Nam Thư phản ứng ra sao khi được netizen so sánh nhan sắc như Phạm Băng Băng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những bức ảnh của Nam Thư được Khánh Vân chụp bằng máy phim đang "gây bão" cộng đồng mạng. Qua góc máy của nữ diễn viên "Mắt Biếc", cô trông như một mỹ nhân phim Hồng Kông thập niên 90. 
Mới đây, diễn viên Nam Thư khiến netizen phải trầm trồ với visual đỉnh cao trong loạt ảnh được Khánh Vân chụp bằng máy phim. Với tạo hình mới này, cô nhận được "cơn mưa lời khen", trong đó không ít khán giả so sánh Nam Thư với nữ diễn viên đình đám Phạm Băng Băng. 
Bản thân Nam Thư cũng vô cùng tâm đắc với loạt ảnh mới, cô chia sẻ lại bài báo mình được so sánh với Phạm Băng Băng cùng caption: "Visual ngất ngây nhờ Mây kìa Khánh Vân ơi. Vẫn còn hình nha. Chắc đăng cả tuần mọi người ạ".
Nam Thư phản ứng ra sao khi được netizen so sánh nhan sắc như Phạm Băng Băng? ảnh 1 Nam Thư thích thú khi mình được netizen so sánh với Phạm Băng Băng.
Từ sau chương trình Sao Nhập Ngũ 2020, Nam Thư thân thiết hơn với nữ diễn viên Mắt Biếc, cả hai giữ liên lạc và thường xuyên gặp lại nhau. "Vân nói chị rảnh em đi chụp hình bằng máy phim cho chị nè. Tôi hào hứng lên đồ chụp thôi và đây là thành quả của chị em chúng tôi. Trời ơi, Vân ơi! Vân giỏi quá nè mọi người ơi. Vân nhìn chị thật khác Vân à, khác lắm!", Nam Thu thích thú chia sẻ. 
Khán giả liên tục gọi tên Phạm Băng Băng sau khi xem ảnh mới của nữ diễn viên Thập Tứ Cô Nương. Dưới phần bình luận, nhiều nghệ sĩ cũng dành lời khen cho Nam Thư. Hoa hậu Kỳ Duyên hài hước trêu "Đây là ai vậy chị?", Hậu Hoàng tấm tắc khen "Quá hợp với hình tượng mỹ nữ Hong Kong",...
Nam Thư phản ứng ra sao khi được netizen so sánh nhan sắc như Phạm Băng Băng? ảnh 2 Netizen so sánh nữ diễn viên với Phạm Băng Băng.
Nam Thư phản ứng ra sao khi được netizen so sánh nhan sắc như Phạm Băng Băng? ảnh 3 Dàn sao Việt cũng phải vào khen ngợi.
Không phải ngẫu nhiên mà Nam Thư được mệnh danh là "kiều nữ làng hài". Không chỉ sở hữu thân hình chuẩn mà gương mặt sắc sảo và mang nét đẹp châu Á của cô cũng được đề cao.
Nam Thư phản ứng ra sao khi được netizen so sánh nhan sắc như Phạm Băng Băng? ảnh 4 Đây đang là thời kỳ đỉnh cao nhan sắc của Nam Thư.
Nam Thư phản ứng ra sao khi được netizen so sánh nhan sắc như Phạm Băng Băng? ảnh 5 Son môi đỏ rất hợp với tạo hình lần này của cô. 
Nam Thư phản ứng ra sao khi được netizen so sánh nhan sắc như Phạm Băng Băng? ảnh 6 Những tấm ảnh được chụp trên xe buýt hai tầng chạy quanh trung tâm TP.HCM.
Theo Ảnh: FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm