Nam sinh học online quên không tắt mic, để lọt chuỗi âm thanh khiến cả lớp "đứng hình"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nghe xong những âm thanh này, cả lớp bật cười khúc khích, còn giáo viên thì lập tức nhắc nhở nam sinh.

Tiếp nối chuỗi sự cố "dở khóc dở cười" trên lớp học online, mới đây, nhiều thành viên mạng xã hội đã chia sẻ đoạn clip cho thấy một nam sinh quên tắt mic, để lọt vào không gian lớp học chuỗi âm thanh "lạ" khó gọi tên.

Theo đó, cả lớp đang giữ bầu yên tĩnh trong tiết học online môn Ngữ văn. Lúc này, một nam sinh bất ngờ cất giọng. Âm thanh vang lên nghe như đang hát, tuy nhiên lại không rõ lời, giai điệu cũng rất lạ tai.

Cả lớp được phen bất ngờ nhưng cũng hài hước bật cười trước những âm thanh lạ mà nam sinh mang đến trên lớp học. Cô giáo cũng ngay lập tức nhắc nhở học trò quên tắt mic. Biết sự hồn nhiên của mình vô tình làm ảnh hưởng lớp học, nam sinh lập tức tắt mic, im bặt, trả lại không gian nghiêm túc cho lớp học. Dù không có gì nhạy cảm nhưng việc nam sinh để lọt những âm thanh lạ vì quên tắt mic đã khiến giờ học bị gián đoạn.

Trước đó, từng có nhiều sự cố liên trên lớp học online gây xôn xao như: nữ sinh để em gái "chất vấn" thầy giáo, nữ sinh để lọt hình ảnh kèm hành động đập bàn khó hiểu... Để các tiết học online đạt được hiệu quả tốt nhất, các bạn học sinh cần chuẩn bị kỹ các thiết bị hỗ trợ, đồng thời phải hết sức tập trung nghe thầy cô giảng bài.

Nam sinh học online quên không tắt mic, để lọt chuỗi âm thanh khiến cả lớp "đứng hình" ảnh 4
MỚI - NÓNG
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
HHT - CLB Manchester City đang đối diện với một án phạt nặng, có thể là bị trừ điểm ở nhiều mùa bóng trước chứ không chỉ riêng mùa 2022/23. Nếu án phạt được áp dụng, chuyện gì sẽ xảy ra với những chức vô địch Ngoại hạng Anh mà Man City từng giành được? Và những CLB nào sẽ được hưởng lợi?

Có thể bạn quan tâm

Đám mây khổng lồ hình con mắt ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến nhiều người sợ hãi dự báo điều gì?

Đám mây khổng lồ hình con mắt ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến nhiều người sợ hãi dự báo điều gì?

HHT - Một đám mây lớn, cuộn vòng, màu cam đỏ rực rỡ đã xuất hiện trên bầu trời ở Thổ Nhĩ Kỳ. Nhiều người nhìn thấy nó đã rất sợ hãi và gọi là “đám mây quái vật”, UFO hoặc “con mắt khổng lồ”, cho rằng nó có thể dự báo điều không tốt. Nhưng thực tế, đám mây này là hiện tượng gì?
Chú chó hờn dỗi ngồi ở rìa tường tầng 7, đội cứu hộ đến dỗ dành còn vênh mặt quay đi

Chú chó hờn dỗi ngồi ở rìa tường tầng 7, đội cứu hộ đến dỗ dành còn vênh mặt quay đi

HHT - Có nhiều chú chó được coi là anh hùng do có công cứu người trong tình cảnh khó khăn, nhưng chú chó này thì ngược lại: Tự ra ngồi ở nơi nguy hiểm, làm cho đội cứu hộ phải đến tận nơi để giải cứu mà còn không chịu nghe lời. Cư dân mạng đã bình luận rất hài hước về chú chó dỗi hờn này.