Nam sinh mắc võng ngủ trong lớp và cái kết khiến cả lớp cười bò

Nam sinh mắc võng ngủ trong lớp và cái kết khiến cả lớp cười bò
HHT - Khi ngủ gật trong lớp đã được nâng lên tầm cao mới, không gà gục trên bàn, không nằm dài trên ghế mà... mắc võng ngủ.

Thời học sinh ai mà chưa từng ngủ gục trong lớp, có người thì ngủ gục trên bàn học, có người lại nằm dài ở ghế nhưng chắc chắn chẳng mấy ai dám mắc võng “hưởng thụ” như nam sinh trong clip được cư dân mạng chia sẻ trên mạng xã hội gần đây đâu. 

Nam sinh mắc võng ngủ trong lớp và cái kết khiến cả lớp cười bò ảnh 1
Nam sinh ngủ ngon lành trong lớp học.

Cụ thể, theo như trong clip thì anh chàng này đã mắc hẳn chiếc võng ngay ô cửa sổ gần bàn giáo viên rồi nằm luôn ở đó vô cùng thoải mái. Vừa có nắng, vừa có gió hiu hiu, anh chàng nhanh chóng chìm sâu vào giấc ngủ đến nỗi cô giáo vào lớp, nói được vài câu với các bạn rồi nhưng cậu học sinh vẫn chưa chịu dậy.   

Nam sinh mắc võng ngủ trong lớp và cái kết khiến cả lớp cười bò ảnh 2
Mấy ai có được cái gan mắc võng ngay gần bàn giáo viên chứ?

Đến khi có một cậu bạn tiến tới, cộng thêm tiếng ồn ào của mọi người trong lớp, nam sinh vẫn đang trong cơn mơ màng thì giật mình tỉnh dậy vì thấy cô giáo đã vào lớp. Dĩ nhiên, giữa tiếng cười của bạn bè thì anh chàng phải nhanh chóng chạy về chỗ thôi.

Nam sinh mắc võng ngủ trong lớp và cái kết khiến cả lớp cười bò ảnh 3
Nhanh lẹ chạy về chỗ sau khi giật mình tỉnh giấc.

Mặc dù bắt ngay tại trận việc học sinh mắc võng ngủ trong lớp, song cô giáo vẫn chẳng hề trách mắng hay đưa ra hình phạt. Điều này khiến cư dân mạng vô cùng ngưỡng mộ bởi cô giáo hiền và dễ thương quá. Tất nhiên, cộng đồng mạng cũng rất bái phục nam sinh trong clip, bởi chẳng mấy ai có thể lắp võng và ngủ ngay trước bàn giáo viên như vậy được cả. Cùng xem lại một vài bình luận của cư dân mạng nhé:

Nam sinh mắc võng ngủ trong lớp và cái kết khiến cả lớp cười bò ảnh 4

- “Cô cưng quá chừng rồi, chắc không bị phạt đâu”.

- “Cái kết có hậu đấy, cô giáo hiền với dễ thương quá”.

- “Ngủ gật đã lên một tầm cao mới, xin bái phục”.

- “Bình tĩnh như 1 vị thần. Xét ra nằm đó cũng thích đấy, võng đong đưa còn có gió mát hiu hiu thì ngủ ngon quá rồi”.

- “Tui không ngủ quên trên lớp mà ngủ quên ở nhà, có lần tui ngủ gần quên trễ gần hết cả tiết đầu mới vác mặt đến lớp”.

- “Cô giáo nhà người ta chưa bao giờ làm mình thất vọng. Bên lớp mình mà ngủ gật chắc ra góc lớp đứng rồi... Nhưng đứng góc lớp vẫn ngủ tiếp”.

Trước đó, cư dân mạng cũng có dịp “dở khóc dở cười” với clip một bạn học sinh nằm dài trên ghế ngủ gục rồi được cô giáo ân cần quạt mát cho. Thế mới thấy, thầy cô thật ra cũng thông cảm cho học sinh lắm, chỉ là muốn các bạn tập trung vào học nên đôi lúc mới nghiêm khắc vậy thôi.

Nam sinh mắc võng ngủ trong lớp và cái kết khiến cả lớp cười bò ảnh 5
Trước đó, màn quạt mát cho học sinh ngủ của cô giáo cũng gây sốt cộng đồng mạng.

Là hành động không được khuyến khích ở trên lớp, nhưng trong đời học sinh, việc ngủ gục vẫn là một thứ gia vị không thể thiếu và chắc chắn sau này bạn sẽ chẳng thể có lại được. Thế nên, hãy trân trọng những giây phút quý giá bên thầy cô, bạn bè và nhớ đừng ngủ gục quá nhiều trong lớp nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

HHT - Mỗi dịp Hè về, tại các sông, hồ, ao, suối, trẻ em tập trung bơi lội, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Trước tình hình đó, các Đoàn cơ sở tỉnh Bình Thuận đã triển khai mô hình "Lốp xe cứu đuối" và đặt biển cảnh báo nguy hiểm tại các khu vực nước sâu, nguy hiểm từ các nguyên vật liệu tái chế như: vỏ xe, chai nhựa, sắt phế liệu...