Nam sinh khoe tài bẻ khớp rất dẻo và tự nhận “hoang tưởng” thi Olympia

Nam sinh khoe tài bẻ khớp rất dẻo và tự nhận “hoang tưởng” thi Olympia
HHT - Nam sinh đến từ Hưng Yên, Nguyễn Hoàng Công Anh có tài uốn dẻo các khớp vai, khuỷu tay như một dancer thực thụ. Bên cạnh đó cậu còn khá hài hước, Công Anh tự nhận mình... hoang tưởng.

Nam sinh Nguyễn Hoàng Công Anh tự giới thiệu mình rất thích những bộ phim viễn tưởng và thường hay... hoang tưởng. Khi hoang tưởng thì Công Anh cũng không biết mình... hoang tưởng cái gì.

Ngoài ra, Công Anh còn có tài nhảy popping, bẻ khớp rất dẻo. Cậu biểu diễn một màn uốn dẻo chưa từng có tại chương trình Đường lên đỉnh Olympia.

Nam sinh khoe tài bẻ khớp rất dẻo và tự nhận “hoang tưởng” thi Olympia ảnh 1

Công Anh  

Công Anh là một trong 4 "nhà leo núi" dự thi Đường lên đỉnh Olympia tuần 1, tháng 1, quý 2 phát sóng chiều ngày 16/12. 4 thí sinh đó là: Nguyễn Hoàng Công Anh (THPT Mỹ Hào, Hưng Yên), Nguyễn Thu Huệ (THPT Đa Phúc, Hà Nội), Phan Nguyễn Huy Hoàng (THPT Thị xã Phước Long, Bình Phước) và Nguyễn Phan Thanh Nhàn (THPT chuyên Lê Quý Đôn, Ninh Thuận).

Công Anh là thí sinh đầu tiên dự thi phần "Khởi động", cậu hoàn thành phần thi của mình với 70 điểm. Thu Huệ được 50 điểm, Huy Hoàng có 20 điểm và Thanh Nhàn được số điểm cao nhất 90 điểm trong phần thi này.

Bước sang phần thi "Vượt chướng ngại vật", Công Anh là người mở ô chữ từ khóa "Hệ thần kinh” chỉ sau một hàng ngang gợi ý. Nhờ đó, nam sinh này giành được 80 điểm, vươn lên dẫn đầu đoàn leo núi.

Tiếp đó, phần thi "Tăng tốc" chứng kiến màn rượt đuổi tỉ số căng thẳng của 4 thí sinh. Hai cô gái Thanh NhànThu Huệ cùng vươn lên, kiếm thêm được 110 điểm ở vòng thi này, trong khi Công AnhHuy Hoàng lần lượt có thêm 80 và 50 điểm.

Kết thúc phần thi "Tăng tốc", Công Anh vẫn dẫn đầu với 240 điểm, sau đó là Thanh Nhàn 210 điểm, Thu Huệ 180 điểm và Huy Hoàng 80 điểm.

Dẫn đầu đoàn leo núi, Công Anh chọn gói câu hỏi an toàn là 40 điểm. Tuy nhiên cậu thi đấu không quá thành công, bị Thanh Nhàn giành điểm từ gói câu hỏi của mình.

Sau đó phần thi của Thu HuệHuy Hoàng, Thanh Nhàn đã giành thêm được điểm số, cô cùng có 250 điểm giống như Công Anh. Nhàn cũng có lợi thế là người cuối cùng dự thi nên cô chọn gói câu hỏi 40 điểm. Nhàn bình tĩnh trả lời đúng cả 3 câu hỏi, từ đó chiến thắng cuộc thi tuần này.

Nam sinh khoe tài bẻ khớp rất dẻo và tự nhận “hoang tưởng” thi Olympia ảnh 2
Thanh Nhàn giành chiến thắng chung cuộc

Chung cuộc, Nguyễn Phan Thanh Nhàn được 290 điểm, xứng đáng giành Vòng nguyệt quế Olympia. Về phần Công Anh, cậu vẫn còn hi vọng vào thi Tháng với tư cách thí sinh có điểm về Nhì cao nhất với 250 điểm.

Theo Dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Israel đóng cửa biên giới, các thí sinh Miss Universe 2021 chưa kịp tới dự thi sẽ thế nào?

Israel đóng cửa biên giới, các thí sinh Miss Universe 2021 chưa kịp tới dự thi sẽ thế nào?

HHT - Do sự nguy hiểm của biến chủng SARS-CoV-2 mới có tên Omicron, Chính phủ Israel mới đây đã thông báo đóng cửa biên giới, cấm người nước ngoài nhập cảnh. Cuộc thi Miss Universe 2021 diễn ra tại Israel còn chưa thực sự bắt đầu, các thí sinh chưa tới đầy đủ, nên cộng đồng fan sắc đẹp đang vô cùng lo ngại, liệu cuộc thi có bị hoãn lại không, các thí sinh chưa tới nơi có được nhập cảnh nữa không?
Ghi hình Dances Of The World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và dàn thí sinh tạo nên festival đường phố

Ghi hình Dances Of The World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và dàn thí sinh tạo nên festival đường phố

HHT - Kỷ niệm lần tổ chức thứ 70, Miss World năm nay có rất nhiều hoạt động đặc biệt, trong đó phần trình diễn Dances Of The World được ghi hình trên các con phố đầy màu sắc của Puerto Rico, tạo nên một festival đường phố sôi động. Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc trang phục “Nhụy Kiều Tướng Quân”, xinh đẹp nổi bật bên dàn đối thủ.
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?

Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?

HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?
Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại “chống tin tặc”, và chỉ 2 người luôn gọi được cho bà

Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại “chống tin tặc”, và chỉ 2 người luôn gọi được cho bà

HHT - Một chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia Anh tiết lộ rằng, Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại di động riêng, được mã hóa, hoàn toàn không thể bị tin tặc tấn công. Chỉ có 2 người dù ở bất kỳ đâu trên thế giới cũng luôn có thể gọi điện cho Nữ hoàng, nhưng thật bất ngờ, đó không phải là 2 người kế vị bà.