Nam sinh lớp 11 ở Nghệ An gửi lời xin lỗi đến bố rồi bỏ lại cặp sách, nhảy xuống sông Lam

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một nam sinh ở Thanh Chương (Nghệ An) nhảy cầu tự vẫn. Khi người dân phát hiện tri hô, kêu thuyền chài cứu nhưng do nước lũ về, dòng chảy mạnh nên đã không cứu được.

Theo thông tin trên báo Nghệ An, vào khoảng 11h25 phút sáng ngày 13/9, nam sinh V.V.L, sinh năm 2006, học sinh lớp 11 Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Thanh Chương đã nhảy cầu tự vẫn, bỏ lại ba lô, sách vở, điện thoại di động.

Khi nhìn thấy nam sinh L. nhảy xuống sông Lam, người dân phát hiện tri hô, kêu thuyền chài cứu nhưng do nước lũ về, dòng chảy mạnh nên sau khoảng 15 phút cố bơi giữa dòng thì L. chìm hẳn.

Nam sinh lớp 11 ở Nghệ An gửi lời xin lỗi đến bố rồi bỏ lại cặp sách, nhảy xuống sông Lam ảnh 1

Cặp sách và đồ dùng học sinh để lại trên cầu. (Ảnh: Đức Lương)

Nhận được tin báo, Công an huyện Thanh Chương, lực lượng chức năng thị trấn Thanh Chương và xã Thanh Lĩnh đã có mặt tại hiện trường, triển khai tìm kiếm nạn nhân.

Cô Nguyễn Thị Hằng - giáo viên chủ nhiệm có mặt tại hiện trường cho biết, nam sinh L. nhà ở xã Thanh Ngọc, sáng nay L. vẫn đi học bình thường.

Theo báo Pháp luật TP.HCM, trước khi xảy ra sự việc, bạn của nam sinh L. có nhận được tin nhắn từ tài khoản mạng xã hội với nội dung: “Bạn ở lại mạnh khỏe, tớ sang bên kia. Nói bố choa t xl (nói bố cho tớ xin lỗi)...”.

Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Nam sinh lớp 11 ở Nghệ An gửi lời xin lỗi đến bố rồi bỏ lại cặp sách, nhảy xuống sông Lam ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Victoria Beckham bị chê trách khi để con gái Harper mặc bộ váy "quá tuổi" đi dự sự kiện

Victoria Beckham bị chê trách khi để con gái Harper mặc bộ váy "quá tuổi" đi dự sự kiện

HHT - Trong sự kiện thời trang mới đây, bé Harper, 11 tuổi, cô con gái duy nhất nhà Victoria và David Beckham, đã mặc một bộ váy mà hầu hết netizen cho là “không phù hợp với lứa tuổi”. Sự chỉ trích của cư dân mạng hiện đang nhằm vào Victoria, vì đây là sự kiện thời trang mà cô tham gia, và ai cũng biết rằng cô là người chọn trang phục cho con gái mình.