Nam sinh học online quên không tắt mic, để lọt chuỗi âm thanh khiến cả lớp "đứng hình"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nghe xong những âm thanh này, cả lớp bật cười khúc khích, còn giáo viên thì lập tức nhắc nhở nam sinh.

Tiếp nối chuỗi sự cố "dở khóc dở cười" trên lớp học online, mới đây, nhiều thành viên mạng xã hội đã chia sẻ đoạn clip cho thấy một nam sinh quên tắt mic, để lọt vào không gian lớp học chuỗi âm thanh "lạ" khó gọi tên.

Theo đó, cả lớp đang giữ bầu yên tĩnh trong tiết học online môn Ngữ văn. Lúc này, một nam sinh bất ngờ cất giọng. Âm thanh vang lên nghe như đang hát, tuy nhiên lại không rõ lời, giai điệu cũng rất lạ tai.

Cả lớp được phen bất ngờ nhưng cũng hài hước bật cười trước những âm thanh lạ mà nam sinh mang đến trên lớp học. Cô giáo cũng ngay lập tức nhắc nhở học trò quên tắt mic. Biết sự hồn nhiên của mình vô tình làm ảnh hưởng lớp học, nam sinh lập tức tắt mic, im bặt, trả lại không gian nghiêm túc cho lớp học. Dù không có gì nhạy cảm nhưng việc nam sinh để lọt những âm thanh lạ vì quên tắt mic đã khiến giờ học bị gián đoạn.

Trước đó, từng có nhiều sự cố liên trên lớp học online gây xôn xao như: nữ sinh để em gái "chất vấn" thầy giáo, nữ sinh để lọt hình ảnh kèm hành động đập bàn khó hiểu... Để các tiết học online đạt được hiệu quả tốt nhất, các bạn học sinh cần chuẩn bị kỹ các thiết bị hỗ trợ, đồng thời phải hết sức tập trung nghe thầy cô giảng bài.

Nam sinh học online quên không tắt mic, để lọt chuỗi âm thanh khiến cả lớp "đứng hình" ảnh 4
MỚI - NÓNG
Clip thanh niên dùng nồi áp suất để sấy tóc thu hút 11 triệu view: Thông minh hay dại dột?
Clip thanh niên dùng nồi áp suất để sấy tóc thu hút 11 triệu view: Thông minh hay dại dột?
HHT - Thanh niên này, được cho là ở Ấn Độ, đã rất “sáng tạo” trong việc làm đẹp: Anh ta tận dụng luồng hơi mà nồi áp suất xả ra để tranh thủ vuốt và tạo kiểu tóc cho mình. Video “sấy tóc” bằng nồi áp suất này đã được xem tới hơn 11 triệu lượt, và cư dân mạng có những ý kiến rất trái ngược nhau.

Có thể bạn quan tâm

Lớp Học Mật Ngữ "Show Your Star": Series phim hoạt hình cho tuổi tween ra mắt mùa đầu tiên

Lớp Học Mật Ngữ "Show Your Star": Series phim hoạt hình cho tuổi tween ra mắt mùa đầu tiên

Sau khi tập phim pilot mang tên “Để tớ giúp cho” của Lớp Học Mật Ngữ được ra mắt vào tháng 12/2020 được hưởng ứng nhiệt liệt, các fan của bộ truyện tranh và phim hoạt hình sẽ chính thức được thưởng thức toàn bộ series mùa 1 của "Show Yours Star" kể từ ngày 27/11/2021 tới tận... Tết Nhâm Dần vào mỗi thứ 7 hằng tuần.