Nam sinh mở tivi tập theo từng động tác thể dục, lý do đằng sau khiến ai nấy đều bật cười

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xem qua thì cứ tưởng là nam sinh này chăm chỉ, yêu thể dục thể thao, nhưng soi kỹ mới thấy một chi tiết "bật mí" sự thật bất ngờ phía sau.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, các bạn học sinh, sinh viên tại nhiều địa phương đã không thể đến trường học trực tiếp. Chính vì thế, hình thức học trực tuyến đã được nhiều trường áp dụng và đem lại hiệu quả. Không chỉ các môn tự nhiên, xã hội được học trực tuyến mà ngay cả các hoạt động thể dục thể thao, các môn năng khiếu cũng được đưa vào lịch học.

Và với độ tinh quái của học sinh thì hàng loạt các câu chuyện "dở khóc dở cười" ra đời. Với muôn vàn kiểu sáng tạo, những cách học thể dục online ở nhà khiến người xem không khỏi bật cười bởi sự đáng yêu, hài hước của hội "nhất quỷ nhì ma".

Mới đây, một clip chia sẻ lại hình ảnh nam sinh kiểm tra thể dục online khiến nhiều người không thể nhịn cười. Cụ thể, cậu bạn mặc một bộ đồng phục thể dục rất nghiêm chỉnh và tập từng động tác. Theo dõi bài tập có thể biết đây là bài thể dục liên hoàn 32 động tác. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu nam sinh không bị phát hiện màn "lươn lẹo" có "1-0-2" này.

Theo đó, cậu bạn mở ti vi đang tập bài thể dục đó lên và lần lượt tập theo, không sai một động tác. Phía trước mặt là một chiếc điện thoại quay lại nam sinh đang tập. Có thể cậu bạn đang quay bài tập trả bài môn học cho giáo viên hoặc đang kiểm tra trực tiếp.

Nam sinh mở tivi tập theo từng động tác thể dục, lý do đằng sau khiến ai nấy đều bật cười ảnh 1
Nam sinh mở tivi tập theo từng động tác thể dục, lý do đằng sau khiến ai nấy đều bật cười ảnh 2

Nếu không biết có sự xuất hiện của "công cụ hỗ trợ" phía sau chắc chắn ai cũng nghĩ rằng nam sinh này rất chăm chỉ luyện tập. Bài thể dục dài như vậy mà cậu bạn cũng nhớ hết toàn bộ động tác. Sau khi tập xong, có vẻ như cậu bạn đã được khen hoặc được điểm cao nên đã có màn ăn mừng vô cùng khoái chí.

Tuy chỉ là một môn phụ nhưng đây cũng là môn học cần hoàn thành đạt yêu cầu trong chương trình học các cấp. Đồng thời, rèn luyện thể dục thể thao cũng sẽ giúp học sinh duy trì một sức khỏe tốt. Vì thế, nếu sử dụng các bài tập trên mạng để tham khảo, tập luyện ở nhà thì được nhưng nếu dùng nó để gian lận thi cử thì không nên chút nào. Nó sẽ khiến các bạn học sinh trở nên thụ động, ỷ lại và sẽ khó có thể bắt nhịp lại khi quay lại trường học trực tiếp.

Nam sinh mở tivi tập theo từng động tác thể dục, lý do đằng sau khiến ai nấy đều bật cười ảnh 6
MỚI - NÓNG
Sự thật phía sau clip "Nữ sinh gọi điện cho người yêu khóc thút thít trong giờ học online"
Sự thật phía sau clip "Nữ sinh gọi điện cho người yêu khóc thút thít trong giờ học online"
HHT - Theo nội dung đoạn clip, bạn nữ sinh thất tình, khóc lóc thảm thiết rồi gọi điện cho người yêu. Nhiều dân mạng để lại bình luận động viên, chia sẻ với cô bạn này và dặn dò nên chú ý tắt mic, không nên để việc cá nhân ảnh hưởng đến giờ học online. Thế nhưng sự thật phía sau lại khiến dân tình "ngã ngửa".

Có thể bạn quan tâm

Fan đưa đề Hóa tới thách đố ở buổi diễu hành, Hoa hậu Thùy Tiên cười nghiêng ngả: "Sợ quá"

Fan đưa đề Hóa tới thách đố ở buổi diễu hành, Hoa hậu Thùy Tiên cười nghiêng ngả: "Sợ quá"

HHT - Chiều ngày 11/1, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã có buổi diễu hành trên đường phố tại TP.HCM với hàng trăm người hâm mộ cùng đồng hành. Bên cạnh những banner, hình ảnh khổ lớn được đông đảo người hâm mộ chuẩn bị để mừng Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 trở về nước, đề Hóa cùng bảng Tuần hoàn Hóa học do một fan đưa tới đã thu hút mọi ánh nhìn.