Nam thần "Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi" gặp tai nạn khi quay phim, mặt bị thương nặng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người hâm mộ đang lo lắng cho sức khỏe hiện tại của Kha Chấn Đông. Truyền thông Đài Loan cho biết nam diễn viên bị nhiều mảnh kim loại từ máy bay không người lái bắn vào mặt và phải khâu khoảng 20-30 mũi.

Truyền thông Đài Loan đưa tin nam diễn viên Kha Chấn Đông đã gặp sự cố khi quay phim Nhập Hồn. Một chiếc máy bay không người lái được cho là dùng để quay cận đã bay qua mặt của Kha Chấn Đông và đột ngột phát nổ. Nhiều mảnh kim loại đã bắn vào mặt anh khiến nam diễn viên phải đi cấp cứu.

Một số trang tin cho biết khuôn mặt của Kha Chấn Đông bị biến dạng nghiêm trọng và phải khâu 20-30 mũi. Kha Chấn Đông hiện đang tích cực điều trị và đoàn phim phải chờ xem xét tình hình sức khỏe của anh mới có thể tiếp tục ghi hình.

Nam thần "Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi" gặp tai nạn khi quay phim, mặt bị thương nặng ảnh 1

Thông tin đưa ra khiến công chúng bất ngờ, yêu cầu phía đoàn phim cần có lời giải thích rõ ràng. Cư dân mạng cho rằng đơn vị sản xuất phải đưa ra thông báo trước truyền thông về việc chiếc máy bay không người lái phát nổ do nguyên nhân từ đâu. Người hâm mộ cũng hi vọng Kha Chấn Đông có thể sớm khỏe mạnh sau tai nạn.

Nam thần "Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi" gặp tai nạn khi quay phim, mặt bị thương nặng ảnh 2

Kha Chấn Đông là nam diễn viên, ca sĩ người Đài Loan. Anh nổi tiếng với khán giả châu Á qua vai diễn Kha Cảnh Đằng trong bộ phim Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi. Đây cũng là vai diễn đầu tiên của Kha Chấn Đông, giúp anh một bước thành ngôi sao hạng A của giới giải trí, trở thành nam thần thanh xuân của nhiều khán giả.

Tuy nhiên, ngay khi sự nghiệp đang lên, Kha Chấn Đông vướng vào bê bối sử dụng ma túy vào năm 2014. Anh bị công chúng "tẩy chay" kịch liệt. Đến năm 2016, Kha Chấn Đông trở lại với vai diễn trong The Road to Mandalay, một lần nữa lấy lại niềm tin của khán giả nhờ tài năng và sự hối hận sau những sai lầm từng mắc phải.

Nam thần "Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi" gặp tai nạn khi quay phim, mặt bị thương nặng ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?