“Nam thần” TikTok mới khiến cộng đồng mạng chia phe với clip thả thính “Em là của anh”

HHT - Với gương mặt cùng phong cách “tổng tài” ngôn tình, những câu thì thầm “thả thính” hot trend mạng xã hội, Khoa Vương đang là cái tên gây chú ý trong cộng đồng TikTok-ers Việt.

Mạng xã hội những ngày vừa qua chia sẻ một clip Tiktok “thả thính” của chàng trai có tài khoản @khoavuong102. Clip khiến người xem ấn tượng bởi ngoại hình hút mắt của chính chủ, với gương mặt đẹp trai, nụ cười rạng rỡ và đặc biệt là chiếc mũi cực phẩm.

Chàng trai cũng khiến hội chị em "đổ rần rần" khi nói những lời ngọt ngào chuẩn phong cách tổng tài ngôn tình: “Hình như tôi chiều các em quá nên các em sinh hư phải không? Em thích là được”, “Em là của anh”.

“Nam thần” TikTok mới khiến cộng đồng mạng chia phe với clip thả thính “Em là của anh” ảnh 1

Khoa Vương được nhận xét là có ngoại hình cực phẩm, có nét giống với Sơn Tùng M-TP và Rocker Nguyễn. 

Loạt clip thả thính của Khoa Vương.

Những clip “thả thính” của Khoa Vương đạt tới hơn 237.000 “tim” trên TikTok. Tài khoản của anh chàng cũng đạt tới 112.000 followers. Tuy vậy, bên cạnh những chị em nguyện ôm tim trao cho anh chàng, không ít người cũng để lại bình luận không mấy tích cực. Trên các diễn đàn, nhiều ý kiến cho rằng Khoa Vương đang “diễn quá sâu” khi cố tình nói một cách thì thào sát điện thoại, rồi nuốt nước bọt khiến người nghe khó chịu.

“Nam thần” TikTok mới khiến cộng đồng mạng chia phe với clip thả thính “Em là của anh” ảnh 2
“Nam thần” TikTok mới khiến cộng đồng mạng chia phe với clip thả thính “Em là của anh” ảnh 3 Clip của Khoa Vương nhận được những ý kiến trái chiều.

Tuy khiến cộng đồng mạng “chia phe” tranh cãi với các clip của mình, nhưng không thể phủ nhận sức hút của Khoa Vương khi gương mặt và giọng nói của anh chàng phủ sóng khắp các mạng xã hội. Nhiều người dự đoán Khoa Vương sẽ trở thành “hiện tượng thả thính” mới giống như Trần Thanh Tâm với câu nói “trứng rán cần mỡ/ bắp cần bơ”.

“Nam thần” TikTok mới khiến cộng đồng mạng chia phe với clip thả thính “Em là của anh” ảnh 4
“Nam thần” TikTok mới khiến cộng đồng mạng chia phe với clip thả thính “Em là của anh” ảnh 5 Hình ảnh đời thường của Khoa Vương. (Ảnh: Facebook nhân vật)
“Nam thần” TikTok mới khiến cộng đồng mạng chia phe với clip thả thính “Em là của anh” ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.