Nam thanh niên Nhật Bản tổ chức hôn lễ với búp bê vì bi kịch với phụ nữ trong quá khứ

Nam thanh niên Nhật Bản tổ chức hôn lễ với búp bê vì bi kịch với phụ nữ trong quá khứ
HHT - Nhật Bản nổi tiếng với sự phát triển và những câu chuyện kỳ lạ. Mới đây, chàng trai người Nhật tổ chức đám cưới với búp bê bởi mất niềm tin vào phụ nữ khiến nhiều người trên thế giới vô cùng ngạc nhiên.

Vào ngày 04/11, anh Akihiko Kondo (35 tuổi) đã tổ chức hôn lễ với với cô dâu búp bê bé nhỏ, có diện mạo giống ngôi sao nhạc pop công nghệ số Hatsune Miku

Nam thanh niên Nhật Bản tổ chức hôn lễ với búp bê vì bi kịch với phụ nữ trong quá khứ ảnh 1

Akihiko mời 39 người tới dự tiệc lễ cưới của mình, trong đó có một thành viên của Quốc hội Nhật Bản. Tại lễ cưới, anh AkihikoHatsune đã “trao” lời thề nguyện và nhẫn cưới cho nhau.

Nam thanh niên Nhật Bản tổ chức hôn lễ với búp bê vì bi kịch với phụ nữ trong quá khứ ảnh 2

Thậm chí, cả hai còn ký tên vào bản đăng ký kết hôn, dù hiện không rõ bản đăng ký này có được pháp luật công nhận hay không.

Nam thanh niên Nhật Bản tổ chức hôn lễ với búp bê vì bi kịch với phụ nữ trong quá khứ ảnh 3

Bên cạnh đó, anh Akihiko Kondo đã chia sẻ sự hạnh phúc của mình lên trang Twitter:

"Hôm nay, tôi tổ chức đám cưới với Miku. Chúng tôi đã mời 39 người tới và tổ chức hôn lễ trang trọng. Vợ chồng tôi cũng nhận được nhiều lời chúc phúc bằng lời nói, bằng những tin nhắn ủng hộ. Chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất tới những người đã ủng hộ chúng tôi".

Nam thanh niên Nhật Bản tổ chức hôn lễ với búp bê vì bi kịch với phụ nữ trong quá khứ ảnh 4

Sau khi chia sẻ thông tin lễ cưới đặc biệt lên Twitter, bài đăng đã nhận được nhiều lời chúc mừng của người dùng mạng.

Chúc mừng đám cưới. Bạn đã truyền cảm hứng, để tôi càng thấy tin tưởng hơn vào tình yêu”, một thành viên mạng xã hội bình luận.

"Tôi nghĩ có nhiều luồng ý kiến và đánh giá, nhưng một vài người hiểu rằng tình yêu của anh ấy dành cho Miku là thật lòng".

"Hai bạn sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn trong tương lai, nhưng đừng bao giờ buông tay nhau ra và hãy sống thật hạnh phúc nhé".

Akihiko quyết định kết hôn với búp bê bởi anh đã mất niềm tin vào phụ nữ vì quá khứ đau đớn cách đây 10 năm. Khi đó, Akihiko thường bị các cấp trên là nữ chế giễu và trêu chọc đến mức phải thôi việc. Từ đó, Akihiko gặp khó khăn trong việc kết bạn, làm quen với phụ nữ và dần cảm thấy mất niềm tin ở phái đẹp.

Nam thanh niên Nhật Bản tổ chức hôn lễ với búp bê vì bi kịch với phụ nữ trong quá khứ ảnh 5

Trong khoảng thời gian đó, Akihiko tìm thấy sự an ủi ở nữ ca sĩ Hatsune Miku. Thế nhưng, Hatsune không phải là người mà là một nhân vật được tạo ra hoàn toàn từ máy tính.

Nam thanh niên Nhật Bản tổ chức hôn lễ với búp bê vì bi kịch với phụ nữ trong quá khứ ảnh 6

Câu chuyện đám cưới của Akihiko Kondo có thể khiến chúng ta cảm thấy vô cùng thú vị. Thế nhưng, ẩn đằng sau nó là một nỗi lo của toàn nước Nhật. Bởi, rất nhiều đàn ông Nhật hiện nay từ chối hẹn hò, kết hôn với phụ nữ. Từ đó, khiến dân số Nhật già hóa và sụt giảm nghiêm trọng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

HHT - Mỗi dịp Hè về, tại các sông, hồ, ao, suối, trẻ em tập trung bơi lội, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Trước tình hình đó, các Đoàn cơ sở tỉnh Bình Thuận đã triển khai mô hình "Lốp xe cứu đuối" và đặt biển cảnh báo nguy hiểm tại các khu vực nước sâu, nguy hiểm từ các nguyên vật liệu tái chế như: vỏ xe, chai nhựa, sắt phế liệu...