Nam Thư phủ nhận việc gây chú ý cho web-drama mới bằng câu chuyện mượn nợ làm nghệ thuật

Nam Thư phủ nhận việc gây chú ý cho web-drama mới bằng câu chuyện mượn nợ làm nghệ thuật
HHT - Từng gây chú ý với việc mượn nợ để thực hiện dự án "Thập Tứ cô nương", Nam Thư mới đây đã lên tiếng khẳng định bản thân không hề muốn mang chuyện kinh tế ra để làm trò đùa hay câu view.

Sau Nam Phi liên hoàn kế, diễn viên Nam Thư gây chú ý khi tiếp tục thực hiện một dự án web-drama khác có tên gọi Thập tứ cô nương. Theo chính chủ chia sẻ, dự án này là phần ngoại truyện của bộ phim Giang hồ chợ mới đã từng ra mắt trước đó. Phim xoay quanh cuộc đời và số phận của nhân vật Thập tứ, một cô gái quê vì hoàn cảnh đưa đẩy, mẹ nợ nần chồng chất nên đành chấp nhận đi theo con đường làm gái và dấn thân vào chốn giang hồ. Bên cạnh việc khai thác những góc khuất trong giới giang hồ với những màn tranh giành, những thủ đoạn hiểm độc, phim còn khiến người xem xúc động bởi câu chuyện đời bất hạnh của nhân vật nữ chính.

Nam Thư phủ nhận việc gây chú ý cho web-drama mới bằng câu chuyện mượn nợ làm nghệ thuật ảnh 1

Ngay khi ra mắt, dự án web-drama của Nam Thư nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả. Theo ghi nhận, sau 3 ngày, Thập Tứ cô nương đã chạm mốc 10 triệu lượt xem trên nền tảng YouTube. Cập nhật đến thời điểm hiện tại, phim hiện đang đứng ở vị trí top 2 thịnh hành YouTube trong 2 ngày qua.

Nam Thư phủ nhận việc gây chú ý cho web-drama mới bằng câu chuyện mượn nợ làm nghệ thuật ảnh 2
Thập Tứ cô nương nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả và đạt được nhiều thành tích đáng nể.

Đa số ý kiến khán giả đều dành lời bình luận tích cực cho cách diễn xuất của Nam Thư đã bớt ồn ào, có chiều sâu hơn. Bên cạnh đó, câu chuyện cô mượn nợ để làm nghệ thuật cũng nhận được sự cảm thông từ phía người xem. Chia sẻ về thành tích ban đầu của dự án này, Nam Thư nói: “Lúc nhận được tin nhắn thông báo từ bạn bè, tôi mừng không thể tả được. Cuối cùng thì sau bao nỗ lực cái tên Nam Thư đã được khán giả quan tâm và ủng hộ. Tuy nhiên, thành công này cũng là một áp lực, buộc tôi phải cố gắng hơn nữa để những tập tiếp theo vẫn đảm bảo chất lượng, không khiến khán giả thất vọng”.

Nam Thư phủ nhận việc gây chú ý cho web-drama mới bằng câu chuyện mượn nợ làm nghệ thuật ảnh 3

Trước đó, trong buổi họp báo ra mắt Thập Tứ cô nương việc Nam Thư chia sẻ chuyện vay tiền làm nghệ thuật khiến nhiều người cho rằng chân dài đang mượn chuyện để gây chú ý. Chia sẻ về việc này, cô nói: “Không ai mang chuyện kinh tế của mình ra làm trò đùa, câu view cả. Bản thân tôi cũng rất áp lực khi phải vay số tiền lớn cho dự án này. Thế nhưng hôm nay, tôi hài lòng vì những gì mình bỏ ra xứng đáng. Thậm chí, nếu phải tiếp tục vay hay bán nhà để ra mắt những sản phẩm được khán giả yêu mến, tôi vẫn sẽ làm”.

Nam Thư phủ nhận việc gây chú ý cho web-drama mới bằng câu chuyện mượn nợ làm nghệ thuật ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm