"Nam thần" của ĐH Giao thông vận tải Hà Nội khiến "hội chị em" mê mệt vì quá đẹp trai!

"Nam thần" của ĐH Giao thông vận tải Hà Nội khiến "hội chị em" mê mệt vì quá đẹp trai!
HHT - Chỉ với bức ảnh vô tình được chụp… “trộm” khi đang say sưa làm việc, anh chàng này cũng khiến bao trái tim của các chị em phải đổ gục vì quá đẹp trai.

Xuất hiện trong bộ vest đen lịch lãm, gương mặt điển trai với sống mũi cao thẳng tắp, đặc biệt lại đang chú tâm với công việc của mình nên bức ảnh chụp chàng trai này ngay khi được đăng tải lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút được cộng đồng mạng, minh chứng là chỉ sau ít giờ thôi cũng đã thu về hàng ngàn lượt thích, bình luận và chia sẻ.

 
"Nam thần" của ĐH Giao thông vận tải Hà Nội khiến "hội chị em" mê mệt vì quá đẹp trai! ảnh 1

Bức ảnh chụp Hải Nam đang được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội.

Được biết, nhân vật chính trong bức hình là cậu bạn Ngô Hải Nam (sinh năm 1996 tại Thái Bình), sinh viên trường Đại học Giao thông vận tải Hà Nội. Chia sẻ về bức ảnh đang được cộng đồng mạng truyền tay nhau, Hải Nam cho biết: “Tại sự kiện hôm đó công việc của mình là PB (Promotion Boy), giống như lễ tân rồi hướng dẫn cho khách ấy chứ không phải cảnh vệ. Mình cũng khá bất ngờ khi thấy những bức ảnh này được đăng tải và được mọi người quan tâm như thế”.

"Nam thần" của ĐH Giao thông vận tải Hà Nội khiến "hội chị em" mê mệt vì quá đẹp trai! ảnh 2

Góc nghiêng thần thánh, vẻ ngoài lãng tử khiến hội chị em thích mê.

"Nam thần" của ĐH Giao thông vận tải Hà Nội khiến "hội chị em" mê mệt vì quá đẹp trai! ảnh 3

Với lợi thế về chiều cao (1m78) cùng ngoại hình sáng nên ngoài việc học tập, Hải Nam cũng đã “lấn sân” sang nghề người mẫu từ khoảng 2 năm nay.

Đặc biệt, anh chàng cũng chính là người đạt giải nhất cuộc thi Ms and Mr Đại học Giao thông vận tải Hà Nội, ngoài ra còn là thành viên của Ban văn nghệ trường, câu lạc bộ Kết nối trẻ,… Bởi thế mà sau khi “truy lùng” được danh tính anh chàng này, hội chị em lại càng thêm yêu mến vì “người đâu đã đẹp trai lại còn năng động, tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa đến thế”, “giải nhất Ms and Mr có khác, phải nói là góc nghiêng bạn này hút hồn thật”…

"Nam thần" của ĐH Giao thông vận tải Hà Nội khiến "hội chị em" mê mệt vì quá đẹp trai! ảnh 4
"Nam thần" của ĐH Giao thông vận tải Hà Nội khiến "hội chị em" mê mệt vì quá đẹp trai! ảnh 5

"Nam thần" của ĐH Giao thông vận tải Hà Nội khiến "hội chị em" mê mệt vì quá đẹp trai! ảnh 6

 Hải Nam trong vai trò một mẫu ảnh, khá cuốn hút phải không nào!

LINH PHƯƠNG - Ảnh: FBNV

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.