Nam sinh Nghệ An chi nửa tỷ đồng để lột xác ngoạn mục thành cô gái xinh đẹp

Nam sinh Nghệ An chi nửa tỷ đồng để lột xác ngoạn mục thành cô gái xinh đẹp
HHT - Nâng mũi, gọt hàm, trượt cằm, nâng ngực... là những cuộc tiểu phẫu mà Ngọc Anh (tên thật Việt Anh) đã trải qua cách đây 7 tháng. Hiện tại, cô bạn Ngọc Anh đã có thể tự tin thể hiện phần nữ tính ẩn sâu trong cơ thể bấy lâu nay.

Nguyễn Ngọc Anh (20 tuổi, tên khai sinh là Nguyễn Việt Tuấn Anh) hiện đang sinh sống tại TP.HCM. Nhìn ngoại hình nữ tính cùng những bức ảnh xinh xắn của Ngọc Anh trên mạng, không ai nghĩ quá khứ của cô gái này từng là một chàng trai có nước da ngăm đen, nhiều mụn.

Nam sinh Nghệ An chi nửa tỷ đồng để lột xác ngoạn mục thành cô gái xinh đẹp ảnh 1

Ngọc Anh trước khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Ngọc Anh kể rằng, tuổi thơ của cô là những ngày tháng sống bên ông bà ngoại ở quê Nghệ An. "Ba mẹ mình chia tay, mỗi người một nơi. Năm 11 tuổi, mình được mẹ đưa vào Sài Gòn sống và học tập. Từ bé ở với ông bà, mình đã cảm nhận được phần nữ tính ngày càng lấn át và thể hiện rõ qua thói quen. Mình thích chơi đồ hàng, búp bêvà banh đũa thay vì những trò con trai…" - Ngọc Anh nhớ lại.

Những năm tháng đi học, Ngọc Anh thường xuyên bị các bạn nam cùng lớp chọc ghẹo, khi bằng lời nói, có khi bằng những hành động bắt nạt, ức hiếp. Ngọc Anh chỉ ấm ức và khóc một mình. Khi sự nữ tính bộc lộ rõ nét, Ngọc Anh muốn "thoát xác" trở thành một cô gái thật sự. Không còn cách nào khác, 9x quyết định tự trang điểm, diện đồ nữ đi ra đường.

Nam sinh Nghệ An chi nửa tỷ đồng để lột xác ngoạn mục thành cô gái xinh đẹp ảnh 2

Ngọc Anh giờ đã là một cô gái xinh xắn và vô cùng nữ tính.

Những lần khoác lên mình trang phục nữ giới cho Ngọc Anh cảm giác "được là chính mình" dù việc này khiến cô bạn nhận về phản ứng dữ dội từ gia đình, người thân. Mẹ của Ngọc Anh thậm chí đã không thể chấp nhận việc này và đuổi bạn ấy ra khỏi nhà.

"Một tháng xa nhà, mình sống bằng tiền để dành dạy thêm tiếng Anh cho người ta. Sau đó, mẹ gọi mình về vì nhớ con. Mẹ cũng dần chấp nhận con người thật của mình từ đó, còn ủng hộ quyết định phẫu thuật chuyển giới của mình nữa" - Ngọc Anh vui vẻ chia sẻ.

Cách đây 7 tháng, Ngọc Anh tiến hành một loạt các cuộc tiểu phẫu là nâng mũi, gọt hàm, trượt cằm, nâng ngực... Những đau đớn về thể xác nhanh chóng lùi lại, nhường chỗ cho cảm giác vui sướng, hạnh phúc khi được làm một cô gái thật sự. Dù trước đó, khi giả gái, rất ít người nhận ra bên trong Ngọc Anh là cơ thể nam giới.

Nam sinh Nghệ An chi nửa tỷ đồng để lột xác ngoạn mục thành cô gái xinh đẹp ảnh 3

"Đau đớn nhất là lúc làm ngực. Dù đã tiêm thuốc tê nhưng vẫn cảm thấy nhói đến sâu bên trong. Mình cắn răng chịu đựng thôi. Cứ nghĩ sẽ trở thành một con người khác, như mình mong muốn là có động lực" - Ngọc Anh chia sẻ.

Tổng chi phí cho các cuộc phẫu thuật được Ngọc Anh chia sẻ là 500 triệu đồng, đây là tiền mà bạn ấy để dành từ việc dạy thêm tiếng Anh từ năm đầu đại học. Một tháng sau các cuộc phẫu thuật, Ngọc Anh mới bắt đầu hồi phục và sinh hoạt bình thường.

Nam sinh Nghệ An chi nửa tỷ đồng để lột xác ngoạn mục thành cô gái xinh đẹp ảnh 4

Hiện tại, Ngọc Anh đã tạm hài lòng với ngoại hình của mình, bạn ấy chia sẻ: "Mình dự định sẽ giảm cân để mặt thon gọn hơn. Gia đình cũng chấp nhận và yêu thương mình như một người con gái. Mình cảm thấy hạnh phúc và may mắn".

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm