Nam thần Hyun Bin, vì sao luôn mặc vest lịch lãm trong mọi sự kiện lớn nhỏ?

Nam thần Hyun Bin, vì sao luôn mặc vest lịch lãm trong mọi sự kiện lớn nhỏ?
HHT - Vì đâu mà Hyun Bin trở thành chàng trai chăm mặc vest nhất K-Biz?

Các nam nghệ sĩ K-Biz vốn có phong cách thời trang rất đa dạng. Ở các sự kiện lớn như lễ trao giải sẽ luôn mặc vest siêu lịch lãm, nhưng tới những sự kiện đơn giản gần gũi hơn như fan meeting, giới thiệu phim thì sẽ ăn mặc đồ phổ thông hơn. Chỉ có Hyun Bin là khác. Nam thần này luôn diện vest trong mọi dịp, dù lớn dù nhỏ. Không chỉ mặc đồ lịch sự, Hyun Bin còn chăm sóc tóc, trang điểm cẩn thận để tạo ra diện mạo chỉn chu nhất.

Nam thần Hyun Bin, vì sao luôn mặc vest lịch lãm trong mọi sự kiện lớn nhỏ? ảnh 1
Nam thần Hyun Bin, vì sao luôn mặc vest lịch lãm trong mọi sự kiện lớn nhỏ? ảnh 2
Nam thần Hyun Bin, vì sao luôn mặc vest lịch lãm trong mọi sự kiện lớn nhỏ? ảnh 3

Khi phát hiện ra thói quen này của Hyun Bin, rất nhiều người đã ngạc nhiên. Dẫu biết rằng Hyun Bin mặc vest rất đẹp, thu hút mọi sự chú ý, nhưng chắc chắn Hyun Bin không phải là người thích chơi trội, kiểu người khác mặc sơ mi thì mình diện vest.

Nam thần Hyun Bin, vì sao luôn mặc vest lịch lãm trong mọi sự kiện lớn nhỏ? ảnh 4

Rồi cũng có lần, khán giả thắc mắc vì sao Hyun Bin luôn ăn mặc chỉn chu hơn mức cần thiết. Và Hyun Bin đã trả lời rằng anh muốn bày tỏ sự cảm kích đến khán giả, nên cố gắng xuất hiện với diện mạo càng lịch sự càng tốt. Vì khán giả đã thu xếp thời gian, tốn công sức đến gặp nghệ sĩ, nên Hyun Bin muốn chào hỏi mọi người một cách trang trọng nhất, nên trang phục vì thế mà không thể hời hợt hay qua loa được.

Nam thần Hyun Bin, vì sao luôn mặc vest lịch lãm trong mọi sự kiện lớn nhỏ? ảnh 5

Dù chỉ là một sự kiện ngắn, chỉ xuất hiện trên sân khấu chớp nhoáng để cúi chào khán giả đến xem phim thôi, Hyun Bin cũng nhất định phải mặc cả bộ vest mới yên tâm. Còn khán giả thì sẽ được dịp xuýt xoa Hyun Bin mặc vest sao mà đẹp hết phần người khác.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.