Nam Tae Hyun gần như bật khóc khi gặp lại các thành viên nhóm nhạc cũ WINNER

Nam Tae Hyun gần như bật khóc khi gặp lại các thành viên nhóm nhạc cũ WINNER
HHT - Chính chủ tịch Yang lại là người sắp xếp buổi gặp gỡ đặc biệt này.

Mới đây, trang 1theK đã đăng tải một phần buổi phỏng vấn Nam Tae Hyun. Trong đó, Tae Hyun xúc động chia sẻ về kỉ niệm gặp lại nhóm nhạc cũ - WINNER.

Nam Tae Hyun mở đầu bằng việc nói về chủ tịch Yang Hyun Suk của YG: "Nếu hỏi ai là người tôi kính trọng nhất trên đời, tôi sẽ trả lời là mẹ và chủ tịch Yang Hyun Suk. Chủ tịch đã tạo nên con người tôi như hiện tại, cho tôi một nơi để thỏa sức sáng tác. Tôi biết ơn chủ tịch vì đã ủng hộ tôi cho đến tận bây giờ, tôi mong muốn được đền đáp chủ tịch thật xứng đáng". 

Nam Tae Hyun gần như bật khóc khi gặp lại các thành viên nhóm nhạc cũ WINNER ảnh 1

Sự việc cha chủ chủ tịch Yang qua đời đã thúc đẩy Nam Tae Hyun liên lạc lại với giám đốc cũ của mình. Anh chàng chia sẻ: "Tôi đọc được tin tức trên báo chí và đắn đo rất nhiều. Liệu tôi có nên nhắn tin chia buồn với chủ tịch không? Cuối cùng, tôi đã gửi tin cho chủ tịch và ông đáp lại rằng ông cảm ơn rất nhiều. Và tôi đã lặng lẽ đi gặp chủ tịch một mình".

Nam Tae Hyun gần như bật khóc khi gặp lại các thành viên nhóm nhạc cũ WINNER ảnh 2

Nam Tae Hyun càng bất ngờ hơn khi trong buổi gặp gỡ này, anh đã được gặp lại các thành viên WINNER sau một thời gian rất dài. Tae Hyun thổ lộ: "Chủ tịch Yang đã cho tôi cơ hội trò chuyện với các thành viên WINNER. Chủ tịch nói với bọn tôi: "Lâu lắm mới gặp Tae Hyun, mấy đứa hãy nói chuyện nhé". Tôi đã xúc động muốn khóc. Chúng tôi chào hỏi, cùng nhau ăn cơm như ngày trước, y như lúc còn ở trong WINNER. Duyên phận của con người thật kì diệu, những người đã từng như gia đình với tôi, tôi muốn có thể tiếp tục ở bên họ".

Clip phỏng vấn của Nam Tae Hyun.

Dù đã rời khỏi YG nhưng có vẻ như mối quan hệ của Nam Tae Hyun với công ty cũ vẫn rất tốt. Anh chàng từng lên tiếng phủ nhận những tin đồn đoán không hay về việc mình rời WINNER: "Tôi rời khỏi WINNER sau khi chúng tôi đã đạt được những thỏa thuận có lợi nhất cho cả hai phía, chúng tôi đều có con đường của riêng mình... YG như một mái nhà thực sự của tôi vậy. Tôi không hối hận khi ra đi nhưng cảm thấy rất tiếc nuối". Chủ tịch Yang Hyun Suk cũng chia sẻ hình ảnh mình đang nghe ca khúc Hug Me của South Club - nhóm nhạc mà Tae Hyun đã thành lập sau khi rời WINNER để ủng hộ "gà cũ".

TRANG TRẦN 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm