Nam Thư lần đầu kể chuyện tình thuở hàn vi với Quách Ngọc Tuyên gây xúc động

Nam Thư lần đầu kể chuyện tình thuở hàn vi với Quách Ngọc Tuyên gây xúc động
HHT - Nữ diễn viên Nam Thư đã có những chia sẻ về mối tình 6 năm cùng Quách Ngọc Tuyên trong tập 3 của chương trình "Mảnh ghép tình yêu".

Một bất ngờ lớn với người xem Mảnh ghép tình yêu là khi tình cũ của nam diễn viên Quách Ngọc Tuyên lại chính là Nam Thư. "Kiều nữ làng hài" không ngần ngại chia sẻ thẳng thắn về mối tình này trong chương trình, dù từng nhiều lần từ chối khi được hỏi trước đó. 

Nam Thư lần đầu kể chuyện tình thuở hàn vi với Quách Ngọc Tuyên gây xúc động ảnh 1

Nam Thư xúc động chia sẻ, mối tình thuở hàn vi 6 năm mà Ngọc Tuyên nói đến chính là mình. Kể cả khi yêu nhau lẫn khi kết thúc, cả hai đều cư xử với nhau hết sức văn minh, vẫn là bạn. Ngay cả khi Nam Thư quay sản phẩm của riêng mình và hoàn toàn không có cát-xê, Ngọc Tuyên vẫn luôn sẵn lòng giúp đỡ cô. 

Nam Thư lần đầu kể chuyện tình thuở hàn vi với Quách Ngọc Tuyên gây xúc động ảnh 2

Nữ MC cho biết, lý do chia tay ngày đó là vì cả hai còn quá trẻ, lúc đó Nam Thư chỉ có 19 tuổi, thời điểm đó họ rất mờ mịt trên con đường tương lai của mình. Nữ diễn viên thẳng thắng chia sẻ: "Nếu ai hỏi Nam Thư còn thương Ngọc Tuyên không, Nam Thư sẵn sàng trả lời còn thương, rất thương. Nhưng để hỏi còn yêu không thì không còn yêu nữa. Ngọc Tuyên sẽ là một người bạn hết sức tuyệt vời, sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ". 

Nam Thư lần đầu kể chuyện tình thuở hàn vi với Quách Ngọc Tuyên gây xúc động ảnh 3
 

Trong suốt phần thuyết phục, Ngọc Tuyên như có thêm một người thân thứ 2, giúp anh thuyết phục 2 mỹ nhân chọn mình. Tuy nhiên, sau thời gian hội ý, Kiều NgânHạ Anh quyết định chọn Quách Ngọc Tuyên sẽ là chàng trai chia tay với chương trình. Khi bước ra từ phòng chờ, Nam Thư trực tiếp chạy thẳng đến đón Ngọc Tuyên bước ra. Cô khiến cả khán phòng vừa xúc động, vừa cười ồ lên khi lên tiếng trên sóng truyền hình tuyển chọn người yêu cho Quách Ngọc Tuyên

Nam Thư lần đầu kể chuyện tình thuở hàn vi với Quách Ngọc Tuyên gây xúc động ảnh 4

Tập 4 Mảnh ghép tình yêu sẽ tiếp tục lên sóng HTV7 vào 20h30 tối ngày 26/7. 

MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm