Nam sinh mặc áo in bảng tuần hoàn Hóa học, dân mạng thắc mắc "liệu có được vào phòng thi?"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, hình ảnh một nam sinh mặc chiếc áo bảng tuần hoàn các nguyên tố Hóa học được đăng tải trên một group học đường đã nhanh chóng thu hút sự chú ý lớn của cư dân mạng. Theo hình ảnh ghi lại, đó là một chiếc áo phông trắng khá đơn giản. Điểm nhấn duy nhất của chiếc áo chính là bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học nổi bần bật ở giữa.

Hoá học được xem là môn học đại diện cho những cơn "ác mộng" của học sinh. Từ bảng nguyên cái bảng tuần hoàn hóa học dài ngoằng, rồi tới hóa trị, cân bằng phương trình, hóa hữu cơ rồi cả vô cơ… Chỉ nghe thấy những khái niệm ấy thôi là cũng đủ khiến các bạn học sinh "đau đầu".

Để đối phó với môn học "khó nhằn" này, hội học trò đã nghĩ ra đủ cách để biến môn Hóa trở nên dễ thở hơn một chút. Thế là những đồ dùng gắn liền với môn Hóa ra đời. Từ giày dép, cốc uống nước, khăn quàng cổ... cho đến quần áo đều có hình ảnh bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học.

Mới đây, hình ảnh một nam sinh mặc chiếc áo in bảng tuần hoàn các nguyên tố Hóa học được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Theo hình ảnh được chụp lại, đó là một chiếc áo phông trắng khá đơn giản. "Điểm nhấn" duy nhất của chiếc áo chính là bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học nổi bần bật ở giữa.

Nam sinh mặc áo in bảng tuần hoàn Hóa học, dân mạng thắc mắc "liệu có được vào phòng thi?" ảnh 1
Nam sinh mặc áo in bảng tuần hoàn Hóa học, dân mạng thắc mắc "liệu có được vào phòng thi?" ảnh 2

(Ảnh: Group Trường Người Ta)

Có "chiếc áo thần thánh" này, các bạn học sinh như bắt được một "chiếc phao cứu sinh" trong giờ kiểm tra Hóa học. Ngày nào cũng đập vào mắt là bảng tuần hoàn thế này thì không thuộc mới lạ đấy! Dưới phần bình luận người bạn học trò nhanh nhảu hỏi địa chỉ mua áo để hốt ngay một "em" về.

- Giá như tôi biết đến chiếc áo này sớm hơn thì đã không học dốt Hóa như vậy, nhớ ngày xưa toàn bị chép phạt cái bảng tuần hoàn này.

- Thắc mắc là không biết có được mặc áo này vào phòng thi không nhỉ? Hay lại bị lập biên bản vì lỗi "mặc tài liệu"?

- Áo này chắc bán đắt hàng lắm luôn ý, ai nghĩ ra ý tưởng độc đáo ghê!

Nam sinh mặc áo in bảng tuần hoàn Hóa học, dân mạng thắc mắc "liệu có được vào phòng thi?" ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm