Nam sinh bày trò trong giờ học online khiến cả lớp "hốt hoảng" rồi lại cười ngặt nghẽo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip thú vị về một buổi học online đầy "hốt hoảng". Clip ghi lại khoảnh khắc của một lớp học qua Zoom, tất cả đều bình thường cho đến khi phía sau một cậu học sinh xuất hiện dáng một người đeo mặt nạ.

Ngày Halloween dù đã qua nhưng dư âm mà nó để lại có lẽ vẫn âm ỉ đâu đây. Thay vì hóa trang, đóng kịch ở sân khấu hay ở nhà... thì các bạn học sinh còn bày trò ngay cả ở trong lớp học online.

Cụ thể trong clip, người lạ mặt kia từ từ bước đến cậu bạn rồi lấy chăn trùm đầu và lôi cậu bạn học sinh này ra ngoài, sau đó còn không quên quay lại "chào" khán giả.

Sự việc khiến giáo viên và các bạn trong lớp hú hồn và rất lo lắng cho cậu bạn. Tuy nhiên, chỉ vài giây sau, nhờ diễn xuất được cho là "không hề giả trân" của hai bạn nam thì cả lớp đã biết đây là một trò đùa và bật cười nắc nẻ.

Sau khi clip được đăng tải, cộng đồng mạng cũng được phen giải trí vì trò nghịch ngợm của cậu học sinh và "kẻ lạ mặt". Nhiều người cho rằng đây là trò đùa với mục đích mua vui cho giáo viên và các bạn trong giờ học căng thẳng, mệt mỏi hay đơn giản chỉ là trò để cậu bạn "cúp học".

Dù nhận được rất nhiều phản hồi tích cực vì trò đùa này, nhưng cũng không it người đã dành lời nhắc nhở cậu bạn nên nghịch ngợm vào thời gian phù hợp ví dụ như lúc ra chơi hoặc nghỉ giải lao, như vậy sẽ không gây ảnh hưởng đến tinh thần dạy và học của cô và các bạn trong lớp.

Nam sinh bày trò trong giờ học online khiến cả lớp "hốt hoảng" rồi lại cười ngặt nghẽo ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chung cư Kim Tự Tháp Côn Sơn (Trung Quốc): Kiến trúc như viên thạch rau câu cà phê khổng lồ

Chung cư Kim Tự Tháp Côn Sơn (Trung Quốc): Kiến trúc như viên thạch rau câu cà phê khổng lồ

HHT - Chung cư Kim Tự Tháp ở Côn Sơn, thành phố vệ tinh của Tô Châu (Trung Quốc) thu hút đông khách tham quan bởi kiến trúc lạ mắt, độc đáo. Từ trên cao, tòa nhà trông như những khối lego xếp chồng lên nhau. Nhưng nhìn từ chính diện, cư dân mạng lại nhận xét kiến trúc của tòa nhà này lại giống một viên thạch rau câu cà phê khổng lồ.