Nam sinh tình nguyện “nhổ tóc sâu” cho cô giáo, hy vọng “cứu vãn” danh hiệu Học sinh Tiên tiến

HHT - Tấm ảnh một bạn nam sinh đang nhổ tóc sâu cho cô giáo, được cho là một nỗ lực khiến cô mềm lòng, "cứu" danh hiệu học sinh Tiên tiến của cậu bạn chỉ vì thiếu 0,1 điểm, đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Dân mạng được dịp bàn tán xôn xao khi hình ảnh về một bạn nam sinh tận tình nhổ tóc sâu cho cô giáo trong lớp học được đăng tải lên mạng xã hội.

Theo chủ nhân bài đăng, bạn nam sinh này vì chỉ còn thiếu 0,1 điểm để đạt được danh hiệu Học sinh hiên tiến nên đã nghĩ ra cách gây ấn tượng với cô giáo nhằm "cứu vãn" cục diện bằng cách trực tiếp lên bục giảng để... nhổ tóc sâu cho cô. Hình ảnh và hành động này sau đó đã nhận được sự chú ý trên mạng xã hội.

Nam sinh tình nguyện “nhổ tóc sâu” cho cô giáo, hy vọng “cứu vãn” danh hiệu Học sinh Tiên tiến ảnh 1 Trong bức ảnh, cậu bạn rất "tập trung chuyên môn" xem xét tỉ mỉ từng sợi tóc của cô giáo.

Đa số dân mạng đều bày tỏ sự phục trước độ "láu cá" của bạn nam sinh. Có nhiều ý kiến đùa vui rằng có khi sự đáng yêu, cố gắng "cứu vãn" tình thế này của cậu bạn bằng kỹ năng mềm sẽ khiến cô giáo suy nghĩ lại. Tuy nhiên, cũng có không ít bàn luận tranh cãi cho rằng chuyện nâng điểm bằng "kỹ năng mềm" này không được khuyến khích và khuyên bạn nam sinh trong câu chuyện nên nỗ lực học tập hơn ở học kỳ sau để có được danh hiệu này.

- Em thiếu 0,05 điểm mới qua môn nè, mọi người có cách nào cứu vãn không?
- Thấy hình ảnh của bản thân năm lớp 12 nhưng cô giáo mình không có tóc bạc nên là mãi mãi ở mức 7.9, huhu.
- Dù hơi tiếc nhưng có thể đây chính là động lực cho bạn cố gắng ở học kì sau, cố lên!
Nam sinh tình nguyện “nhổ tóc sâu” cho cô giáo, hy vọng “cứu vãn” danh hiệu Học sinh Tiên tiến ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng

Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng

HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.
Tuần cuối để ứng tuyển học bổng Trái tim Sư tử Đại học Anh quốc Việt Nam

Tuần cuối để ứng tuyển học bổng Trái tim Sư tử Đại học Anh quốc Việt Nam

Học bổng Trái tim Sư tử là chương trình học bổng toàn phần của trường Đại học Anh Quốc Việt Nam với giá trị 1 tỷ đồng nhằm giúp các sinh viên trẻ có hoàn cảnh khó khăn hiện thực hóa giấc mơ học tập. Cơ hội trở thành Quán quân học bổng Trái tim Sư tử năm thứ 3 đang chờ các ứng viên tài năng và bản lĩnh. Ngày 25 tháng 5 là hạn cuối cùng để nộp hồ sơ ứng tuyển.
Thí sinh đăng ký bài thi tổ hợp Khoa học Xã hội tăng mạnh, hội 2K4 ai lo và ai vui?

Thí sinh đăng ký bài thi tổ hợp Khoa học Xã hội tăng mạnh, hội 2K4 ai lo và ai vui?

HHT - Tỉ lệ đăng ký bài thi của kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia 2022 đang cho thấy sự áp đảo rõ rệt về số lượng thí sinh đăng ký bài thi Khoa học Xã hội lên đến 176.346, cao gần 2 lần so với số thí sinh đăng ký bài thi Khoa học Tự nhiên. Trước sự "biến động" trên, nhiều sĩ tử cũng khá lo ngại về tỉ lệ chọi.