Nam thanh niên định nhảy cầu vì thua độ mùa World Cup

Nam thanh niên định nhảy cầu vì thua độ mùa World Cup
HHT - Từ đầu mùa bóng, P. đã nợ 200 triệu tiền cá độ. Số tiền lớn quá khiến P. phải viết giấy bán nhà. Do đến hạn mà không có khả năng chi trả nên P. nghĩ quẩn, tìm lên cầu Chương Dương có ý định tự tử.

Vào khoảng 16h10’ ngày 22/6, khi làm nhiệm vụ tại chốt phía Bắc cầu Chương Dương (quận Long Biên, Hà Nội), tổ công tác Đội CSGT số 5 – Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (Công an TP Hà Nội) cùng tổ bảo vệ cầu nhận được tin báo có thanh niên đang trèo qua thành cầu có ý định tự tử.

Nam thanh niên có ý định nhảy cầu được CSGT cứu.

Sau khi trấn an, được biết thanh niên trên là Lê Văn P. (SN 1990 ở Bình Lê, Bình Giang, Hải Dương). Khai thác tại chỗ P. cho biết, do ham mê cá độ bóng đá nên từ đầu mùa World Cup P. đã tham gia đánh bạc dưới hình thức nhận cá độ cửa trên.

Từ đầu mùa bóng, P. đã nợ 200 triệu tiền cá độ. Số tiền lớn quá khiến P. phải viết giấy bán nhà. Ngày hôm nay đến hạn nhưng không có khả năng chi trả nên P. nghĩ quẩn tìm lên cầu Chương Dương có ý định tự tử.

Ngoài ra, P. cho biết thêm, do bị chủ nợ tìm gắt gao quá nên đã trốn khỏi nhà nhiều ngày nay. Đêm qua do chọn "cửa trên" là đội Argentina và bị thua thêm nên P. càng quẫn chí.

Sau khi nghe P. trình bày và liên hệ với gia đình ở Hải Dương, tổ công tác đã bàn giao P. cho Công an phường sở tại để tiếp tục vận động đối tượng.

Theo Infonet.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá

Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá

HHT - Một bé gái đã luộc quả trứng với dự định sáng hôm sau mang đi học ăn, tuy nhiên lại để quên. Thời gian cứ thế trôi đi, thoáng chốc đã 20 năm. Bé gái đó - giờ đã là một cô gái - rất bất ngờ khi quả trứng luộc bị bỏ quên của mình biến thành thứ trông rất lạ mắt, thậm chí nhiều người còn hỏi mua lại.
Mỹ cảnh báo về một loại nước mắt nhân tạo sau khi một người thiệt mạng

Mỹ cảnh báo về một loại nước mắt nhân tạo sau khi một người thiệt mạng

HHT - Một người đã thiệt mạng, hàng chục người khác bị nhiễm loại vi khuẩn hiếm gặp và cực kỳ nguy hiểm, được cho là do dùng một loại nước mắt nhân tạo. Vì vậy, Trung tâm Kiểm soát và Phòng chống Bệnh tật (CDC) ở Mỹ đã phải đưa ra cảnh báo, vì hiện nay rất nhiều người đang dùng các sản phẩm nước nhỏ mắt và nước mắt nhân tạo.