Nam sinh học online quên không tắt mic, để lọt chuỗi âm thanh khiến cả lớp "đứng hình"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nghe xong những âm thanh này, cả lớp bật cười khúc khích, còn giáo viên thì lập tức nhắc nhở nam sinh.

Tiếp nối chuỗi sự cố "dở khóc dở cười" trên lớp học online, mới đây, nhiều thành viên mạng xã hội đã chia sẻ đoạn clip cho thấy một nam sinh quên tắt mic, để lọt vào không gian lớp học chuỗi âm thanh "lạ" khó gọi tên.

Theo đó, cả lớp đang giữ bầu yên tĩnh trong tiết học online môn Ngữ văn. Lúc này, một nam sinh bất ngờ cất giọng. Âm thanh vang lên nghe như đang hát, tuy nhiên lại không rõ lời, giai điệu cũng rất lạ tai.

Cả lớp được phen bất ngờ nhưng cũng hài hước bật cười trước những âm thanh lạ mà nam sinh mang đến trên lớp học. Cô giáo cũng ngay lập tức nhắc nhở học trò quên tắt mic. Biết sự hồn nhiên của mình vô tình làm ảnh hưởng lớp học, nam sinh lập tức tắt mic, im bặt, trả lại không gian nghiêm túc cho lớp học. Dù không có gì nhạy cảm nhưng việc nam sinh để lọt những âm thanh lạ vì quên tắt mic đã khiến giờ học bị gián đoạn.

Trước đó, từng có nhiều sự cố liên trên lớp học online gây xôn xao như: nữ sinh để em gái "chất vấn" thầy giáo, nữ sinh để lọt hình ảnh kèm hành động đập bàn khó hiểu... Để các tiết học online đạt được hiệu quả tốt nhất, các bạn học sinh cần chuẩn bị kỹ các thiết bị hỗ trợ, đồng thời phải hết sức tập trung nghe thầy cô giảng bài.

Nam sinh học online quên không tắt mic, để lọt chuỗi âm thanh khiến cả lớp "đứng hình" ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chung cư Kim Tự Tháp Côn Sơn (Trung Quốc): Kiến trúc như viên thạch rau câu cà phê khổng lồ

Chung cư Kim Tự Tháp Côn Sơn (Trung Quốc): Kiến trúc như viên thạch rau câu cà phê khổng lồ

HHT - Chung cư Kim Tự Tháp ở Côn Sơn, thành phố vệ tinh của Tô Châu (Trung Quốc) thu hút đông khách tham quan bởi kiến trúc lạ mắt, độc đáo. Từ trên cao, tòa nhà trông như những khối lego xếp chồng lên nhau. Nhưng nhìn từ chính diện, cư dân mạng lại nhận xét kiến trúc của tòa nhà này lại giống một viên thạch rau câu cà phê khổng lồ.