Nam sinh viên năm nhất bỗng có thêm nhiều bạn vì nhầm... gel bôi trơn với nước rửa tay khô

HHT - Một sinh viên năm nhất nhầm lọ gel bôi trơn với nước rửa tay khô nên đưa cho mọi người dùng. Tuy nhiên, “tai nạn” này lại khiến cậu ấy có thêm rất nhiều bạn bè.

Một số sự nhầm lẫn có thể gây hậu quả nghiêm trọng, nhưng một số khác lại rất hài hước và có kết quả tốt ngoài mong đợi.

Andrew Huang, 18 tuổi, sinh viên năm nhất của ĐH New York (NYU, Mỹ), mới chia sẻ câu chuyện là cậu ấy bị nhầm lọ gel bôi trơn (tất nhiên là không dùng cho tay!) với lọ nước rửa tay khô, nên thoải mái cho mọi người trong trường dùng.

Nam sinh viên năm nhất bỗng có thêm nhiều bạn vì nhầm... gel bôi trơn với nước rửa tay khô ảnh 1 Vì cái lọ màu tím, Huang tưởng nó là lọ nước rửa tay do nhà trường sản xuất.

Theo Huang thì cậu thấy lọ này ở trong phòng nên vô tư cho nó vào ba-lô. Vì màu của NYU là màu tím, mà cái lọ này cũng màu tím, nên Huang “tưởng rằng nó là chai nước rửa tay khô mang thương hiệu của nhà trường”.

Thực tế, Huang cũng không biết lọ này là của ai mà chỉ thấy nó ở sẵn trong phòng mình, nên… tưởng nó của mình luôn.

Khi đến lớp, Huang đã đổ “nước rửa tay” cho ít nhất là 5 sinh viên năm nhất khác dùng.

Nam sinh viên năm nhất bỗng có thêm nhiều bạn vì nhầm... gel bôi trơn với nước rửa tay khô ảnh 2

Huang miêu tả rằng mình hào phóng đổ nước rửa tay cho các bạn.

Huang kể: “Tôi không nhận ra sự khác biệt nào, nhưng khi đổ lên tay mọi người và ai nấy đều xoa thì chúng tôi thấy nó hơi… khác. Tôi liền xem cái lọ xem có phải nó bị quá hạn sử dụng không. Lúc đó, tất cả chúng tôi mới phát hiện ra rằng nó là… gel bôi trơn”.

Tất nhiên, Huang rất xấu hổ, nhưng các bạn đều chỉ buồn cười mà thôi. Điều thú vị là sau đó, những bạn bị dùng nhầm gel bôi trơn đều giữ liên lạc với Huang và vì vậy, cậu sinh viên năm nhất bỗng nhiên có thêm nhiều bạn bè.

Huang vui vẻ kể: “Tôi đã trở thành bạn thân với Terrance, một trong những “nạn nhân” vụ gel bôi trơn”.

Nam sinh viên năm nhất bỗng có thêm nhiều bạn vì nhầm... gel bôi trơn với nước rửa tay khô ảnh 3

Vậy là, nhờ "hiểu nhầm" lọ gel bôi trơn mà Huang có thêm nhiều bạn mới.

Cậu kết luận: “Nếu không phải vì lọ gel đó thì có lẽ một sinh viên năm nhất như tôi cũng không dễ kết bạn nhanh như vậy”.

Nam sinh viên năm nhất bỗng có thêm nhiều bạn vì nhầm... gel bôi trơn với nước rửa tay khô ảnh 4 
MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Minh Triết
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Đoàn phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh An Giang vào sáng 4/10, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho rằng, Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên. Muốn như vậy, các hoạt động, phong trào của Đoàn phải xuất phát từ thanh niên, vì thanh niên và đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Tân sinh viên Trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội bùng nổ tại Trại Hội nhập IStart Camp 2022

Tân sinh viên Trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội bùng nổ tại Trại Hội nhập IStart Camp 2022

Ngày 27 - 29/9, Trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội tổ chức chương trình Trại Hội nhập “IStart Camp 2022” dành cho các tân sinh viên K21. “IStart Camp 2022” là phiên bản nâng cấp của tuần lễ Đào tạo hội nhập với diện mạo hoàn toàn mới và các hoạt động sáng tạo phù hợp với các bạn trẻ thế hệ Z năng động, tự tin và nhiệt huyết.