Nam sinh khéo léo "nhắc nhẹ" cả lớp về sinh nhật của mình ngay trong giờ học online

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không được gặp thầy cô, bạn bè, nam sinh đã dùng cách này để "nhắc nhẹ" cả lớp nhớ đến sinh nhật của mình ngay trong giờ học online.

Sinh nhật có lẽ là một trong những ngày được mong đợi nhất trong năm bởi đây là ngày đặc biệt của riêng mỗi người. Vào ngày đó, chúng ta sẽ nhận được những lời chúc mừng hay những món quà đến từ gia đình và bạn bè.

Mọi năm, khi học sinh được đi học trực tiếp, cứ đến sinh nhật thì chỉ cần đến lớp thôi cũng vui rồi. Nào là được bạn tặng quà, nào là hát mừng sinh nhật, đôi khi còn trở thành tâm điểm chú ý của cả lớp.

Tuy nhiên, năm nay, nhiều học sinh vẫn phải học online ở nhà nên không khí ngày sinh nhật của các bạn trong lớp trở nên "trầm" hơn hẳn, có khi còn bị lãng quên. Chính vì điều này mà một nam sinh trong giờ học online đã "nhắc nhẹ" cả lớp nhớ đến sinh nhật của mình bằng một hành động khó ai nghĩ ra. Cậu bạn này đã đổi tên tài khoản phần mềm để học online của mình thành "happy birthday to me!".

Nam sinh khéo léo "nhắc nhẹ" cả lớp về sinh nhật của mình ngay trong giờ học online ảnh 1

Nam sinh khéo léo đổi tên tài khoản học online để "nhắc nhẹ" cả lớp trong ngày sinh nhật của mình.

Sau khi bức ảnh chụp lại hành động hài hước này của nam sinh được chia sẻ lên các trang mạng xã hội đã nhận về sự quan tâm lớp của dân mạng. Hầu hết cộng đồng mạng đều dành những bình luận khen ngợi độ hài hước của cậu bạn này và nghĩ rằng đây là một "chiêu trò" rất hữu ích để nhắc nhở đám bạn thân về dịp sinh nhật của mình.

- Chiêu này hay ghê, ghi vào để hôm tới nếu sinh nhật mình mà vẫn chưa được đi học thì sẽ "nhắc nhẹ" cả lớp.

- Đổi tên kiểu này khi cô giáo lại cho lên bảng trả bài nhân dịp sinh nhật mất thôi.

- Bạn này dễ thương ghê, thông minh lắm mới nghĩ ra "chiêu" này đó!

Nam sinh khéo léo "nhắc nhẹ" cả lớp về sinh nhật của mình ngay trong giờ học online ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm