Nam thần Hyun Bin, vì sao luôn mặc vest lịch lãm trong mọi sự kiện lớn nhỏ?

Nam thần Hyun Bin, vì sao luôn mặc vest lịch lãm trong mọi sự kiện lớn nhỏ?
HHT - Vì đâu mà Hyun Bin trở thành chàng trai chăm mặc vest nhất K-Biz?

Các nam nghệ sĩ K-Biz vốn có phong cách thời trang rất đa dạng. Ở các sự kiện lớn như lễ trao giải sẽ luôn mặc vest siêu lịch lãm, nhưng tới những sự kiện đơn giản gần gũi hơn như fan meeting, giới thiệu phim thì sẽ ăn mặc đồ phổ thông hơn. Chỉ có Hyun Bin là khác. Nam thần này luôn diện vest trong mọi dịp, dù lớn dù nhỏ. Không chỉ mặc đồ lịch sự, Hyun Bin còn chăm sóc tóc, trang điểm cẩn thận để tạo ra diện mạo chỉn chu nhất.

Nam thần Hyun Bin, vì sao luôn mặc vest lịch lãm trong mọi sự kiện lớn nhỏ? ảnh 1

Nam thần Hyun Bin, vì sao luôn mặc vest lịch lãm trong mọi sự kiện lớn nhỏ? ảnh 2

Nam thần Hyun Bin, vì sao luôn mặc vest lịch lãm trong mọi sự kiện lớn nhỏ? ảnh 3

Khi phát hiện ra thói quen này của Hyun Bin, rất nhiều người đã ngạc nhiên. Dẫu biết rằng Hyun Bin mặc vest rất đẹp, thu hút mọi sự chú ý, nhưng chắc chắn Hyun Bin không phải là người thích chơi trội, kiểu người khác mặc sơ mi thì mình diện vest.

Nam thần Hyun Bin, vì sao luôn mặc vest lịch lãm trong mọi sự kiện lớn nhỏ? ảnh 4

Rồi cũng có lần, khán giả thắc mắc vì sao Hyun Bin luôn ăn mặc chỉn chu hơn mức cần thiết. Và Hyun Bin đã trả lời rằng anh muốn bày tỏ sự cảm kích đến khán giả, nên cố gắng xuất hiện với diện mạo càng lịch sự càng tốt. Vì khán giả đã thu xếp thời gian, tốn công sức đến gặp nghệ sĩ, nên Hyun Bin muốn chào hỏi mọi người một cách trang trọng nhất, nên trang phục vì thế mà không thể hời hợt hay qua loa được.

Nam thần Hyun Bin, vì sao luôn mặc vest lịch lãm trong mọi sự kiện lớn nhỏ? ảnh 5

Dù chỉ là một sự kiện ngắn, chỉ xuất hiện trên sân khấu chớp nhoáng để cúi chào khán giả đến xem phim thôi, Hyun Bin cũng nhất định phải mặc cả bộ vest mới yên tâm. Còn khán giả thì sẽ được dịp xuýt xoa Hyun Bin mặc vest sao mà đẹp hết phần người khác.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: Từng "lớn lên ở bãi rác", có kinh nghiệm thi sắc đẹp
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: Từng "lớn lên ở bãi rác", có kinh nghiệm thi sắc đẹp
HHT - Anna Sueangam-iam nhận được nhiều sự chú ý của fan sắc đẹp trong nước và quốc tế khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2022. Mỹ nhân Gen Z gây ấn tượng không chỉ bởi khí chất cuốn hút, phần thi ứng xử truyền cảm hứng mà còn bởi phong thái tự tin, không ngần ngại chia sẻ về quá khứ khó khăn của mình.

Có thể bạn quan tâm