Nam sinh bày trò trong giờ học online khiến cả lớp "hốt hoảng" rồi lại cười ngặt nghẽo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip thú vị về một buổi học online đầy "hốt hoảng". Clip ghi lại khoảnh khắc của một lớp học qua Zoom, tất cả đều bình thường cho đến khi phía sau một cậu học sinh xuất hiện dáng một người đeo mặt nạ.

Ngày Halloween dù đã qua nhưng dư âm mà nó để lại có lẽ vẫn âm ỉ đâu đây. Thay vì hóa trang, đóng kịch ở sân khấu hay ở nhà... thì các bạn học sinh còn bày trò ngay cả ở trong lớp học online.

Cụ thể trong clip, người lạ mặt kia từ từ bước đến cậu bạn rồi lấy chăn trùm đầu và lôi cậu bạn học sinh này ra ngoài, sau đó còn không quên quay lại "chào" khán giả.

Sự việc khiến giáo viên và các bạn trong lớp hú hồn và rất lo lắng cho cậu bạn. Tuy nhiên, chỉ vài giây sau, nhờ diễn xuất được cho là "không hề giả trân" của hai bạn nam thì cả lớp đã biết đây là một trò đùa và bật cười nắc nẻ.

Sau khi clip được đăng tải, cộng đồng mạng cũng được phen giải trí vì trò nghịch ngợm của cậu học sinh và "kẻ lạ mặt". Nhiều người cho rằng đây là trò đùa với mục đích mua vui cho giáo viên và các bạn trong giờ học căng thẳng, mệt mỏi hay đơn giản chỉ là trò để cậu bạn "cúp học".

Dù nhận được rất nhiều phản hồi tích cực vì trò đùa này, nhưng cũng không it người đã dành lời nhắc nhở cậu bạn nên nghịch ngợm vào thời gian phù hợp ví dụ như lúc ra chơi hoặc nghỉ giải lao, như vậy sẽ không gây ảnh hưởng đến tinh thần dạy và học của cô và các bạn trong lớp.

Nam sinh bày trò trong giờ học online khiến cả lớp "hốt hoảng" rồi lại cười ngặt nghẽo ảnh 4
MỚI - NÓNG
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
HHT - Theo Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, người khuyết tật ngày càng vươn lên, tỏa sáng. Bên cạnh sự quan tâm của cộng đồng xã hội, điều quan trọng là người khuyết tật đã nỗ lực vượt qua nghịch cảnh, đạt nhiều thành tựu trong cuộc sống, nhiều người lành lặn đôi khi không thực hiện được.

Có thể bạn quan tâm

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

HHT - Được xây dựng theo hình “Bát quái”, Hạt Tekes (có nơi viết là Tekesi) ở Trung Quốc không chỉ nổi tiếng với “view” cực kỳ đẹp mắt mà còn vì những lời khen ngợi rằng dù không có đèn giao thông cũng chẳng hề tắc đường như những thành phố đông đúc khác. Vậy có phải “sơ đồ Bát quái” đã giúp giao thông của Hạt Tekes thuận lợi như vậy không?