“Nam thần thanh xuân” Lâm Nhất chuyển hướng đóng đam mỹ, biên kịch Trần Tình Lệnh chấp bút

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Được biết biên kịch của "Trần Tình Lệnh" sẽ là người chấp bút cho dự án phim đam mỹ mới này. Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của "Nam thần thanh xuân" Lâm Nhất.

Gần đây có nguồn tin cho hay, tiểu thuyết đam mỹ Mỗ Mỗ của tác giả Tô Mộc Lý sẽ được chuyển thể thành phim. Hai nam chính cho tác phẩm này sẽ do Lâm Nhất và Triệu Anh Bác đảm nhận. Nguồn tin này còn tiết lộ kịch bản phim Mỗ Mỗ được chấp bút bởi biên kịch của Trần Tình Lệnh

“Nam thần thanh xuân” Lâm Nhất chuyển hướng đóng đam mỹ, biên kịch Trần Tình Lệnh chấp bút ảnh 1 Lâm Nhất chuyển hướng đóng phim đam mỹ?

Mỗ Mỗ xoay quanh Thịnh Vọng và Giang Thiêm. Thịnh Vọng mất mẹ từ nhỏ, bố bận kiếm tiền không ở bên chăm sóc cậu. Còn Giang Thiêm từ nhỏ đã sống với bà, thiếu thốn tình cảm gia đình. Mọi chuyện bắt đầu khi bố của Thịnh Vọng và mẹ của Giang Thiêm dự định đến với nhau. Thế là hai người trở thành bạn cùng nhà, cùng lớp, cùng bàn.

Lúc đầu Thịnh Vọng và Giang Thiêm không ưa nhau nhưng vẫn cố gắng chấp nhận hoàn cảnh mới vì bố mẹ. Thế rồi cuộc đời đẩy đưa, bao nhiêu chuyện xảy ra giúp họ hiểu đối phương hơn, khiến họ ngày càng xích lại gần nhau lúc nào không hay.

“Nam thần thanh xuân” Lâm Nhất chuyển hướng đóng đam mỹ, biên kịch Trần Tình Lệnh chấp bút ảnh 2 Triệu Anh Bác.
“Nam thần thanh xuân” Lâm Nhất chuyển hướng đóng đam mỹ, biên kịch Trần Tình Lệnh chấp bút ảnh 3

Và Lâm Nhất là hai diễn viên nam chính của phim "Mỗ Mỗ".

Khán giả hẳn chưa quên chàng "Nam thần thanh xuân" khiến hội chị em lịm tim Cố Vị Dịch do Lâm Nhất thủ vai trong Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta. Chàng nam thần sinh năm 1999 này chính thức bước chân vào giới giải trí năm 2015, hiện đang là nghệ sĩ chung công ty với hàng loạt sao hạng A của Cbiz như: Hồ Ca, Cổ Lực Na Trát... Dù vào nghề chưa lâu nhưng Lâm Nhất cũng được đánh giá có ngoại hình sáng và khả năng diễn xuất khá ổn trong lứa diễn viên trẻ hiện nay.

“Nam thần thanh xuân” Lâm Nhất chuyển hướng đóng đam mỹ, biên kịch Trần Tình Lệnh chấp bút ảnh 4 Lâm Nhất nổi lên từ Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta.

Triệu Anh Bác nổi tiếng nhờ vai diễn Triệu Minh trong Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông bản điện ảnh. Mặc dù diễn xuất của Triệu Anh Bác khá ổn nhưng kể từ Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông, chàng nam thần này vẫn chưa có một vai diễn thật sự ấn tượng.

“Nam thần thanh xuân” Lâm Nhất chuyển hướng đóng đam mỹ, biên kịch Trần Tình Lệnh chấp bút ảnh 5
“Nam thần thanh xuân” Lâm Nhất chuyển hướng đóng đam mỹ, biên kịch Trần Tình Lệnh chấp bút ảnh 6 Cả hai đều có vẻ ngoài nổi bật cùng diễn xuất ổn.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức về việc Mỗ Mỗ khai máy. Tuy nhiên, với sự kết hợp của hai diễn viên trẻ có thực lực cùng đội biên kịch Trần Tình Lệnh thì đây hẳn là tác phẩm rất đáng mong chờ.

“Nam thần thanh xuân” Lâm Nhất chuyển hướng đóng đam mỹ, biên kịch Trần Tình Lệnh chấp bút ảnh 7
Theo Weibo
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm