Nam Thư lần đầu kể chuyện tình thuở hàn vi với Quách Ngọc Tuyên gây xúc động

Nam Thư lần đầu kể chuyện tình thuở hàn vi với Quách Ngọc Tuyên gây xúc động
HHT - Nữ diễn viên Nam Thư đã có những chia sẻ về mối tình 6 năm cùng Quách Ngọc Tuyên trong tập 3 của chương trình "Mảnh ghép tình yêu".

Một bất ngờ lớn với người xem Mảnh ghép tình yêu là khi tình cũ của nam diễn viên Quách Ngọc Tuyên lại chính là Nam Thư. "Kiều nữ làng hài" không ngần ngại chia sẻ thẳng thắn về mối tình này trong chương trình, dù từng nhiều lần từ chối khi được hỏi trước đó. 

Nam Thư lần đầu kể chuyện tình thuở hàn vi với Quách Ngọc Tuyên gây xúc động ảnh 1

Nam Thư xúc động chia sẻ, mối tình thuở hàn vi 6 năm mà Ngọc Tuyên nói đến chính là mình. Kể cả khi yêu nhau lẫn khi kết thúc, cả hai đều cư xử với nhau hết sức văn minh, vẫn là bạn. Ngay cả khi Nam Thư quay sản phẩm của riêng mình và hoàn toàn không có cát-xê, Ngọc Tuyên vẫn luôn sẵn lòng giúp đỡ cô. 

Nam Thư lần đầu kể chuyện tình thuở hàn vi với Quách Ngọc Tuyên gây xúc động ảnh 2

Nữ MC cho biết, lý do chia tay ngày đó là vì cả hai còn quá trẻ, lúc đó Nam Thư chỉ có 19 tuổi, thời điểm đó họ rất mờ mịt trên con đường tương lai của mình. Nữ diễn viên thẳng thắng chia sẻ: "Nếu ai hỏi Nam Thư còn thương Ngọc Tuyên không, Nam Thư sẵn sàng trả lời còn thương, rất thương. Nhưng để hỏi còn yêu không thì không còn yêu nữa. Ngọc Tuyên sẽ là một người bạn hết sức tuyệt vời, sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ". 

Nam Thư lần đầu kể chuyện tình thuở hàn vi với Quách Ngọc Tuyên gây xúc động ảnh 3 
Trong suốt phần thuyết phục, Ngọc Tuyên như có thêm một người thân thứ 2, giúp anh thuyết phục 2 mỹ nhân chọn mình. Tuy nhiên, sau thời gian hội ý, Kiều NgânHạ Anh quyết định chọn Quách Ngọc Tuyên sẽ là chàng trai chia tay với chương trình. Khi bước ra từ phòng chờ, Nam Thư trực tiếp chạy thẳng đến đón Ngọc Tuyên bước ra. Cô khiến cả khán phòng vừa xúc động, vừa cười ồ lên khi lên tiếng trên sóng truyền hình tuyển chọn người yêu cho Quách Ngọc Tuyên

Nam Thư lần đầu kể chuyện tình thuở hàn vi với Quách Ngọc Tuyên gây xúc động ảnh 4

Tập 4 Mảnh ghép tình yêu sẽ tiếp tục lên sóng HTV7 vào 20h30 tối ngày 26/7. 

MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm