"Nam thần" của ĐH Giao thông vận tải Hà Nội khiến "hội chị em" mê mệt vì quá đẹp trai!

"Nam thần" của ĐH Giao thông vận tải Hà Nội khiến "hội chị em" mê mệt vì quá đẹp trai!
HHT - Chỉ với bức ảnh vô tình được chụp… “trộm” khi đang say sưa làm việc, anh chàng này cũng khiến bao trái tim của các chị em phải đổ gục vì quá đẹp trai.

Xuất hiện trong bộ vest đen lịch lãm, gương mặt điển trai với sống mũi cao thẳng tắp, đặc biệt lại đang chú tâm với công việc của mình nên bức ảnh chụp chàng trai này ngay khi được đăng tải lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút được cộng đồng mạng, minh chứng là chỉ sau ít giờ thôi cũng đã thu về hàng ngàn lượt thích, bình luận và chia sẻ.

 
"Nam thần" của ĐH Giao thông vận tải Hà Nội khiến "hội chị em" mê mệt vì quá đẹp trai! ảnh 1

Bức ảnh chụp Hải Nam đang được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội.

Được biết, nhân vật chính trong bức hình là cậu bạn Ngô Hải Nam (sinh năm 1996 tại Thái Bình), sinh viên trường Đại học Giao thông vận tải Hà Nội. Chia sẻ về bức ảnh đang được cộng đồng mạng truyền tay nhau, Hải Nam cho biết: “Tại sự kiện hôm đó công việc của mình là PB (Promotion Boy), giống như lễ tân rồi hướng dẫn cho khách ấy chứ không phải cảnh vệ. Mình cũng khá bất ngờ khi thấy những bức ảnh này được đăng tải và được mọi người quan tâm như thế”.

"Nam thần" của ĐH Giao thông vận tải Hà Nội khiến "hội chị em" mê mệt vì quá đẹp trai! ảnh 2

Góc nghiêng thần thánh, vẻ ngoài lãng tử khiến hội chị em thích mê.

"Nam thần" của ĐH Giao thông vận tải Hà Nội khiến "hội chị em" mê mệt vì quá đẹp trai! ảnh 3

Với lợi thế về chiều cao (1m78) cùng ngoại hình sáng nên ngoài việc học tập, Hải Nam cũng đã “lấn sân” sang nghề người mẫu từ khoảng 2 năm nay.

Đặc biệt, anh chàng cũng chính là người đạt giải nhất cuộc thi Ms and Mr Đại học Giao thông vận tải Hà Nội, ngoài ra còn là thành viên của Ban văn nghệ trường, câu lạc bộ Kết nối trẻ,… Bởi thế mà sau khi “truy lùng” được danh tính anh chàng này, hội chị em lại càng thêm yêu mến vì “người đâu đã đẹp trai lại còn năng động, tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa đến thế”, “giải nhất Ms and Mr có khác, phải nói là góc nghiêng bạn này hút hồn thật”…

"Nam thần" của ĐH Giao thông vận tải Hà Nội khiến "hội chị em" mê mệt vì quá đẹp trai! ảnh 4
"Nam thần" của ĐH Giao thông vận tải Hà Nội khiến "hội chị em" mê mệt vì quá đẹp trai! ảnh 5

"Nam thần" của ĐH Giao thông vận tải Hà Nội khiến "hội chị em" mê mệt vì quá đẹp trai! ảnh 6

 Hải Nam trong vai trò một mẫu ảnh, khá cuốn hút phải không nào!

LINH PHƯƠNG - Ảnh: FBNV

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm