Nam sinh viên Singapore chọn bảng điểm “chói lọi” làm ảnh đại diện trên ứng dụng hẹn hò

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một nam sinh viên Singapore khi dùng ứng dụng hẹn hò đã không đăng ảnh bản thân làm hình đại diện mà đăng ngay bảng điểm cực kỳ xuất sắc của mình. Sinh viên này bỗng nhiên trở nên nổi tiếng khi rất nhiều người bàn luận về anh trên các mạng xã hội.

Việc hẹn hò ngày nay vừa khó mà vừa dễ. Khó vì ai cũng bận, dễ vì nếu bận thì có thể dùng các ứng dụng hẹn hò.

Nhưng ngay cả việc hẹn hò online lại cũng có cái khó, vì làm sao để tìm được người tương đồng với mình giữa biển người mênh mông như vậy, và làm sao để mình nổi bật giữa hằng hà sa số các hồ sơ trên ứng dụng?

Một nam sinh viên ở Singapore đã nghĩ ra một cách. Thay vì làm như những chàng trai khác - show ảnh khuôn mặt sáng láng, hay vóc dáng rắn rỏi, hay thậm chí là… xe đẹp - thì nam sinh viên này đăng luôn bảng điểm thi ở trường đại học của mình làm ảnh đại diện.

Nam sinh viên Singapore chọn bảng điểm “chói lọi” làm ảnh đại diện trên ứng dụng hẹn hò ảnh 1

Bảng điểm không còn gì để chê mà nam sinh viên Singapore đăng lên Tinder. Ảnh: Twitter.

Xem hồ sơ thì thấy nam sinh viên này 23 tuổi, học khoa Kỹ thuật cơ khí ở trường cực kỳ danh giá là ĐH Công nghệ Nanyang. Còn qua bảng điểm thì thấy đây là một sinh viên rất xuất sắc, với hầu hết các môn đều được điểm A+.

Với cách “phi truyền thống” này, nam sinh viên bỗng nhiên rất nổi tiếng trên các mạng xã hội ở Singapore. Nhiều cư dân mạng có những bình luận trái chiều, người thì bảo: “Đúng kiểu đàn ông Singapore hay khoe mẽ về học vấn”, nhưng cũng có người bảo “ai giỏi gì khoe nấy” là chuyện bình thường, thậm chí có “chiến thuật” khác biệt như thế thì mới được chú ý chứ.

Mà rõ ràng là cách của nam sinh viên nói trên có hiệu quả, vì không ít cô gái viết rằng họ rất muốn làm quen với anh. Nhiều netizen Singapore viết:

“Nói thật là tôi cực kỳ bị thu hút bởi bảng điểm này, tôi sẽ nhắn cho anh ấy”.

“Chứng minh sự xuất sắc của mình thì có gì là sai? Tôi thấy thật thú vị”.

Nam sinh viên Singapore chọn bảng điểm “chói lọi” làm ảnh đại diện trên ứng dụng hẹn hò ảnh 2

Người sử dụng luôn ấn tượng với những "profile" khác biệt. Ảnh minh họa: Shutterstock.

Tuy nhiên, không hiểu vì bị bàn tán nhiều hay vì đã tìm được đối tượng phù hợp mà sau đó hồ sơ của nam sinh viên “sáng chói” kia đã biến mất khỏi ứng dụng hẹn hò.

Nam sinh viên Singapore chọn bảng điểm “chói lọi” làm ảnh đại diện trên ứng dụng hẹn hò ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?