Nam sinh tranh cãi gay gắt với quản lý rạp phim vì không được tư vấn về độ tuổi khi mua vé

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nam sinh cho biết khi mua vé hoàn toàn không nhận được sự tư vấn của nhân viên bán vé về độ tuổi, nếu biết không cho người dưới 18 tuổi xem thì nhóm của cậu bạn đã không mua vé.

Cụ thể, nam sinh trong clip là học sinh nội trú, được nghỉ nên đã cùng với 4 bạn nữa tới rạp chiếu phim. Khi chuẩn bị vào xem thì bị chặn lại vì trong nhóm có một thành viên nhỏ tuổi và lúc ấy nhóm bạn mới biết phải trên 18 tuổi mới được vào xem phim này.

(Nguồn video: Tấn Kiệt)

Nam sinh cho biết khi mua vé hoàn toàn không nhận được sự tư vấn của nhân viên bán vé về độ tuổi, nếu biết không cho người dưới 18 tuổi xem thì nhóm bạn đã không mua vé.

Khi yêu cầu được giải quyết trả lại tiền cho 5 vé xem phim, nam sinh nhận được lời giải thích từ quản lý rằng sẽ hỗ trợ đổi lại phim khác nhưng do hôm nay không còn suất nên sẽ đổi sang ngày hôm sau. Nam sinh trình bày rằng mình là học sinh nội trú, chỉ có thể nghỉ được hôm đó chứ không thể ra ngoài được vào ngày hôm sau để xem phim.

Cuộc tranh cãi giữa hai bên rất gay gắt và sau cùng, nữ quản lý nói nếu check camera mà nghe thấy nhân viên bán vé đã tư vấn độ tuổi thì sẽ xé ngay vé, tuy vậy khi kiểm tra camera lại hoàn toàn không nghe thấy gì - nam sinh này chia sẻ. Sau cùng, nữ quản lý chấp nhận giải quyết sự việc cho cậu bạn vì là học sinh nội trú, tuy nhiên cách nam sinh nói chuyện với nữ quản lý bị dân mạng cho rằng thiếu lễ độ.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý. Nhiều bình luận cho rằng việc nam sinh yêu cầu được giải quyết quyền lợi là đúng, tuy nhiên cả hai bên nên kìm chế cảm xúc để tránh việc tranh cãi đi quá xa gây ảnh hưởng tới mọi người xung quanh.

Nam sinh tranh cãi gay gắt với quản lý rạp phim vì không được tư vấn về độ tuổi khi mua vé ảnh 4
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

HHT - Một “cây cầu bậc thang” trông khá mỏng manh bắc ngang qua các mỏm núi đã trở thành địa điểm thu hút du khách, trong đó một số là những người ưa mạo hiểm, còn phần lớn là những người muốn có ảnh đẹp đăng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, đã mới có người gặp nạn ở cây cầu nguy hiểm này.