Nam Thư “ẵm” thêm nút bạc YouTube sau khi ra mắt tập 1 “Nhà trọ có quá trời phòng”

Nam Thư “ẵm” thêm nút bạc YouTube sau khi ra mắt tập 1 “Nhà trọ có quá trời phòng”
HHT - Tính tới thời điểm hiện tại, tập 1 của "Nhà trọ có quá trời phòng" đạt gần 3 triệu view, lọt top 4 thịnh hành YouTube trong những ngày qua.

Nam Thư vừa ra mắt dự án "Nhà trọ có quá trời phòng". Đây là dự án web-drama được “Kiều nữ làng hài” ấp ủ, thực hiện với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ như Thanh Trực, Huỳnh Lập, Lê Dương Bảo Lâm, Võ Đăng Khoa, Jun Phạm....

"Nhà trọ có quá trời phòng" là sản phẩm kể về bà chủ Thơ Hột Lệ (Nam Thư) và những người thuê trọ xung quanh. Với những tình huống hài hước cùng những màn tung hứng duyên dáng của dàn diễn viên, dự án được đánh giá là một sản phẩm mang màu sắc vui tươi, phù hợp để chiếu trong dịp Tết.

Ngay khi dự án "Nhà trọ có quá trời phòng" được trình làng đã nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Với sản phẩm lần này, Nam Thư trở về với sở trường diễn hài. Tuy nhiên, thông qua câu chuyện về những nhân vật trong khu trọ của Thơ Hột Lệ, người xem có thể nhìn thấy nhiều số phận khác nhau trong xã hội. Sự sắp xếp, lồng ghép khéo léo những chủ đề đang được quan tâm hiện nay như người thứ ba hay câu chuyện về giới LGBT góp phần giúp "Nhà trọ có quá trời phòng" vừa hài hước nhưng cũng không thiếu yếu tố thời sự, khiến người xem phải suy ngẫm.

Nam Thư “ẵm” thêm nút bạc YouTube sau khi ra mắt tập 1 “Nhà trọ có quá trời phòng” ảnh 1

Sau một ngày ra mắt, "Nhà trọ có quá trời phòng" chính thức cán mốc triệu view và đạt được nhiều thành tích trên YouTube. Đến thời điểm hiện tại, sản phẩm hài của Nam Thư đạt gần 3 triệu lượt xem, vào Top 4 thịnh hành của nền tảng YouTube.

Nam Thư “ẵm” thêm nút bạc YouTube sau khi ra mắt tập 1 “Nhà trọ có quá trời phòng” ảnh 2

Trước đó, Nam Thư thừa nhận việc phát hành "Nhà trọ có quá trời phòng" trên một kênh YouTube mới, không phải là kênh từng đạt nút vàng là một quyết định táo bạo với cô bởi điều đó cũng đồng nghĩa việc “Kiều nữ làng hài" bắt đầu mọi thứ lại con số 0. Tuy nhiên, chính sức hút của sản phẩm này đã một lần nữa giúp nữ diễn viên giành nút bạc với hơn 100.000 lượt theo dõi.

Nam Thư “ẵm” thêm nút bạc YouTube sau khi ra mắt tập 1 “Nhà trọ có quá trời phòng” ảnh 3

Nam Thư cho biết thời điểm "Nhà trọ có quá trời phòng" ra mắt cũng là lúc những nghệ sĩ khác ra sản phẩm. Tuy nhiên, bản thân cô không hề áp lực chuyện cạnh tranh. Nam Thư khẳng định mỗi nghệ sĩ sẽ có một câu chuyện, một hướng đi khác nhau song đích đến cuối cùng là mang đến cho những khán giả sản phẩm chất lượng nhất. “Tôi thậm chí thấy vui khi thị trường YouTube có thêm nhiều sản phẩm mới, góp phần mang đến niềm tin cho mọi người về sự nỗ lực của nghệ sĩ Việt", nữ diễn viên chia sẻ thêm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.