Nam thanh niên miệt mài dán 4.000 tấm poster mong gặp lại "tình yêu sét đánh"

Nam thanh niên miệt mài dán 4.000 tấm poster mong gặp lại "tình yêu sét đánh"
HHT - Nam thanh niên đã miệt mài dán hết 4.000 tấm poster có in hình ảnh của chính mình trên khắp đường phố Ấn Độ để mong cô gái mà anh ta vừa phải lòng sẽ nhận ra và tìm đến mình.

Ngày 23/7, anh Biswajit Poddar, 29 tuổi, đã có một chuyến đi tới Burdwan, thị trấn Tarapith, Ấn Độ. Khi đang trên tàu, anh bắt gặp một cô gái đi cùng với bố mẹ cô ấy trên một chiếc xe ngựa. Dường như nam thanh niên đã phải lòng cô gái bí ẩn từ ngay giây phút đó.

Poddar cho rằng, lúc đầu, cô gái tỏ vẻ phớt lờ anh nhưng sau đó đã nở một nụ cười thể hiện tình cảm của mình. Thậm chí, nhân lúc bố mẹ không để ý, cô gái này đã cho Poddar số điện thoại, nhưng sau đó khi anh gọi, số điện thoại này có vẻ như không tồn tại. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, chi tiết này có thể do anh Poddar tưởng tượng ra.

Nam thanh niên miệt mài dán 4.000 tấm poster mong gặp lại "tình yêu sét đánh" ảnh 1
 Ảnh: Metro

Người đàn ông vẫn luôn tin vào “tình yêu sét đánh” này và đã dành thời gian để tìm kiếm người phụ nữ của đời mình. Anh đã miệt mài dán hết 4.000 tấm áp phích trên một đoạn đường dài 6 cây số từ Konnagar đến Bali. Tấm áp phích là hình ảnh Poddar mặc áo kẻ đỏ - chính là chiếc áo phông mà anh đã mặc trong lần đầu tiên họ nhìn thấy nhau với hi vọng cô gái sẽ nhận ra mình.

Nam thanh niên miệt mài dán 4.000 tấm poster mong gặp lại "tình yêu sét đánh" ảnh 2
Anh còn liên tục đi tàu với hy vọng anh sẽ gặp người phụ nữ hôm nào. Ảnh: Metro

Không những vậy, anh còn liên tục đi tàu với hy vọng anh sẽ gặp người phụ nữ hôm nào. Nhưng thật không may mắn, từ đó đến nay anh vẫn chưa gặp lại cô thêm một lần.

Thậm chí, nam thanh niên đang say nắng còn đăng một bộ video dài 7 phút trên YouTube có tên là “Konnagar Kone” và nghĩ cô gái kia có thể thấy được mình trên mạng. Nhưng hành động này cuối cùng cũng thất bại.

“Tôi biết những gì tôi đã làm có một chút điên rồ, nhưng tôi không thể không làm. Đó là tình yêu từ cái nhìn đầu tiên và hình ảnh người phụ nữ ấy không thể thoát khỏi tâm trí của tôi”, Poddar tâm sự.

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

HHT - "Thời trang tái chế" bỗng trở thành chủ đề được quan tâm trên các diễn đàn dành cho người trẻ bởi những thiết kế cầu kì, ấn tượng. Tuy nhiên, các cuộc thi cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều cho rằng những tác phẩm dự thi đang bị biến tướng, mất dần tính tái chế, bảo vệ môi trường.
Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

HHT - Một anh chàng ở Trung Quốc đã rất “đau lòng” khi con robot hút bụi của mình biến mất, không thấy tăm hơi suốt một tuần liền. Anh viết lên mạng để hỏi mọi người về kinh nghiệm tìm lại robot hút bụi. Điều thú vị là cả cách kể chuyện của anh này lẫn trả lời của cư dân mạng đều rất hài hước.