Nam sinh bị rách quần nhưng lại được gọi lên bảng, cách "chữa cháy" khiến cả lớp phì cười

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù biết là không nên trêu chọc bạn nam sinh này vì biết là bạn ý đang xấu hổ, nhưng hội "nhất quỷ nhì ma" trong lớp vẫn không ngừng "troll" tới cùng.

Chắc hẳn nếu là học sinh ngồi trên ghế nhà trường thì ai cũng từng bày những trò nghịch ngợm, quậy phá với đám bạn rồi từ đó gặp phải những tình huống "dở khóc dở cười". Mà trớ trêu nhất trong các tình huống ấy chắc phải kể đến những "tai nạn" về trang phục. Nhẹ thì bị bẩn lấm lem quần áo hay bị ướt giày dép nhưng lỡ mà "trớ trêu" hơn thì gặp tình huống rách quần áo. Nếu không may gặp phải tình huống này, bạn sẽ xử lý thế nào?

Ví dụ điển hình như anh chàng dưới đây. Không hiểu đùa nghịch thế nào, hay vì lý do gì mà bị rách cả quần. Không mang đồ dự phòng, cũng không thể về nhà thay, anh chàng nhanh trí nhờ các bạn nữ giúp đỡ.

Nam sinh bị rách quần nhưng lại được gọi lên bảng, cách "chữa cháy" khiến cả lớp phì cười ảnh 1

Thường các bạn nữ hay mang đồ dự phòng, nên may mắn cho anh chàng là đã có bạn cho mượn tạm chiếc váy dùng đỡ. Đến "bước đường cùng" thì váy cũng phải mặc chứ biết sao giờ. Chỉ mong không bị cô gọi lên bảng. Nhưng đời nhiều khi thật là "trớ trêu", anh chàng đích thị là cái tên được gọi lên bảng chữa bài.

Và tất nhiên là khi đã ở trên bục giảng thì thời trang "râu ông nọ cắm cằm bà kia" sẽ được bày ra trước cả lớp và cô giáo, khiến tất cả không nhịn được cười. Hình ảnh gây cười này đã nhanh chóng được các bạn trong lớp quay lại.

Tuy nhiên, anh chàng này cũng "lầy lội" không kém, không những không ngại ngùng trước cả lớp mà còn rất tự tin với trang phục có "1-0-2" của mình.

- Chỉ xem thôi mà cũng cười mệt nghỉ, mình mà là học sinh trong lớp này chắc là ngồi cười nguyên ngày mất.

- Bạn này mặc váy cũng hợp lắm nhé! Lại còn "diễn sâu" nữa.

- Trước mình từng gặp "tai nạn" tương tự, nhưng may mà không bị gọi lên bảng haha.

Nam sinh bị rách quần nhưng lại được gọi lên bảng, cách "chữa cháy" khiến cả lớp phì cười ảnh 5
MỚI - NÓNG
Bí thư Trung ương Đoàn tặng bình lọc nước
Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng bình lọc nước cho bà con chợ nổi Cái Răng
HHT - Sáng 2/7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng bình lọc nước cho bà con thương hồ chợ nổi Cái Răng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố, phối hợp các đơn vị thực hiện trị giá 42 tỉ đồng, chào mừng đại hội Đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

HHT - Bố mẹ của cậu bé này đã rất choáng khi vừa mới rời mắt khỏi con trai có một chút thôi mà cậu bé đã trèo lên ngồi vào một bồn toilet trưng bày ở cửa hàng bán đồ dùng gia đình rồi… “đi nặng” vào đó. Thế là cửa hàng yêu cầu bố cậu bé phải tự giải quyết “sản phẩm” của con mình.