Nam rapper gây phẫn nộ khi tự ý đốt sách vở của học sinh trường chuyên Hà Nội - Amsterdam

Nam rapper gây phẫn nộ khi tự ý đốt sách vở của học sinh trường chuyên Hà Nội - Amsterdam
HHT - Trong quá trình thực hiện MV "Cá biệt", ekip của nam rapper Richchoi đã tự ý lấy sách vở của nhiều bạn học sinh để đốt khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Vào ngày 8/3 vừa qua, nam rapper Richchoi đã tung MV Cá biệt được quay tại trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam. Tuy nhiên, ekip của Richchoi ngay lập tức bị các bạn học sinh chuyên Sử trường Ams tố cáo tự ý đốt sách và không thu dọn hậu trường sau khi quay.

Theo đó, vào chủ nhật ngày 24/2, Lê Anh Đức (tên thật của Richchoi) và ekip đã mượn phòng học của lớp 10 chuyên Sử để quay MV và đốt sách vở, tài liệu của các bạn để trong hộc bàn như một đạo cụ phục vụ cho việc quay sản phẩm. 

Nam rapper gây phẫn nộ khi tự ý đốt sách vở của học sinh trường chuyên Hà Nội - Amsterdam ảnh 1

Mặc dù bị ném đá, rapper 20 tuổi từ Hà Nội vẫn tỏ thái độ thách thức, xem việc đốt sách như vàng mã là hành động “hóa vàng” giúp các học sinh giảm bớt áp lực học tập. Động thái này không chỉ khiến các bạn học sinh của Ams phẫn nộ mà cả cộng đồng mạng cũng lên tiếng chỉ trích nặng nề.

Nam rapper gây phẫn nộ khi tự ý đốt sách vở của học sinh trường chuyên Hà Nội - Amsterdam ảnh 2

Nam rapper gây phẫn nộ khi tự ý đốt sách vở của học sinh trường chuyên Hà Nội - Amsterdam ảnh 3

Nam rapper gây phẫn nộ khi tự ý đốt sách vở của học sinh trường chuyên Hà Nội - Amsterdam ảnh 4

Nam rapper gây phẫn nộ khi tự ý đốt sách vở của học sinh trường chuyên Hà Nội - Amsterdam ảnh 5

Không những vậy, nhiều nghệ sĩ cũng bất bình trước hành động thiếu suy nghĩ này của nam rapper. 

Nam rapper BRay cũng lên tiếng chỉ trích hành động này

Tuy nhiên vào sáng ngày 10/3, Richchoi lại đăng một trạng thái khác khẳng định ekip không hề đốt sách vở học sinh. Sự bất nhất này của nam rapper càng khiến cộng đồng mạng thêm phẫn nộ.

Nam rapper gây phẫn nộ khi tự ý đốt sách vở của học sinh trường chuyên Hà Nội - Amsterdam ảnh 7

Không chỉ phẫn nộ trước việc Richchoi tự ý đốt sách, nhiều học sinh trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam còn cho biết trường nghiêm cấm và không cho thuê địa điểm trường để quay MV nên trường hợp của Richchoi có thể là do thỏa thuận trước với bảo vệ hoặc các bộ phận tương tự. Đây cũng là cơ sở cho thấy Richchoi có thể đã xâm nhập bất hợp pháp vào trường dưới sự hỗ trợ từ nhân viên.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các fan tinh mắt phát hiện ra Cristiano Ronaldo “tỏ thái độ” với đồng đội trong đường hầm

Các fan tinh mắt phát hiện ra Cristiano Ronaldo “tỏ thái độ” với đồng đội trong đường hầm

HHT - Một đoạn video mới được đăng lên mạng xã hội cho thấy khi ở trong đường hầm, Cristiano Ronaldo tỏ thái độ khó chịu với một đồng đội mà trước đó anh cho là không phối hợp với mình. Các fan cũng viết những bình luận rất thú vị và trái chiều nhau về phản ứng của đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha.
Cầu thủ tuyển Việt Nam về nước: Văn Hậu "toang" đồ bảo hộ, Văn Hoàng khoe suất ăn đặc biệt

Cầu thủ tuyển Việt Nam về nước: Văn Hậu "toang" đồ bảo hộ, Văn Hoàng khoe suất ăn đặc biệt

HHT - Cách đây ít giờ, đội tuyển Việt Nam đã về đến sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) sau hành trình du đấu tại UAE. Những hình ảnh mới nhất của các cầu thủ cũng được cập nhật liên tục, đáng chú ý là loạt hình ảnh chụp Văn Hậu trong bộ đồ bảo hộ khiến cộng đồng mạng vừa buồn cười vừa thương.