Nam thần Thái Lan khám phá phiên bản giới tính khác của mình, netizen rủ nhau tạo trend

HHT - Ai cũng tò mò không biết bản thân sẽ trông ra sao khi già đi, khi trở thành giới tính khác hay chỉ đơn giản là thay đổi kiểu tóc. Trong kỷ nguyên công nghệ, đã có một ứng dụng giúp bạn trả lời thắc mắc này rồi nhé!

Mới đây, những chàng trai đình đám của nhà GMMTV - một hãng phim truyền hình Thái Lan nổi tiếng với những bộ phim boylove - đã đăng tải hình ảnh phiên bản nữ của mình khiến cộng đồng fan đứng ngồi không yên vì quá ưa nhìn. Ngay sau khi những bức ảnh được chia sẻ rộng rãi trên Facebook và Twitter, ứng dụng đình đám ngày nào - FaceApp cũng “hot” trở lại.

Nam thần Thái Lan khám phá phiên bản giới tính khác của mình, netizen rủ nhau tạo trend ảnh 1 Hình ảnh xinh xắn của diễn viên Lee Thanat ngay lập tức gây bão trên Twitter. 

Dành cho những ai chưa kịp theo trào lưu FaceApp trước đó, đây là ứng dụng giúp chuyển đổi khuôn mặt của bạn thành nhiều trạng thái khác: Thay đổi giới tính, lớn tuổi, trẻ tuổi… Cộng đồng mạng sử dụng ứng dụng này để xem hình ảnh tương lai của bản thân, hay thử xem kiểu tóc nào phù hợp với bản thân hơn.

Nam thần Thái Lan khám phá phiên bản giới tính khác của mình, netizen rủ nhau tạo trend ảnh 2 Face App từng là một ứng dụng đình đám vào giữa năm 2019.

Không chỉ sử dụng cho hình ảnh của mình, cộng đồng fan còn mượn FaceApp để khám phá các phiên bản khác nhau của thần tượng. Những bức ảnh này được các bạn ấy rủ nhau chia sẻ trên mạng xã hội, ứng dụng FaceApp cũng vì thế mà tạo trend thêm lần nữa. Cùng khám phá những hình ảnh siêu mới lạ của giới thần tượng mà các bạn ấy đã chia sẻ, thử xem bạn có nhận ra ai không nào!

Nam thần Thái Lan khám phá phiên bản giới tính khác của mình, netizen rủ nhau tạo trend ảnh 3 Lisa phiên bản lớn tuổi cũng không hề kém phần sang chảnh. 
Nam thần Thái Lan khám phá phiên bản giới tính khác của mình, netizen rủ nhau tạo trend ảnh 4

Nhân vật Harry Porter của J.K Rowling mãi vẫn chưa lớn, nhưng trong Face App thì đã già.

Nam thần Thái Lan khám phá phiên bản giới tính khác của mình, netizen rủ nhau tạo trend ảnh 5

Chanyeol trong rất nhiều sắc thái khác nhau khiến fan cười té ghế.

Nam thần Thái Lan khám phá phiên bản giới tính khác của mình, netizen rủ nhau tạo trend ảnh 6
Nam thần Thái Lan khám phá phiên bản giới tính khác của mình, netizen rủ nhau tạo trend ảnh 7 Không phải fan đâu nhé, tác phẩm Bright và Win phiên bản nữ là của anh em "cây khế" Lee Lee Thanat.

Tuy nhiên, điều khoản sử dụng của FaceApp yêu cầu người dùng cho phép truy cập thư viện ảnh và camera trên điện thoại nên không thể loại bỏ rủi ro bị ăn cắp thông tin. Vậy nên bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi sử dụng nhé!

Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm