Nam sinh viên năm nhất bỗng có thêm nhiều bạn vì nhầm... gel bôi trơn với nước rửa tay khô

HHT - Một sinh viên năm nhất nhầm lọ gel bôi trơn với nước rửa tay khô nên đưa cho mọi người dùng. Tuy nhiên, “tai nạn” này lại khiến cậu ấy có thêm rất nhiều bạn bè.

Một số sự nhầm lẫn có thể gây hậu quả nghiêm trọng, nhưng một số khác lại rất hài hước và có kết quả tốt ngoài mong đợi.

Andrew Huang, 18 tuổi, sinh viên năm nhất của ĐH New York (NYU, Mỹ), mới chia sẻ câu chuyện là cậu ấy bị nhầm lọ gel bôi trơn (tất nhiên là không dùng cho tay!) với lọ nước rửa tay khô, nên thoải mái cho mọi người trong trường dùng.

Nam sinh viên năm nhất bỗng có thêm nhiều bạn vì nhầm... gel bôi trơn với nước rửa tay khô ảnh 1 Vì cái lọ màu tím, Huang tưởng nó là lọ nước rửa tay do nhà trường sản xuất.

Theo Huang thì cậu thấy lọ này ở trong phòng nên vô tư cho nó vào ba-lô. Vì màu của NYU là màu tím, mà cái lọ này cũng màu tím, nên Huang “tưởng rằng nó là chai nước rửa tay khô mang thương hiệu của nhà trường”.

Thực tế, Huang cũng không biết lọ này là của ai mà chỉ thấy nó ở sẵn trong phòng mình, nên… tưởng nó của mình luôn.

Khi đến lớp, Huang đã đổ “nước rửa tay” cho ít nhất là 5 sinh viên năm nhất khác dùng.

Nam sinh viên năm nhất bỗng có thêm nhiều bạn vì nhầm... gel bôi trơn với nước rửa tay khô ảnh 2 Huang miêu tả rằng mình hào phóng đổ nước rửa tay cho các bạn.

Huang kể: “Tôi không nhận ra sự khác biệt nào, nhưng khi đổ lên tay mọi người và ai nấy đều xoa thì chúng tôi thấy nó hơi… khác. Tôi liền xem cái lọ xem có phải nó bị quá hạn sử dụng không. Lúc đó, tất cả chúng tôi mới phát hiện ra rằng nó là… gel bôi trơn”.

Tất nhiên, Huang rất xấu hổ, nhưng các bạn đều chỉ buồn cười mà thôi. Điều thú vị là sau đó, những bạn bị dùng nhầm gel bôi trơn đều giữ liên lạc với Huang và vì vậy, cậu sinh viên năm nhất bỗng nhiên có thêm nhiều bạn bè.

Huang vui vẻ kể: “Tôi đã trở thành bạn thân với Terrance, một trong những “nạn nhân” vụ gel bôi trơn”.

Nam sinh viên năm nhất bỗng có thêm nhiều bạn vì nhầm... gel bôi trơn với nước rửa tay khô ảnh 3 Vậy là, nhờ "hiểu nhầm" lọ gel bôi trơn mà Huang có thêm nhiều bạn mới.

Cậu kết luận: “Nếu không phải vì lọ gel đó thì có lẽ một sinh viên năm nhất như tôi cũng không dễ kết bạn nhanh như vậy”.

Nam sinh viên năm nhất bỗng có thêm nhiều bạn vì nhầm... gel bôi trơn với nước rửa tay khô ảnh 4 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí quyết đạt IELTS 8.0 từ cô giáo Gen Z: Học 4 kỹ năng bằng chương trình trao đổi quốc tế

Bí quyết đạt IELTS 8.0 từ cô giáo Gen Z: Học 4 kỹ năng bằng chương trình trao đổi quốc tế

HHT - Không chỉ là cô giáo “bắt trend” với những phương pháp học tập mới lạ, cô giáo Phạm Lê Phương Mai còn là Gen Z tài năng khi tham gia không ít những chương trình giao lưu quốc tế, hay gần đây là Á quân học bổng IELTS Prize 2020/21. Cùng Hoa Học Trò khám phá bí quyết làm nên thành công “siêu to khổng lồ” của cô giáo tài năng này nhé!