Nam sinh tình nguyện “nhổ tóc sâu” cho cô giáo, hy vọng “cứu vãn” danh hiệu Học sinh Tiên tiến

HHT - Tấm ảnh một bạn nam sinh đang nhổ tóc sâu cho cô giáo, được cho là một nỗ lực khiến cô mềm lòng, "cứu" danh hiệu học sinh Tiên tiến của cậu bạn chỉ vì thiếu 0,1 điểm, đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Dân mạng được dịp bàn tán xôn xao khi hình ảnh về một bạn nam sinh tận tình nhổ tóc sâu cho cô giáo trong lớp học được đăng tải lên mạng xã hội.

Theo chủ nhân bài đăng, bạn nam sinh này vì chỉ còn thiếu 0,1 điểm để đạt được danh hiệu Học sinh hiên tiến nên đã nghĩ ra cách gây ấn tượng với cô giáo nhằm "cứu vãn" cục diện bằng cách trực tiếp lên bục giảng để... nhổ tóc sâu cho cô. Hình ảnh và hành động này sau đó đã nhận được sự chú ý trên mạng xã hội.

Nam sinh tình nguyện “nhổ tóc sâu” cho cô giáo, hy vọng “cứu vãn” danh hiệu Học sinh Tiên tiến ảnh 1 Trong bức ảnh, cậu bạn rất "tập trung chuyên môn" xem xét tỉ mỉ từng sợi tóc của cô giáo.

Đa số dân mạng đều bày tỏ sự phục trước độ "láu cá" của bạn nam sinh. Có nhiều ý kiến đùa vui rằng có khi sự đáng yêu, cố gắng "cứu vãn" tình thế này của cậu bạn bằng kỹ năng mềm sẽ khiến cô giáo suy nghĩ lại. Tuy nhiên, cũng có không ít bàn luận tranh cãi cho rằng chuyện nâng điểm bằng "kỹ năng mềm" này không được khuyến khích và khuyên bạn nam sinh trong câu chuyện nên nỗ lực học tập hơn ở học kỳ sau để có được danh hiệu này.

- Em thiếu 0,05 điểm mới qua môn nè, mọi người có cách nào cứu vãn không?
- Thấy hình ảnh của bản thân năm lớp 12 nhưng cô giáo mình không có tóc bạc nên là mãi mãi ở mức 7.9, huhu.
- Dù hơi tiếc nhưng có thể đây chính là động lực cho bạn cố gắng ở học kì sau, cố lên!
Nam sinh tình nguyện “nhổ tóc sâu” cho cô giáo, hy vọng “cứu vãn” danh hiệu Học sinh Tiên tiến ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại

Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại

HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Cơ hội được MC Olympia Diệp Chi “truyền nghề” dành cho học sinh Tiểu học

Cơ hội được MC Olympia Diệp Chi “truyền nghề” dành cho học sinh Tiểu học

Phóng viên Can trường (Courageous Correspondent) là sân chơi hướng nghiệp và ươm mầm tài năng nhí trong lĩnh vực Truyền hình - Truyền thông dành cho các bạn học sinh Tiểu học toàn quốc. Ngoài cơ hội nhận được sự hướng dẫn của MC Diệp Chi - Giám khảo khách mời, 10 bạn nhỏ thắng cuộc sẽ có được một chuyến tham quan và trải nghiệm thực tế tại Đài truyền hình HiTV.