Nam sinh được cộng đồng mạng khen ngợi vì hành động cực kỳ chính trực sau tai nạn

Nam sinh được cộng đồng mạng khen ngợi vì hành động cực kỳ chính trực sau tai nạn
HHT - Nhiều người gây tai nạn khi không có ai nhìn thấy thì sẽ lặng lẽ bỏ đi, nhưng bạn teen này thì rất khác…

Không nhiều người thể hiện sự vui mừng khi thùng thư trước nhà họ bị một chiếc ô tô đi trên đường lao vào làm đổ. Nhưng khi cô Crystal Collins trải nghiệm điều này, cùng với sự chính trực của bạn teen gây tai nạn, thì cô lại thấy rất vui và muốn chia sẻ cho mọi người cùng biết.

Collins kể rằng, hôm đó cô đang ở nhà tại Lincoln (bang Nebraska, Mỹ) thì có tiếng chuông cửa. Khi ra mở, cô thấy một bạn teen nam đứng ở đó, nói rằng bạn ấy chẳng may đâm xe vào làm đổ thùng thư nhà cô, do trời có tuyết và đường quá trơn.

Đoạn đường trơn khiến bạn teen đâm xe vào thùng thư nhà cô Collins.

Bạn teen này không chỉ xin lỗi cô Collins một cách rất lịch sự và chân thành, mà còn lấy ví ra đưa hết tiền cho cô để bù chi phí dựng lại thùng thư.

Tất nhiên, cô Collins không lấy tiền của bạn ấy và bảo bạn ấy cứ yên tâm đi về.

Nhưng điều bất ngờ hơn nữa là hai ngày sau, bạn nam đó lại xuất hiện trước cửa nhà cô Collins, đem tặng cô một đĩa bánh quy tự làm.

Collins rất xúc động, nên cô đã lấy hình ảnh bạn teen này từ camera an ninh nhà mình và đăng lên Facebook, với hy vọng sẽ tìm được ra bạn ấy.

“Tôi cũng muốn tìm bố mẹ cậu ấy nữa” – Cô Collins viết – “Tôi muốn họ biết rằng họ đã nuôi dạy được một chàng trai trẻ xuất sắc đến nhường nào!”.

Bức ảnh được cắt từ camera an ninh nhà cô Collins.

Bài đăng của cô Collins lập tức được chia sẻ hàng ngàn lần và cộng đồng mạng đã tìm ra “nam sinh xuất chúng” đó là Owen Sullivan. Thậm chí, cư dân mạng cũng chia sẻ cả câu chuyện này với mẹ của bạn ấy là cô Jamy.

Owen Sullivan – nam sinh được cộng đồng mạng ca ngợi vì hành động rất chính trực.

Jamy cũng rất xúc động khi con trai mình được khen ngợi nhiều đến vậy. Cô nói với một trang tin tức: “Tôi thực sự đã rơi nước mắt, bởi vì với một người mẹ, thì việc biết rằng con mình làm việc tốt ngay cả khi không có mình bên cạnh quả thật là vô cùng tuyệt vời”.

Theo GOOD NEWS
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn thân phải thế này chứ: Không liên lạc được, cô gái cử drone bay đến nhà bạn xem sao

Bạn thân phải thế này chứ: Không liên lạc được, cô gái cử drone bay đến nhà bạn xem sao

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã nhắn tin gọi điện mà sau vài tiếng không thấy bạn trả lời, sốt ruột quá liền “điều động” ngay một thiết bị bay không người lái (drone) bay đến nhà bạn để kiểm tra tình hình. Khỏi phải nói là người bạn đã xúc động đến mức nào, còn cư dân mạng thì được dịp so sánh tình bạn của mình.
Bí mật về sợi dây màu đỏ của Lionel Messi, mang lại may mắn cho cả đội tuyển Argentina

Bí mật về sợi dây màu đỏ của Lionel Messi, mang lại may mắn cho cả đội tuyển Argentina

HHT - Nhiều cầu thủ trong đội tuyển Argentina từng được nhìn thấy đeo một sợi dây màu đỏ ở cổ tay, nhưng họ không đeo đồng thời mà đó chỉ là một sợi dây được chuyển từ người này sang người khác. Có một câu chuyện rất xúc động đằng sau sợi dây đỏ này, và người sở hữu sợi dây là Lionel Messi.