Nam sinh Nhật Bản gây sốc với vẻ ngoài xinh đẹp đến mức phái nữ cũng phải ghen tị

Nam sinh Nhật Bản gây sốc với vẻ ngoài xinh đẹp đến mức phái nữ cũng phải ghen tị
HHT - Baku Idegami - thí sinh của cuộc thi Junon Super Boy Contest đang thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Hàng năm, tạp chí thời trang Junon tổ chức Junon Super Boy Contest nhằm chọn ra một gương mặt nam sinh sáng giá nhất nước Nhật. Các bạn nam từ 13 đến 22 tuổi trên khắp Nhật Bản đều có thể tham gia.

Và năm nay, trong số 13 ứng cử viên được vào vòng chung kết, một thí sinh đặc biệt đã khiến cư dân mạng phải quan tâm đặc biệt. Chàng trai này là Baku Idegami, 15 tuổi đến từ tỉnh Shimane. 

Nam sinh Nhật Bản gây sốc với vẻ ngoài xinh đẹp đến mức phái nữ cũng phải ghen tị ảnh 1
Nam sinh Nhật Bản gây sốc với vẻ ngoài xinh đẹp đến mức phái nữ cũng phải ghen tị ảnh 2
Nam sinh Nhật Bản gây sốc với vẻ ngoài xinh đẹp đến mức phái nữ cũng phải ghen tị ảnh 3

Nhiều người bị sốc và không tin Baku là con trai. Quả thật, vẻ đẹp của anh chàng có thể so sánh với những thành viên xinh đẹp nhất trong các nhóm nhạc nữ.

Nam sinh Nhật Bản gây sốc với vẻ ngoài xinh đẹp đến mức phái nữ cũng phải ghen tị ảnh 4
Nam sinh Nhật Bản gây sốc với vẻ ngoài xinh đẹp đến mức phái nữ cũng phải ghen tị ảnh 5
Nam sinh Nhật Bản gây sốc với vẻ ngoài xinh đẹp đến mức phái nữ cũng phải ghen tị ảnh 6

Khi những hình ảnh của Baku được đăng tải, cư dân mạng Nhật đã có nhiều ý kiến trái chiều. Một số người ngưỡng mộ nhan sắc "siêu thực" của anh chàng trong khi một số chỉ trích Baku "chơi trội để nổi tiếng", cố tình giả gái để thu hút sự chú ý. Ngay sau đó, Baku đã có một tâm thư trên Twitter. Anh chàng cho biết đây là con người thật của mình chứ không hề giả vờ.

Nam sinh Nhật Bản gây sốc với vẻ ngoài xinh đẹp đến mức phái nữ cũng phải ghen tị ảnh 7
Nam sinh Nhật Bản gây sốc với vẻ ngoài xinh đẹp đến mức phái nữ cũng phải ghen tị ảnh 8
Nam sinh Nhật Bản gây sốc với vẻ ngoài xinh đẹp đến mức phái nữ cũng phải ghen tị ảnh 9

Ngay từ bé, anh chàng đã thích chơi với búp bê hơn đá bóng, cho đên khi một người bạn ở trường gọi Baku là "kẻ đáng sợ". Baku cố hòa nhập với các bạn trai khác, nhưng cảm thấy vô cùng lạc lõng và đau khổ. Nhưng sau đó, mẹ của anh chàng đã nói: "Con vẫn rất tuyệt theo cách của riêng mình". Và kể từ đó, Baku quyết định làm mọi thứ mình thích và không quan tâm đến lời dèm pha của người khác. Ước mơ trong tương lai của Baku là mở một viện thẩm mỹ.

Cuối cùng, Baku không được chọn là người chiến thắng trong cuộc thi. Nhưng danh tiếng hiện tại chắc chắn sẽ giúp ích cho sự nghiệp tương lai của Baku.

Theo soranews24.com
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.
Những đại biểu tuổi 16 trẻ nhất Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2023
Những đại biểu tuổi 16 trẻ nhất Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2023
HHT - "5 điều Bác Hồ dạy", rèn luyện thể dục hay "dân ta phải biết sử ta"... là những bài học được những đại biểu tuổi 16 - trẻ nhất của Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ VII năm 2023, nỗ lực thực hiện và gặt hái nhiều thành tích ấn tượng trong học tập, thi đấu thể thao.

Có thể bạn quan tâm

Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh

Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh

HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.