Nam sinh viên đặt tiệm bánh gửi bánh cho… 5 cô người yêu khác nhau vào đúng ngày Valentine

HHT - Gửi bánh ngọt tới cho người yêu vào dịp Valentine đúng là một việc làm thực tế khi mà mọi người ở nhiều nơi đang phải tuân thủ quy định hạn chế gặp gỡ, tập trung. Nhưng gửi bánh tới cho hẳn 5 cô người yêu khác nhau thì có lẽ là… hơi nhiều? Cư dân mạng có những bình luận rất thú vị về nam sinh viên “đào hoa” này.

Tháng 2 có một ngày mà ai cũng nghĩ tới, dù có người yêu hay không, chính là ngày Valentine. Năm nay, mặc dù ở nhiều nơi đang có quy định hạn chế đi lại, nhưng những người đang yêu vẫn có cách để thể hiện tình cảm với người yêu của mình.

Riêng nam sinh viên này thì còn cố gắng thể hiện tình cảm với tất cả... các cô người yêu của mình cơ!

Pandora Cakes, một tiệm bánh nổi tiếng ở Kuala Lumpur (Malaysia), mới đây đã đăng ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện giữa nhân viên với một khách hàng. Điều đặc biệt ở vị khách này là anh ấy đặt bánh cho nhiều bạn gái vào dịp Valentine.

Nam sinh viên đặt tiệm bánh gửi bánh cho… 5 cô người yêu khác nhau vào đúng ngày Valentine ảnh 1 Ai chẳng muốn được nhận món quà thế này vào dịp Valentine. Ảnh: Pandora.

Theo đó, vị khách này nói anh ấy muốn đặt bánh cho bạn gái, giao vào đúng ngày 14/2. Bánh phải làm đúng yêu cầu: Ít đường, ít calo, đường kính 18cm, vị xoài. Khi nhân viên tiệm bánh hỏi có cần viết gì lên bánh không thì khách hàng bảo hãy viết: “Em yêu, do đại dịch nên anh không thể mừng ngày Lễ Tình Nhân cùng em được. Hy vọng tình yêu của chúng ta sẽ luôn ngọt ngào như chiếc bánh này”.

Đến đây, câu chuyện có một bước ngoặt mới. Khi nhân viên tiệm hỏi tên và địa chỉ người nhận, khách hàng đáp: “Đợi một chút, tôi sẽ gửi danh sách. Tôi cần tổng cộng là 5 cái bánh (giống nhau), nhưng gửi tới các địa chỉ khác nhau”. Sau đó, người này khẳng định rằng lời nhắn trên 5 cái bánh là giống nhau, nhưng “danh sách người nhận là khác lần trước đấy, vì giờ tôi có hai cô bạn gái mới”.

Nam sinh viên đặt tiệm bánh gửi bánh cho… 5 cô người yêu khác nhau vào đúng ngày Valentine ảnh 2 Một phần đoạn hội thoại mà tiệm bánh chia sẻ, trong đó khách hàng nói muốn gửi bánh cho bạn gái vào ngày 14/2. Ảnh: Pandora.
Theo như tiệm Pandora nói với một trang tin tức, thì đây không phải là lần đầu tiên khách hàng này - vốn là sinh viên một trường đại học tư - có đơn đặt hàng như thế. Mà từ tháng 7 năm ngoái đến nay, anh ta đã đặt 5 lần rồi. Lần đầu tiên chỉ là một bánh gửi cho một cô người yêu. Lần thứ hai là 3 bánh cho 3 cô khác nhau. Lần thứ 3 là 6 cô, lần 4 là 4 cô và lần đặt bánh cho Valentine năm nay là lần thứ năm.
Nam sinh viên đặt tiệm bánh gửi bánh cho… 5 cô người yêu khác nhau vào đúng ngày Valentine ảnh 3 Một chiếc bánh trước đây từng được giao tới cho một trong những cô người yêu của khách hàng. Ảnh: Pandora.

Cư dân mạng có những phản ứng rất đa chiều trước tình huống này. Họ viết những bình luận như:

“Hy vọng các cô người yêu của anh ta đọc được điều này và hiểu ra sự tình khi nhận bánh có dòng chữ như trên”.

“Với tình hình kinh tế khó khăn như hiện tại, làm sao anh ta có thể giữ được 5 cô bạn gái nhỉ, cứ nghĩ đến việc liên tục tặng quà vào đủ các dịp là tôi thấy sốc rồi”.

“Tôi tập trung vào mỗi một cô người yêu còn không xong, thế mà anh ta thường xuyên có nhiều người yêu như vậy…”.

Nam sinh viên đặt tiệm bánh gửi bánh cho… 5 cô người yêu khác nhau vào đúng ngày Valentine ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

HHT - Bạo lực học đường là một vấn nạn nhức nhối của toàn xã hội. Với quyết tâm phòng chống và đẩy lùi vấn nạn này, các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh đã thực hiện ra quân, xây dựng các buổi tuyên truyền nhằm phổ biến đến các em học sinh những kiến thức, kinh nghiệm xử lý khi gặp bạo lực học đường.