Nam sinh lớp 11 ở Nghệ An gửi lời xin lỗi đến bố rồi bỏ lại cặp sách, nhảy xuống sông Lam

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một nam sinh ở Thanh Chương (Nghệ An) nhảy cầu tự vẫn. Khi người dân phát hiện tri hô, kêu thuyền chài cứu nhưng do nước lũ về, dòng chảy mạnh nên đã không cứu được.

Theo thông tin trên báo Nghệ An, vào khoảng 11h25 phút sáng ngày 13/9, nam sinh V.V.L, sinh năm 2006, học sinh lớp 11 Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Thanh Chương đã nhảy cầu tự vẫn, bỏ lại ba lô, sách vở, điện thoại di động.

Khi nhìn thấy nam sinh L. nhảy xuống sông Lam, người dân phát hiện tri hô, kêu thuyền chài cứu nhưng do nước lũ về, dòng chảy mạnh nên sau khoảng 15 phút cố bơi giữa dòng thì L. chìm hẳn.

Nam sinh lớp 11 ở Nghệ An gửi lời xin lỗi đến bố rồi bỏ lại cặp sách, nhảy xuống sông Lam ảnh 1

Cặp sách và đồ dùng học sinh để lại trên cầu. (Ảnh: Đức Lương)

Nhận được tin báo, Công an huyện Thanh Chương, lực lượng chức năng thị trấn Thanh Chương và xã Thanh Lĩnh đã có mặt tại hiện trường, triển khai tìm kiếm nạn nhân.

Cô Nguyễn Thị Hằng - giáo viên chủ nhiệm có mặt tại hiện trường cho biết, nam sinh L. nhà ở xã Thanh Ngọc, sáng nay L. vẫn đi học bình thường.

Theo báo Pháp luật TP.HCM, trước khi xảy ra sự việc, bạn của nam sinh L. có nhận được tin nhắn từ tài khoản mạng xã hội với nội dung: “Bạn ở lại mạnh khỏe, tớ sang bên kia. Nói bố choa t xl (nói bố cho tớ xin lỗi)...”.

Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Nam sinh lớp 11 ở Nghệ An gửi lời xin lỗi đến bố rồi bỏ lại cặp sách, nhảy xuống sông Lam ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

HHT - Thanh toán không tiền mặt đang ngày càng trở nên phổ biến, lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng việc thúc đẩy tài chính toàn diện của quốc gia. Thanh toán không tiếp xúc, ví điện tử, siêu ứng dụng, ngân hàng di động… là những xu hướng khá phổ biến, được nhiều người ưa chuộng hiện nay, nhất là giới trẻ.