Nam sinh lớp 12 ở Nam Định đặt máy quay lén trong nhà vệ sinh để "tống tiền" 2 cô giáo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi có được những hình ảnh từ camera quay lén, nam sinh này đã lập facebook ảo tống tiền cô giáo và yêu cầu chuyển 10 triệu đồng.

Mới đây, Công an tỉnh Nam Định vừa phối hợp với Công an huyện Mỹ Lộc xác minh và ra quyết định tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với một nam sinh lớp 12 trường THPT Mỹ Lộc để làm rõ hành vi "Cưỡng đoạt tài sản".

Trước đó, Công an tỉnh Nam Định nhận được đơn tố cáo của cô giáo T.T.N.A. (giáo viên trường THPT Mỹ Lộc). Trong đơn, cô A. cho biết cô bị một người quay lén trong nhà vệ sinh của trường, người này sau đó đã gửi hình ảnh đe dọa và tống tiền cô qua mạng xã hội.

Vào cuộc điều tra, phòng PC02 phối hợp với Công an huyện Mỹ Lộc đã xác định L.C.H. (18 tuổi, học sinh lớp 12A3 trường THPT Mỹ Lộc) là đối tượng đã đe dọa, tống tiền cô A.

Nam sinh lớp 12 ở Nam Định đặt máy quay lén trong nhà vệ sinh để "tống tiền" 2 cô giáo ảnh 1

Trường THPT Mỹ Lộc, Nam Định - nơi xảy ra vụ việc.

Tại cơ quan công an, nam sinh này khai đã đặt mua camera mini trên mạng, sau đó tìm cách lắp đặt trong nhà vệ sinh chung của giáo viên ở trường, với mục đích quay lại hình ảnh khi đi vệ sinh của các thầy cô để tống tiền.

Sau quá trình lắp đặt, H. đã quay được hình ảnh của cô N.A. và một cô giáo khác, H. lập tài khoản ảo dưới tên "Huyền Trần", rồi gửi những hình ảnh quay được tới tài khoản facebook của 2 cô giáo và yêu cầu mỗi người phải đưa 10 triệu đồng, nếu không sẽ phát tán hình ảnh trong nhà vệ sinh của 2 cô giáo lên mạng xã hội.

Kiểm tra điện thoại của đối tượng H., công an Nam Định thấy học sinh này vẫn đang đăng nhập tài khoản facebook Huyền Trần, điện thoại lưu giữ toàn bộ hình ảnh và những tin nhắn đe dọa 2 cô giáo.

Hiện tại, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nam sinh lớp 12 ở Nam Định đặt máy quay lén trong nhà vệ sinh để "tống tiền" 2 cô giáo ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương: Hy vọng có sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương: Hy vọng có sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư T.Ư Đoàn đề nghị thanh niên thành phố xung kích đảm nhận các công trình, phần việc hiện thực hóa mục tiêu phát triển TP.Hải Phòng thành trung tâm du lịch lớn của cả nước. Bên cạnh đó, anh Lương bày tỏ hy vọng, Đoàn Thanh niên Thành phố trong nhiệm kỳ tới có một sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ trong và ngoài thành phố

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh trường chuyên 0 điểm tiếng Anh vì ngủ quên: Lỗi sai không ở riêng giám thị hay thí sinh

Nam sinh trường chuyên 0 điểm tiếng Anh vì ngủ quên: Lỗi sai không ở riêng giám thị hay thí sinh

HHT - Sự việc nam sinh trượt tốt nghiệp vì bị điểm 0 môn tiếng Anh do ngủ quên đang tạo ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Người tiếc nuối cho nam sinh lơ đễnh, người chỉ trích giám thị coi thi vô tâm. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cho rằng, nhìn rộng ra, sự cố đáng tiếc này cho thấy những thiếu sót trong hệ thống giáo dục.