Nam sinh chuẩn bị cả "vũ đoàn" để lên nhận bằng tốt nghiệp: Ai xem xong cũng phì cười!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xem đoạn clip của nam sinh này, nhiều dân mạng không khỏi bật cười. Nhận bằng tốt nghiệp chỉ cần chuẩn bị "sương sương" thế này thôi là đủ.

Lễ tốt nghiệp đại học là một trong những dấu mốc quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Cầm trên tay tấm bằng cử nhân, góp phần quyết định tương lai của bản thân, nhiều người không khỏi bồi hồi xúc động. Chính vì thế mà nhiều bạn sinh viên đã đầu tư nhiều công sức, thậm chí tiền bạc để ghi lại dấu ấn riêng khi bước lên bục nhận bằng.

Mới đây, một nam sinh trường Đại học Kinh tế - Luật đã gây "bão" trên khắp các diễn đàn mạng xã hội với màn nhận bằng tốt nghiệp có "1-0-2" của mình.

(Nguồn clip: Đào Xuân Hùng)

Cụ thể, cậu bạn được "hộ tống" bởi cả một vũ đoàn múa chuyên nghiệp. Khi nam sinh viên được gọi tên lên bục nhận bằng, 4 bạn nữ mặc áo dài trắng bước từ cánh gà ra múa mở màn. Ngay sau đó, nam sinh được 2 bạn nam nhấc bổng lên múa tiến tới bục. Sau khi tiếp đất, cậu bạn cúi chào thầy giáo trao bằng và nhận lấy tấm bằng cử nhân của mình. Còn vũ đoàn múa thì tiếp tục múa xung quanh khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Sau màn thể hiện nổi bật này, nhiều người cứ ngỡ rằng nam sinh phải là sinh viên trường múa hoặc đang theo học ngành nào đó liên quan đến nghệ thuật. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là cậu bạn lại là sinh viên khoa Hệ thống thông tin. Đây là một lĩnh vực vốn được đánh giá là khá khô khan.

Được biết, nam sinh viên này chính là Đội trưởng đội Văn nghệ của trường, cậu bạn múa rất đẹp nên mới có màn thể hiện ấn tượng này. Dưới phần bình luận, đa số dân mạng đều bày tỏ sự thích thú với màn thể hiện đậm dấu ấn riêng của nam sinh. Đây chắc chắn sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ sau khi bước ra khỏi cảnh cổng trường Đại học của cậu bạn.

- Haha, mình là sinh viên trường múa mà cũng không nghĩ ra idea độc đáo như bạn này luôn, quá đỉnh.

- Khi bạn đam mê học múa nhưng cuộc đời lại xô đẩy học Hệ thống thông tin.

- Dù sau này bạn có sử dụng đến tấm bằng hay không thì đây chắc chắn là một kỷ niệm đáng nhớ. Hồi xưa mình thì ngại lắm, cứ rụt rè chả dám lên, giờ nhìn lại mà thấy thèm.

Nam sinh chuẩn bị cả "vũ đoàn" để lên nhận bằng tốt nghiệp: Ai xem xong cũng phì cười! ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm