Nam sinh bị rách quần nhưng lại được gọi lên bảng, cách "chữa cháy" khiến cả lớp phì cười

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù biết là không nên trêu chọc bạn nam sinh này vì biết là bạn ý đang xấu hổ, nhưng hội "nhất quỷ nhì ma" trong lớp vẫn không ngừng "troll" tới cùng.

Chắc hẳn nếu là học sinh ngồi trên ghế nhà trường thì ai cũng từng bày những trò nghịch ngợm, quậy phá với đám bạn rồi từ đó gặp phải những tình huống "dở khóc dở cười". Mà trớ trêu nhất trong các tình huống ấy chắc phải kể đến những "tai nạn" về trang phục. Nhẹ thì bị bẩn lấm lem quần áo hay bị ướt giày dép nhưng lỡ mà "trớ trêu" hơn thì gặp tình huống rách quần áo. Nếu không may gặp phải tình huống này, bạn sẽ xử lý thế nào?

Ví dụ điển hình như anh chàng dưới đây. Không hiểu đùa nghịch thế nào, hay vì lý do gì mà bị rách cả quần. Không mang đồ dự phòng, cũng không thể về nhà thay, anh chàng nhanh trí nhờ các bạn nữ giúp đỡ.

Nam sinh bị rách quần nhưng lại được gọi lên bảng, cách "chữa cháy" khiến cả lớp phì cười ảnh 1

Thường các bạn nữ hay mang đồ dự phòng, nên may mắn cho anh chàng là đã có bạn cho mượn tạm chiếc váy dùng đỡ. Đến "bước đường cùng" thì váy cũng phải mặc chứ biết sao giờ. Chỉ mong không bị cô gọi lên bảng. Nhưng đời nhiều khi thật là "trớ trêu", anh chàng đích thị là cái tên được gọi lên bảng chữa bài.

Và tất nhiên là khi đã ở trên bục giảng thì thời trang "râu ông nọ cắm cằm bà kia" sẽ được bày ra trước cả lớp và cô giáo, khiến tất cả không nhịn được cười. Hình ảnh gây cười này đã nhanh chóng được các bạn trong lớp quay lại.

Tuy nhiên, anh chàng này cũng "lầy lội" không kém, không những không ngại ngùng trước cả lớp mà còn rất tự tin với trang phục có "1-0-2" của mình.

- Chỉ xem thôi mà cũng cười mệt nghỉ, mình mà là học sinh trong lớp này chắc là ngồi cười nguyên ngày mất.

- Bạn này mặc váy cũng hợp lắm nhé! Lại còn "diễn sâu" nữa.

- Trước mình từng gặp "tai nạn" tương tự, nhưng may mà không bị gọi lên bảng haha.

Nam sinh bị rách quần nhưng lại được gọi lên bảng, cách "chữa cháy" khiến cả lớp phì cười ảnh 5
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

HHT - Nếu một ngày lướt mạng xã hội bỗng thấy mình "tối cổ" với những ngôn ngữ kỳ cục đến khó hiểu, bạn hãy phát tín hiệu "ét ô ét" tới nhà Hoa để được "giải ngố" và phổ cập ngay từ điển của hội Gen Z. Cùng điểm lại những câu nói đang là hot trend để "đăng xuất" khỏi hội tối cổ nhé!
Ý tưởng trang phục dân tộc Miss Universe Vietnam 2022: Từ bánh tráng trộn đến vựa ve chai

Ý tưởng trang phục dân tộc Miss Universe Vietnam 2022: Từ bánh tráng trộn đến vựa ve chai

HHT - Với chủ đề “Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam”, cuộc thi thiết kế Trang phục dân tộc cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã lựa chọn ra 41 mẫu thiết kế xuất sắc nhất. Các thiết kế sẽ được hiện thực hóa và trình diễn bởi các thí sinh vòng Chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 tại đêm diễn Trang phục Dân tộc. Tuy nhiên, có không ít trang phục khiến netizen “sốc nặng” vì không biết lấy “tinh thần dân tộc” từ đâu.