Nam Thư và Đại Nghĩa "sốc toàn tập" vì quyết định cuối cùng của nam MC điển trai

Nam Thư và Đại Nghĩa "sốc toàn tập" vì quyết định cuối cùng của nam MC điển trai
HHT - Tập 4 của Mảnh ghép tình yêu tiếp tục lên sóng với sự tham gia của 5 khách mời, họ sẽ trải qua 4 giai đoạn để tìm hiểu và phát triển tình cảm của mình.

Ở Giai đoạn quyết định lựa chọn hẹn hò, 2 khách mời Mạnh Linh Bảo Trâm chính thức lần đầu tiên được gặp mặt và trao đổi với nhau về một vài thông tin cơ bản, sở thích cũng như lý giải một số thắc mắc trước đó. Sau thời gian tìm hiểu tại giữa sân khấu, cả 2 sẽ cùng đưa ra quyết định cuối cùng. Trên tay mỗi người sẽ có 1 bông hoa hồng, nếu quyết định hẹn hò, cả 2 sẽ tặng hoa cho nhau và ngược lại.

Nam Thư và Đại Nghĩa "sốc toàn tập" vì quyết định cuối cùng của nam MC điển trai ảnh 1

Được biết, Võ Mạnh Linh hiện đang là người dẫn chương trình. Ngoài ra, ở tuổi 27, anh đang là một nhà đầu tư của một địa điểm kinh doanh tại trung tâm quận 1. Về phía Bảo Trâm, cô nàng đang làm công việc diễn viên. Sở thích của Bảo Trâm là hát, nhảy múa, và đánh đàn piano.

Nam Thư và Đại Nghĩa "sốc toàn tập" vì quyết định cuối cùng của nam MC điển trai ảnh 2

Mạnh LinhBảo Trâm đều khá thẹn thùng, và bẽn lẽn khi lần đầu tiên gặp mặt đối phương. Mạnh Linh quyết định tặng hoa ngay cho Bảo Trâm mà không cần phải hỏi han thêm bất kì thông tin nào nữa. Điều này khiến Bảo Trâm khá bối rối và khó xử. Sau một hồi được MC Đại NghĩaNam Thư giải vây, cả hai bình tĩnh hơn và có những cuộc đối thoại cùng nhau.

Nam Thư và Đại Nghĩa "sốc toàn tập" vì quyết định cuối cùng của nam MC điển trai ảnh 3

Tuy nhiên, khi đến giai đoạn quyết định hẹn hò, Mạnh Linh lại đột ngột đổi ý vào phút cuối, anh tiến thẳng vào bên trong và quyết định không hẹn hò cùng Bảo Trâm. Chia sẻ về lý do, Mạnh Linh cho biết, khoảnh khắc khi anh tặng hoa, Bảo Trâm bối rối ngó sang nơi khác khiến anh cảm thấy khá hụt hẫng. Điều này khiến Nam ThưĐại Nghĩa cũng như tất cả mọi người trong trường quay đều bất ngờ và khó xử thay cho Bảo Trâm.

Nam Thư và Đại Nghĩa "sốc toàn tập" vì quyết định cuối cùng của nam MC điển trai ảnh 4
Nam Thư và Đại Nghĩa "sốc toàn tập" vì quyết định cuối cùng của nam MC điển trai ảnh 5

Tập 5 Mảnh ghép tình yêu sẽ tiếp tục lên sóng HTV7 vào 20h30 tối ngày 2/8. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm