"Nam thần học đường" Yook Sungjae (BTOB) sẽ đến Việt Nam vào tháng 2

"Nam thần học đường" Yook Sungjae (BTOB) sẽ đến Việt Nam vào tháng 2
HHT - Sau các fan Hà Nội, đến lượt các fan ở TP. HCM được gặp gỡ Sungjae rồi!

Chàng idol, diễn viên đáng yêu của nhóm nhạc BTOB - Yook Sungjae sẽ có mặt tại mảnh đất hình chứ S vào tháng 2 này. Nhãn hàng mỹ phẩm mà anh chàng làm người đại diện sẽ có một buổi ra mắt lúc 13h30 ngày 23/2/2019 ở khách sạn Eastin Grand SaiGon, quận Phú Nhuận, TP.HCM. Chương trình chỉ cho phép 200 fan có vé mời từ nhãn hàng tham gia.

"Nam thần học đường" Yook Sungjae (BTOB) sẽ đến Việt Nam vào tháng 2 ảnh 1
Thông báo chính thức của nhãn hàng.

Tháng 12 năm 2018, các thành viên BTOB đã biểu diễn tại SVĐ Hàng Đẫy, Hà Nội trong Đại nhạc hội Yêu. Tin. Hành Động. Việc được gặp lại thần tượng chỉ sau một tháng khiến các fan cực kì phấn khích. Nhiều fan đã lên kế hoạch chào đón nam thần tượng ngay khi anh đặt chân xuống sân bay.

"Nam thần học đường" Yook Sungjae (BTOB) sẽ đến Việt Nam vào tháng 2 ảnh 2

Yook Sungjae là thành viên đình đám nhất của BTOB khi đảm nhận vai trò hát dẫn, gương mặt đại diện và là em út của nhóm. Năm 2015, tên tuổi của anh chàng lên một tầm cao mới khi tham gia bộ phim học đường Who Are You: School 2015. Một năm sau đó, anh chàng lại có cơ hội góp mặt trong "bom tấn" Goblin. Sungjae cũng nổi tiếng nhờ hình tượng vui vẻ, hài hước trên các show truyền hình. "Phản ứng hóa học" tuyệt vời với Joy (Red Velvet) trong chương trình We Got Married giúp Sungjae "đốn tim" các fan nữ. 

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm