"Nam thần" Đường Lên Đỉnh Olympia visual cực đỉnh, nhưng xem ảnh thì "nó lạ lắm"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, hình ảnh về một nam sinh tham gia cuộc thi Đường Lên Đỉnh Olympia với visual cực đỉnh được chia sẻ "rần rần" trên các trang mạng xã hội, thu hút về một lượng lớn sự quan tâm lớn từ netizen.

Sở hữu một gương mặt điển trai, sống mũi cao với làn da trắng không khác gì idol Hàn Quốc, cậu bạn được giới thiệu là thí sinh Đường Lên Đỉnh Olympia - Lê Hồng Xuân, đến từ quê hương của bánh đa cua Hải Phòng.

"Nam thần" Đường Lên Đỉnh Olympia visual cực đỉnh, nhưng xem ảnh thì "nó lạ lắm" ảnh 1
"Nam thần" Đường Lên Đỉnh Olympia visual cực đỉnh, nhưng xem ảnh thì "nó lạ lắm" ảnh 2
Nam sinh Đường Lên Đỉnh Olympia với nhan sắc làm “chao đảo” cộng đồng mạng.

Ngay sau khi bức ảnh về nam sinh này được đăng tải rộng rãi trên các nền tảng mạng xã hội đã lập tức trở thành “hot search” với lượng tìm kiếm khủng. Không chỉ vậy, những bài đăng xoay quanh anh chàng này thường nhận về lượt tương tác rất cao. Thậm chí, nhiều người còn “đứng ngồi không yên” và không ngừng tag tên bạn bè của mình để truy tìm “in tư” cũng như thông tin về số phát sóng để chiêm ngưỡng nhan sắc “xịn xò” của cậu bạn điển trai này.

Tuy nhiên, rất nhanh sau đó, netizen đã phát hiện ra danh tính thật sự của Hồng Xuân. Thì ra chẳng có thí sinh Đường Lên Đỉnh Olympia nào ở đây, mà nhân vật trong bức ảnh trên lại là sản phẩm của phần mềm chỉnh sửa (Photoshop). Gương mặt nam sinh kia thực ra là của một idol K-Pop tên là Lee Heeseung, đến từ nhóm nhạc nổi tiếng Enhypen.

"Nam thần" Đường Lên Đỉnh Olympia visual cực đỉnh, nhưng xem ảnh thì "nó lạ lắm" ảnh 3
Thì ra, gương mặt trong ảnh là của Lee Heeseung - nhóm Enhypen. Nguồn: Internet

Trước đó vào tháng 6/2021, cư dân mạng cũng đã có một phen “dậy sóng” trước một bức ảnh về một nam sinh đẹp trai như idol Hàn Quốc được giới thiệu là thí sinh Đường Lên Đỉnh Olympia tên là Minh, đến từ Kon Tum. Được biết, đây cũng là sản phẩm từ phần mềm chỉnh sửa ảnh, danh tính thật sự là ca sĩ Na Jaemin, thành viên của nhóm nhạc nam nổi tiếng NCT Dream.

"Nam thần" Đường Lên Đỉnh Olympia visual cực đỉnh, nhưng xem ảnh thì "nó lạ lắm" ảnh 4

Trước đó, netizen cũng đã có một phen “chao đảo” vì thí sinh “Minh Kon-Tum”. Nguồn: Internet

Ở dưới phần bình luận, không ít những lời “còm-men” bày tỏ sự thích thú về chiếc ảnh “mlem” nhưng cũng không thiếu những lời bình luận bày tỏ sự tiếc nuối về thí sinh Olympia không có thật này.

“Một cú lừa”

“Đẹp trai xĩu, huhu”

“Đường lên đỉnh Olympia mà có thí sinh như này là mình xem không sót một buổi nào đâu đấy”

"Nam thần" Đường Lên Đỉnh Olympia visual cực đỉnh, nhưng xem ảnh thì "nó lạ lắm" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm