là Hết”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vương Ngạn Lâm khiến nhiều người ngạc nhiên khi lập tức công khai chuyện hẹn hò sau khi bị cánh săn ảnh chụp được.

Mới đây, truyền thông xứ Trung chụp được hình ảnh Vương Ngạn Lâm và Ngải Giai Ni cùng nhau đi chơi, hai người có nhiều cử chỉ thân mật dấy lên nghi vấn hẹn hò. 

Nam phụ “Sở Kiều Truyện” Vương Ngạn Lâm hẹn hò người đẹp “30 Chưa Phải Là Hết” ảnh 1  
Nam phụ “Sở Kiều Truyện” Vương Ngạn Lâm hẹn hò người đẹp “30 Chưa Phải Là Hết” ảnh 2
Nam phụ “Sở Kiều Truyện” Vương Ngạn Lâm hẹn hò người đẹp “30 Chưa Phải Là Hết” ảnh 3 Vương Ngạn Lâm và Ngải Giai Ni bị bắt gặp hẹn hò.

Trong những tấm hình bị chụp được Vương Ngạn Lâm và Ngải Giai Ni cùng bạn bè gặp mặt, có thể thấy hai người dùng chung một cốc nước, nựng má, nắm tay, cử chỉ rất thân mật. Sau khi ăn uống xong, Vương Ngạn Lâm ôm Ngải Giai Ni rời khỏi. Được biết, hai người là bạn học chung thời đại học và trước đó cũng nhiều lần vướng nghi vấn hẹn hò.

Nam phụ “Sở Kiều Truyện” Vương Ngạn Lâm hẹn hò người đẹp “30 Chưa Phải Là Hết” ảnh 4
Nam phụ “Sở Kiều Truyện” Vương Ngạn Lâm hẹn hò người đẹp “30 Chưa Phải Là Hết” ảnh 5 Cả hai từng vướng nghi vấn hẹn hò trước đó.

Không để khán giả phải đoán già đoán non, ngay sau đó mỹ nam Sở Kiều Truyện đã đăng Weibo khẳng định đang hẹn hò cùng người đẹp Ngải Giai Ni với dòng trạng thái yêu thương: "Cái tên khắc sâu trong lòng tôi, từng bỏ lỡ một lần nhưng không thể bỏ lỡ cả đời”

Nam phụ “Sở Kiều Truyện” Vương Ngạn Lâm hẹn hò người đẹp “30 Chưa Phải Là Hết” ảnh 6 Từng là bạn học chung đại học.

Vương Ngạn Lâm được biết đến nhiều khi tham gia Pháp Sư Vô Tâm. Nhưng nam diễn viên được yêu thích nhiều khi vào vai anh trai Vũ Văn Nguyệt - Vũ Văn Huyên trong Sở Kiều Truyện.

Nam phụ “Sở Kiều Truyện” Vương Ngạn Lâm hẹn hò người đẹp “30 Chưa Phải Là Hết” ảnh 7
Nam phụ “Sở Kiều Truyện” Vương Ngạn Lâm hẹn hò người đẹp “30 Chưa Phải Là Hết” ảnh 8
Một số hình ảnh của Vương Ngạn Lâm.
Vương Ngạn Lâm cũng từng tham gia diễn xuất trong nhiều tác phẩm như: Lợi Tiên Sinh Gặp Được Tình Yêu, Đây Một Khoảng Trời Kia Khoảng Biển, Cuộc Đời Rạng Rỡ Của Tôi, Tần Thời Minh Nguyệt...
Nam phụ “Sở Kiều Truyện” Vương Ngạn Lâm hẹn hò người đẹp “30 Chưa Phải Là Hết” ảnh 11
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31
HHT - Chiến thắng của ĐT U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan tại trận Chung kết tranh Huy chương Vàng bộ môn bóng đá nam SEA Games 31 mới đây đã làm nức lòng người hâm mộ. Đặc biệt, ca sĩ Trà My Idol bất ngờ công khai danh tính... "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo và nhận về bão "haha" từ cộng đồng mạng.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".