Nam sinh tranh cãi gay gắt với quản lý rạp phim vì không được tư vấn về độ tuổi khi mua vé

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nam sinh cho biết khi mua vé hoàn toàn không nhận được sự tư vấn của nhân viên bán vé về độ tuổi, nếu biết không cho người dưới 18 tuổi xem thì nhóm của cậu bạn đã không mua vé.

Cụ thể, nam sinh trong clip là học sinh nội trú, được nghỉ nên đã cùng với 4 bạn nữa tới rạp chiếu phim. Khi chuẩn bị vào xem thì bị chặn lại vì trong nhóm có một thành viên nhỏ tuổi và lúc ấy nhóm bạn mới biết phải trên 18 tuổi mới được vào xem phim này.

(Nguồn video: Tấn Kiệt)

Nam sinh cho biết khi mua vé hoàn toàn không nhận được sự tư vấn của nhân viên bán vé về độ tuổi, nếu biết không cho người dưới 18 tuổi xem thì nhóm bạn đã không mua vé.

Khi yêu cầu được giải quyết trả lại tiền cho 5 vé xem phim, nam sinh nhận được lời giải thích từ quản lý rằng sẽ hỗ trợ đổi lại phim khác nhưng do hôm nay không còn suất nên sẽ đổi sang ngày hôm sau. Nam sinh trình bày rằng mình là học sinh nội trú, chỉ có thể nghỉ được hôm đó chứ không thể ra ngoài được vào ngày hôm sau để xem phim.

Cuộc tranh cãi giữa hai bên rất gay gắt và sau cùng, nữ quản lý nói nếu check camera mà nghe thấy nhân viên bán vé đã tư vấn độ tuổi thì sẽ xé ngay vé, tuy vậy khi kiểm tra camera lại hoàn toàn không nghe thấy gì - nam sinh này chia sẻ. Sau cùng, nữ quản lý chấp nhận giải quyết sự việc cho cậu bạn vì là học sinh nội trú, tuy nhiên cách nam sinh nói chuyện với nữ quản lý bị dân mạng cho rằng thiếu lễ độ.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý. Nhiều bình luận cho rằng việc nam sinh yêu cầu được giải quyết quyền lợi là đúng, tuy nhiên cả hai bên nên kìm chế cảm xúc để tránh việc tranh cãi đi quá xa gây ảnh hưởng tới mọi người xung quanh.

Nam sinh tranh cãi gay gắt với quản lý rạp phim vì không được tư vấn về độ tuổi khi mua vé ảnh 4
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết 'đặt hàng' tuổi trẻ Tây Ninh nhiều vấn đề quan trọng
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết 'đặt hàng' tuổi trẻ Tây Ninh nhiều vấn đề quan trọng
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại phiên trọng thể Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tây Ninh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027, anh Nguyễn Minh Triết – Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam nhấn mạnh: “Tuổi trẻ Tây Ninh cần tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ biên cương văn hóa tư tưởng trên không gian mạng”.

Có thể bạn quan tâm