Nam sinh ngất xỉu ngay tại điểm thi tốt nghiệp khi thấy mỗi mình là nam thi với 500 bạn nữ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một học sinh nam 17 tuổi ở Ấn Độ khi đến trường thi và phát hiện ra rằng mình thi cùng 500 bạn nữ thì đã quá lo lắng đến mức lăn ra ngất xỉu, phải nhập viện. Tại sao lại có sự việc hy hữu và hài hước này?

Tham dự các kỳ thi quan trọng là việc có thể khiến bất kỳ ai cũng căng thẳng, bởi vậy, những học sinh lớp 12 đi thi thì căng thẳng là chuyện tất nhiên.

Nhưng một nam sinh 17 tuổi tên là Manish Shankar Prasad, học sinh trường Allama Iqbal (Bihar, Ấn Độ), thì khác. Cậu ấy lo sợ vì một lý do mà chúng ta ít nghĩ tới, nhất khi nói đến chuyện đi thi.

Mới đây, Manish đã rất tự tin đến trường Brilliant để dự môn thi đầu tiên của kỳ thi lớp 12 (kiểu như thi tốt nghiệp THPT) là môn Toán. Manish đến khá sớm và phát hiện ra rằng mình là học sinh nam duy nhất, đi thi cùng với 500 nữ sinh.

Vốn là người nhút nhát nên còn chưa vào thi mà Manish đã trở nên rất lo lắng. Cuối cùng, khi bước vào phòng thi toàn các bạn nữ, Manish đã… ngất xỉu, theo kênh tin tức ANI.

Nam sinh ngất xỉu ngay tại điểm thi tốt nghiệp khi thấy mỗi mình là nam thi với 500 bạn nữ ảnh 1

Học sinh Ấn Độ trong phòng thi. Ảnh minh họa: 123RF.

Cô của Manish kể lại rằng cậu ấy nhanh chóng được đưa vào bệnh viện Sadar và người nhà phải vào chăm sóc. Thậm chí, Manish còn mệt đến mức phải nghỉ cả buổi thi của ngày hôm sau.

Khổ nỗi, sau khi câu chuyện của Manish được đăng lên báo, cậu nhận được sự thông cảm thì ít mà trêu chọc thì nhiều. Hầu hết netizen đều thấy tình huống của Manish rất buồn cười. Có người còn trêu rằng có lẽ Manish ngất xỉu là do… vui chứ không phải do căng thẳng.

Nam sinh ngất xỉu ngay tại điểm thi tốt nghiệp khi thấy mỗi mình là nam thi với 500 bạn nữ ảnh 2

Manish nhập viện vì ngất xỉu ở trường thi, cô của cậu phải ở bên chăm sóc. Ảnh: Times of India.

Gia đình Manish thì rất không hài lòng khi cậu bị xếp một mình thi với 500 bạn nữ. Còn phía nhà trường tổ chức kỳ thi thì giải thích rằng đã có sai sót ở đâu đó nên phần “giới tính” của Manish trong hệ thống máy tính lại là “nữ”, nên cậu mới bị xếp thi cùng với toàn các bạn nữ như vậy.

Nam sinh ngất xỉu ngay tại điểm thi tốt nghiệp khi thấy mỗi mình là nam thi với 500 bạn nữ ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm